Bảo hiểm FWD của nước nào? Có nên mua bảo hiểm này không?

16372 lượt xem

Hiện nay trên thị trường bảo hiểm ở Việt Nam đang có 18 công ty bảo hiểm nhân thọ, trong đấy bảo hiểm FWD là công ty được thành lập muộn nhất nhưng lại có sự phát triển mạnh mẽ trong mấy năm gần đây. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về lại bảo hiểm này để có đánh giá đúng về những yếu tố tạo nên tốc độ phát triển của FWD nhé.

Công ty bảo hiểm FWD

Bảo hiểm FWD của nước nào?

bao-hiem-fwd-niemtinbaohiem

Bảo hiểm FWD là công ty của Hồng Kông Trung Quốc hoạt động kink doanh đa quốc gia ở châu Á và thuộc tập đoàn bảo hiểm PCG . Tập đoàn PCG được tỷ phú Richard Li thành lập vào năm 1993, Richard Li là con của tỷ phú giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành.

Hiện tại tập đoàn đang có mặt tại nhiều nước ở Châu Á như: Hồng Kông, Ma Cao, Việt Nam, Thái Lan, Singapore…Với việc kinh doanh tập trung vào 3 lĩnh vực chính là: dịch vụ tài chính về truyền thông – viễn thông, công nghệ thông tin, bất động sản.

Công ty FWD được thành lập vào năm 2013, thông qua việc mua lại công ty bảo hiểm ING tại Hồng Kông, Ma Cao và Thái Lan. Sau khi được thành lập công ty đã tích cực mở rộng thị trường mới ở Châu Á thông qua việc chi hơn 6 tỷ USD.

Bên cạnh FWD, công ty TCA được thành lập sau 1 năm nhưng lại có bước phát triển mạnh mẽ không hề kém cạnh bh FWD. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết bảo hiểm này tại: Bảo hiểm TCA

Hiện tại công ty FWD là 1 trong 2 công ty hoạt động về tài chính của tập đoàn PCG.

Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm công ty FWD đã từng bước phát triển thị trường và đa dạng hóa các sản phẩm nhằm phù hợp với khách hàng nhất.Với sự phát triển không ngừng, công ty bảo hiểm FWD đã và đang phục vụ cho hơn 1 triệu khách hàng. 

Việt Nam là nước mà công ty FWD đang xem là thị trường tiềm năng với số người tham gia bảo hiểm nhân thọ còn thấp và tốc độ phát triển nền kinh tế đang có nhiều chuyển biến mạnh mẽ.

Bảo hiểm FWD là gì?

Bảo hiểm FWD của nước nào? Có nên mua bảo hiểm này không? 1

Bảo hiểm FWD là tên gọi tắt của công ty bảo hiểm nhân thọ FWD, công ty có mặt tại Việt Nam vào ngày 07/06/2016 và thuộc công ty bảo hiểm Great Eastem (PCG) – một tập đoàn đầu tư Hồng Kông. Hiện tại FWD đang là công ty bảo hiểm được đánh giá và xếp hạng trong top 20 các công ty bảo hiểm nhân thọ do Vietnam Report bình chọn.

Để Khai thác thị trường bảo hiểm ở Việt Nam, FWD đã tích cực đẩy mạnh xây dựng hệ thống hạ tầng và truyền thông nhằm ra mắt các sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay bảo hiểm FWD Việt Nam đã áp dụng công nghệ thông tin vào việc chăm sóc và phát triển bảo hiểm nhằm đưa vị thế công ty lớn mạnh hơn trên thị trường bảo hiểm.

Các gói bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Gói sản phẩm bảo vệ

Nhằm bảo vệ khách hàng trước những bệnh tật rủi ro của cuộc sống, bảo hiểm nhân thọ FWD cho ra đời các gói sản phẩm bảo vệ đưa tới cho khách lựa chọn những gói quyền lợi phù hợp với bản thân của mình và gia đình.Bảo hiểm FWD của nước nào? Có nên mua bảo hiểm này không? 2Các gói sản phẩm bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ FWD gồm:

FWD cả nhà vui khỏe: Đây là sản phẩm được đánh giá cao vì quyền lợi bảo vệ được dành cho cả gia đình, bên cạnh đấy khách hàng tham gia sản phẩm này còn được tiết kiệm khoản tiền lớn để phục vụ những kế hoạch trong lai.

Xem chi tiết tại: Gói bảo hiểm FWD cả nhà vui khỏe

FWD bảo hiểm bệnh ung thư: Căn bệnh ung thư hiện nay đang là căn bệnh hiểm nghèo và phổ biến tại Việt Nam với tỉ lệ sống thấp, chi phí chữa trị cao làm cho người bệnh và gia đình họ có thể gặp khó khăn. Biết được điều ấy FWD cho ra đời sản phẩm bảo hiểm ung thư nhằm giúp người tham gia có thể có kế hoạch dự phòng trước cho bản thân, đảm bảo về tài chính với chi phí bảo hiểm chi trả cao.

Xem chi tiết tại: Gói bảo hiểm ung thư FWD

FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Sản phẩm nhằm vào việc hỗ trợ viện phí cho khách hàng tham gia trong trường hợp đi khám, nằm viện, điều trị phẫu thuật giúp khách hàng an tâm về tài chính và có được những giải pháp điều trị tốt nhất để nhanh chóng khỏi bệnh.

Gói sản phẩm đầu tư

Với sản phẩm FWD đón đầu thay đổi của bảo hiểm nhân thọ FWD triển khai ra thị trường, nhằm cung cấp quyền lợi cho khách hàng được bảo vệ và còn có thể chủ động ổn định tài chính của bản thân và gia đình trước những tình huống có thể xảy ra.

Xem chi tiết tại: FWD đón đầu thay đổi 2.0

Gói sản phẩm tiết kiệm

Bảo hiểm FWD của nước nào? Có nên mua bảo hiểm này không? 3Nếu bạn muốn lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai con cái của mình, bảo hiểm nhân thọ FWD mang tới cho bạn sản phẩm FWD con vươn xa. Sản phẩm nhằm giúp khách hàng đảm bảo cho con cái của mình có thể có cuộc sống tốt đẹp và vững bước trong tương lai trên con đường học vấn và phát triển.

Xem chi tiết tại: Gói bảo hiểm FWD con vươn xa 2.0

Gói sản phẩm bổ trợ

Hiện này bảo hiểm nhân thọ FWD cung cấp các gói sản phẩm bổ trợ nhằm gia tăng quyền lợi  cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm FWD. Các gói sản phẩm bổ trợ gồm: 

 • Sản phẩm FWD Care bảo hiểm sức khỏe: Là sản phẩm được bổ sung nhằm nâng cao quyền lợi cho khách hàng trước những áp lực của bệnh tật và chi phí bảo hiểm khi tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam.

Xem chi tiết tại: FWD Care bảo hiểm sức khỏe

 • Sản phẩm FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tật: Được bảo hiểm nhân thọ FWD cung cấp nhằm hỗ trợ quyền lợi khi khách hàng không may tử vong hay tương tật toàn bộ, vĩnh viễn sẽ được hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm.
 • Sản phẩm FWD Care bảo hiểm tai nạn: Sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam nhằm hỗ trợ chi trả thêm quyền lợi, phí bảo hiểm khi mắc phải rủi ro tai nạn. Đối với những trường hợp xảy ra tai nạn, tùy vào hoàn cảnh xảy ra tai nạn bảo hiểm nhân thọ FWD sẽ chi trả tỷ lệ hưởng quyền lợi khách nhau.

Đánh giá bảo hiểm FWD có tốt không?

Công ty bảo hiểm FWD lừa đảo là thông tin không chính xác, FWD được đánh giá là một trong số các công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam bởi:

 • Được các chuyên gia bảo hiểm đánh giá tốt.
 • Mức độ phản hồi đánh giá tốt và rất tốt của khác hàng chiếm tỉ lớn.
 • Mức độ ưu tiên lựa chọn tham gia đang chiếm tỉ lệ cao.

Có nên mua bảo hiểm FWD không?

Bảo hiểm FWD của nước nào? Có nên mua bảo hiểm này không? 4

Đối với khách hàng co nhu cầu nên mua bảo hiểm FWD bởi:

1. Hồ sơ đơn giản, thủ tục chi trả giải quyết nhanh chóng kịp thời:

 • Đối với những trường hợp khách hàng gặp phải bất cứ những rủi ro nào về sức khỏe, công ty FWD Việt Nam sẽ nhanh chóng thanh toán quyền lợi cho khách hàng một cách nhanh nhất.
 • Trong trường hợp Khách hàng gặp phải rủi ro tham gia điều trị tại bệnh viện nằm trong hệ thống của công ty bảo hiểm FWD Việt Nam, sẽ được công ty thanh toán bảo hiểm chi trả quyền lợi mà không cần tới khách hàng làm thủ tục.
 • Đối với khách hàng mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, công ty bảo hiểm nhân thọ FWD sẽ chi trả quyền lợi cho khách hàng ngay vào lúc phát hiện căn bệnh.
 • Trường hợp khách hàng tử vong, công ty bảo hiểm nhân thọ FWD sẽ chi trả quyền lợi thích đáng dựa trên hợp đồng cho gia đình nhằm chia sẻ mất mát và gánh nặng tài chính cho gia đình.

2. Quyền lợi bảo hiểm được hưởng lớn với mức chi phí tham gia thấp:

 • Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của FWD Việt Nam bạn sẽ được bảo vệ cả gia đình chỉ trong 1 hợp đồng bảo hiểm.
 • Tham gia bảo hiểm nhân thọ của FWD Việt Nam bạn còn được tích lũy số tiền có thể sử dụng cho những kế hoạch trong tương lai.
 • Được hưởng lãi suất từ quỹ liên kết đầu tư với số tiền không thấp hơn mức lãi suất mà cam kết trong hợp đồng.
 • Trường hợp nằm viện sẽ được thanh hỗ trợ thanh toán viện phí nhanh chóng, thủ tục đơn giản.
 • Khi không may khách hàng tử vong sẽ được FWD chi trả 100% đến 300% số tiền bảo hiểm, tùy thuộc vào từng trường hợp.
 • Đối với Khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư, FWD sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho bất cứ giai đoạn nào của căn bệnh.

Bảo hiểm FWD của nước nào? Có nên mua bảo hiểm này không? 5

3. FWD là công ty uy tín:

Bạn hoàn toàn không cần lo lắng việc công ty bảo hiểm FWD có an toàn không bởi:

 • FWD là công ty con của tập đoàn PCG, tuy mới được thành lập nhưng công ty đã chiếm lĩnh ngôi vị thứ nhất tại thị trường bảo hiểm trên nhiều nước ở châu á.
 • Hiện nay ở Châu Á, FWD đã có mặt trên 6 nước trong đấy có Việt Nam và đang tiếp tục đẩy mạnh công cuộc mở rộng thị trường của mình.
 • Ngoài tiềm lực tài chính lớn công ty FWD Việt Nam còn hấp dẫn khách hàng bởi các sản phẩm hấp dẫn chỉ từ số tiền bỏ ra nhỏ mà mang lại quyền lợi lớn.

Những thông tin trên bài viết mà Niềm tin bảo hiểm cung cấp mong rằng đã có thể giải đáp đầy đủ những thắc mắc của bạn về bảo hiểm FWD. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại ở phần bình luận ở phía dưới để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn.

2 thoughts on “Bảo hiểm FWD của nước nào? Có nên mua bảo hiểm này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *