[HOT] Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? có nên mua không?

8888 lượt xem

Hiện nay trên thị trường kinh doanh bảo hiểm, bảo hiểm Bảo Việt luôn là công ty nằm trong top đầu trên bảng xếp hạng công ty bảo hiểm tại Việt Nam. Để giữ vững được vị trí đấy không phải một cách dễ dàng gì. Hôm nay bạn hãy cùng Niềm tin bảo hiểm đi tìm hiểu những yếu tố dẫn tới sự thành công của Bảo Việt qua bài viết này nhé.

Giới thiệu tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt life

Bảo hiểm Bảo Việt có phải của nhà nước không?

Bảo hiểm Bảo Việt là công ty của nhà nước Việt Nam trực thuộc Bộ Tài Chính. Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt được thành lập ngày 15/01/1996 và là công ty con của tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, đây là đơn vị bảo hiểm được thành lập đầu tiên tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

[HOT] Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? có nên mua không? 1

Từ năm 1965-1974: Công ty Bảo Việt chủ yếu phục vụ khách hàng là các đơn vị kinh tế nhà nước kinh doanh xuất nhập khẩu và tàu biển ở Miền Bắc.

Từ năm 1975- 1982: Bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm nhà nước lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam với sự phát triển rộng và các sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Bảo Việt mang đến cho khách hàng của mình cả 2 dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ.

Đến năm 2021, tập đoàn có trụ sở tại Hà Nội với hơn 200 chi nhánh trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tập đoàn Bảo Việt đã trở thành tập đoàn tài chính – ngân hàng lớn nhất cả nước và cũng là 1 trong số 25 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được nhà nước công nhận.

Ngày 22/ 06/1996 bộ tài chính ban hành quyết định thành lập tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt, với 100% vốn từ tập đoàn Bảo Việt, đặt dưới sự quản lý và phát triển của bộ tài chính Việt Nam và được xếp hạng “Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt”.

Thành tự đạt được của cty bảo hiểm bảo việt nhân thọ

Từ khi thành lập đến nay, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như:

 • Công ty bảo hiểm Bảo Việt có hệ thống mạng lưới dịch vụ gồm 75 công ty thành viên, hơn 300 điểm giao dịch, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại 63 tỉnh thành. Đội ngũ công ty gồm hơn 2.000 cán bộ có chuyên môn cao và 100.000 nhân viên tư vấn dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
 • Ngày 30/03/2016 công ty BaoViet vinh dự đón nhận giấy khen từ Chủ tịch nước về những thành tích đóng góp trong công tác an ninh xã hội.
 • Liên tục nhận được huân chương lao động hạng nhất và huân chương độc lập hạng nhì do nhà nước trao tặng.
 • Bảo hiểm Bảo Việt nhận được cờ thì đua của chính phủ, thư khen ngợi của chủ tịch nước.
 • Công ty bảo hiểm tốt nhất Việt nam do Global Banking and Finance Review (Anh quốc) bình chọn.
 • Là một trong những công ty dẫn đầu trong danh sách bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam do Report khảo sát và công bố.
 • Được tổ chức giám sát quốc tế hợp tác cùng hợp đồng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận là “nhà cung cấp chất lượng”.
 • Được công nhân là thương hiệu mạnh của quốc gia.
 • Được HR Asia bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Châu Á.
 • Tính tới năm 2019 Bảo Việt đã phục vụ cho hơn 15,2 triệu khách hàng và chi hơn 41.000 tỷ cho khách hàng, đầu tư trở lại cho nền kinh tế hơn 140.000 tỷ đồng.
[HOT] Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? có nên mua không? 2

Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không?

Bảo hiểm Bảo Việt luôn là công ty đứng top 1 trong bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam. Với sự uy tín và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mang tới quyền lợi tối ưu, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Từ những thành tựu mà công ty Bảo Việt đạt được thì chắc hẳn đã trả lời được câu hỏi bảo hiểm Bảo Việt rất tốt phải không nào.

Xem thêm: Bảo hiểm Sun Life có tốt không?

Các gói bảo hiểm nhân thọ của bảo việt

Bảo hiểm Bảo Việt không những được sự tin tưởng từ khách hàng bởi nền tảng thành lập là công ty của bộ tài chính Việt Nam, mà còn là sự đa dạng trong các gói sản phẩm, phù hợp với nhu cầu, các giải pháp chăm sóc sức khỏe và tối ưu tài chính cho người tham gia.

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ là sản phẩm nhằm đảm bảo về sức khỏe, tại nạn, thương tật và cả tính mạng con người gồm các gói sau:

[HOT] Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? có nên mua không? 3

Bảo hiểm nhân thọ đầu tư

Bên cạnh việc bảo vệ người tham gia trước những rủi ro trong cuộc sống, bảo hiểm nhân thọ đầu tư cũng là giải pháp phục vụ khách hàng đầu tư hiệu quả. Khách hàng có thể tham gia đầu tư với các gói sản phẩm sau:

 • Gói An Tâm Học Vấn.
 • Gói An Phát Trọn Đời.
 • Gói An Phúc Gia Lộc.
 • Gói An Phát Hưng Gia.
 • Gói An Phát Bảo Gia.
 • Gói Trọn Đời Yêu Thương.
[HOT] Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? có nên mua không? 4

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy là dòng sản phẩm bảo hiểm rủi ro và tiết kiệm cho người tham gia. Gồm các gói sản phẩm sau:

 • Gói An Hưng Phát Lộc.
 • Gói An Sinh Giáo Dục.

Bảo hiểm hưu trí Bảo Việt

Bảo hiểm hưu trí Bảo Việt hiện nay đang phục vụ khách hàng với gói sản phẩm Hưu Trí an khang giúp bạn gỡ bỏ gánh nặng về tài chính khi tới tuổi về hưu, không còn đủ sức lao động có cuộc sống an nhàn, không là gánh nặng tài chính cho con cái.

[HOT] Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? có nên mua không? 5

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho doanh nghiệp

Là loại sản phẩm dành cho doanh nghiệp được tạo ra nhằm đảo bảo vệ các nhân viên trước những rủi ro, bệnh tật, tử vong. Sản phẩm nhằm mục đích ổn định đời sống cho các nhân viên, nâng cao chất lượng ưu đãi người tài. Hiện nay các gói sản phẩm bảo hiểm cho doanh nghiệp gồm:

 • Gói Hưu Trí Vững Nghiệp.
 • Gói An Nhiên Thành Công.
 • Gói Tích lũy.
 • Gói Đầu tư.

Bảo hiểm liên kết khách hàng

 • Gói hoạch định kế hoạch tài chính.
 • Gói cho người vay tiền.
 • Gói cho người gửi tiền.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt insurance

Bảo Việt insurance giúp bạn và gia đình ổn định về tài chính trong trường hợp thiếu hụt tài chính do người thu nhập chính trong gia đình ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong, nghỉ hưu.

Cuộc sống có quá nhiều biến động, những kế hoạch, ước mơ của bản thân trong tương lai có thể không thực hiện được. Lúc này bảo hiểm là nguồn tài chính củng cố những ước mơ của bạn và gia đình thành sự thật.

[HOT] Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? có nên mua không? 6

Tiền bồi thường bảo hiểm có thể dùng để chi trả sau cùng cho những chi phí, dịch vụ khám, chữa bệnh, phẫu thuật… cũng có thể chi trả các khoản nợ cho gia đình nhằm gỡ bỏ gánh nặng tài chính và tinh thần cho gia đình.

Ngoài việc tích lũy bảo vệ cho mình và người thân trong gia đình bạn có thể tham gia tiết kiệm một cách có kỷ luật. Đây là một cách tiết kiệm dài hạn giúp bạn tránh những cám dỗ chi tiêu nhất thời trong cuộc sống.

Có nên mua bảo hiểm bảo việt không?

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe hay thiết kế một kế hoạch tài chính vững chắc trong tương lai thì bạn nên mua bảo hiểm bảo việt. Nó sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi không may gặp rủi ro về sức khỏe, vật chất.

Nếu bạn đang thắc mắc có nên mua bảo hiểm bảo việt không thì dưới đây là một số lý do mà Niềm Tin Bảo Hiểm muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra, bạn cần tư vấn, giải đáp thắc mắc về bảo hiểm thì bạn để lại thông tin theo form dưới đây. Các chuyên viên tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp của Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ liên hệ ngay đến bạn.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Nhập đúng thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể

  Lý do nên tham gia bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ

  [HOT] Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? có nên mua không? 7Công ty bao hiem Bao Viet life là công ty được đánh giá uy tín hàng đầu hiện nay, vượt qua cả các doanh nghiệp nước ngoài theo công bố của công ty đánh giá Vietnam Report dựa trên các tiêu chí sau:

  • Năng lực tài chính vững mạnh
  • Ưu thế truyền thống
  • Sự ưu tiên của khách hàng

  Bảo hiểm Bảo Việt đã tổ chức nhiều đợt chi trả với mệnh giá lớn để đảm bảo quyền lợi khách hàng ổn định cuộc sống, sớm vượt qua những khó khăn.

  Thời gian giải quyết quyền lợi được rút ngắn còn 15 phút được xem là nhanh nhất trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng một cách tốt nhất. Bảo hiểm Bảo Việt thường xuyên tổ chức các chương trình nhằm tri ân khách hàng tham gia trên toàn quốc với giá trị giải thưởng lớn.

  Như Vậy, với những thông tin bổ ích ở trên Niềm tin bảo hiểm hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan đúng đắn về công ty bảo hiểm Bảo Việt. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể bình luận ở phía dưới phần bình luận để chúng tôi giải đáp những thắc mắc đấy cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *