[Sự Thật] Bảo hiểm Cathay life có tốt không?

10406 lượt xem

Hiện nay bảo hiểm Cathay được quảng cáo rầm rộ với nội dung là công ty bảo hiểm với nhiều sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu. Sự thật về những thông tin và độ uy tín của công ty này như thế nào, hôm nay chúng ta cùng xác nhận thông tin đấy bằng cách đi tìm hiểu chi tiết những thông tin chính xác nhất về loại bảo hiểm này.

Công ty bảo hiểm Cathay life

Công ty bảo hiểm Cathay của nước nào?

bao-hiem-cathay-niemtinbaohiem

Công ty TNHH BHNT Cathay Life thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. đâu là doanh nghiệp của Đài Loan. Tập đoàn Cathay được thành lập vào tháng 08/1962, là tập đoàn tài chính lớn và bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Đài Loan. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động, công ty bảo hiểm Cathay life Việt Nam luôn nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất.

Hiện nay tại Đài Loan công ty bh Cathay được xem là công ty phát triển đứng thứ 2 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ của nước này. Không chỉ có sức ảnh hưởng mạnh trong nước mà công ty hiện nay đang không ngừng phát triển mạnh ra các nước trên thế giới.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lên tới 26.000 người, cùng với nhiều cổ đông lớn, kèm theo đấy là các chính sách hấp dẫn đã giúp công ty phát triển và gia tăng lên con số 30 triệu người tham gia.

Sự phát triển không ngừng, công ty bảo hiểm Cathay đã nhận được vinh hạnh xếp vào các công ty phát triển nhất Châu Á vào năm 2009.

Công ty Cathay life Việt Nam

[Sự Thật] Bảo hiểm Cathay life có tốt không? 1

Với mục tiêu đưa tập đoàn phát triển, trở thành tập đoàn tài chính lớn mạnh nhất Châu Á, tập đoàn Cathay chính thức thành lập công ty bảo hiểm Cathay life Việt Nam vào năm 2007 với vốn điều lệ lên tới 110 triệu USD. Công ty bh Cathay là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của Châu Á được Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Với phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo” công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ, là điểm tựa tin cậy cho mọi khách hàng.

Bước vào thị trường Việt Nam, công ty bảo hiểm Cathay duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính cho khách hàng toàn diện, nhằm thúc đẩy mục tiêu phát triển không ngừng.

Với sự phát triển mạnh mẽ công ty bhnt Cathay đã nhận được nhiều giải thưởng như:

 • Năm 2014 và 2015 công ty được nhận giải thưởng mẹ tin dùng con lớn khôn.
 • Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2016.
 • Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2017.
 • Giải thưởng Rồng vàng cho doanh nghiệp có dịch vụ xuất sắc nhất.
 • Giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương.

Xem thêm: Tìm hiểu thêm thông tin bảo hiểm Hanwha Life

Bảo hiểm Cathay life có tốt không?

Với nhiều thành tựu đã đạt được, Cathay được đánh giá là 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Mang tới nhiều dịch vụ và quyền lợi cao cho khách hàng khi tham gia. Từ đó, đã có thể khẳng định rằng bảo hiểm Cathay life rất tốt, là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho tham gia.

Các gói bảo hiểm Cathay life

Gói sản phẩm bảo vệ

[Sự Thật] Bảo hiểm Cathay life có tốt không? 2

Trong gói sản phẩm bảo vệ, bảo hiểm Cathay life Việt Nam đưa ra cho khách hàng các sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đối với bản thân và gia đình, nhằm có kế hoạch tài chính toàn diện và ổn định trước những rủi ro của cuộc sống.

Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm sau:

 • Bảo hiểm đảm bảo tín dụng Cathay.
 • Bảo hiểm tử kỳ tai nạn ngắn hạn.
 • Bảo hiểm thịnh vượng an tâm toàn diện.
 • Bảo hiểm an bảo toàn hỗn hợp.
 • Bảo hiểm định kỳ vượt trội.
 • Bảo hiểm thịnh an tiết kiệm bảo toàn
 • Bảo hiểm thịnh vượng bảo gia toàn diện.

Gói sản phẩm giáo dục

Nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục cho con em, bảo hiểm Cathay cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng tham gia có giải pháp đảm bảo tương tai cho con em của mình bằng sản phẩm thịnh trí an tâm thành tài. Sản phẩm này đem đến cho khách hàng quyền lợi tích lũy quỹ tài chính cho con thông qua quyền lợi học vấn. 

Gói sản phẩm tiết kiệm

[Sự Thật] Bảo hiểm Cathay life có tốt không? 3

Sản phẩm này được bảo hiểm nhân thọ Cathay cung cấp cho khách hàng nhằm đưa tới sự linh hoạt trong quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm, giúp khách hàng có gở bỏ đi những lo âu trong cuộc sống và thực hiện các kế hoạch được đề ra trong tương lai.Khách hàng có thể tham gia các sản phẩm gồm:

 • Sản phẩm bảo hiểm thịnh an phú quý tài lộc.
 • Sản phẩm bảo hiểm thịnh an phúc mỹ toàn diện.
 • Sản phẩm bảo hiểm thịnh an hoàn mỹ.
 • Sản phẩm bảo hiểm thịnh an tích lũy cát tường.
 • Sản phẩm bảo hiểm thịnh an phú quý đại cát.

Gói sản phẩm tích lũy đầu tư

Bảo hiểm nhân thọ cathay life Việt Nam mang tới cho khách hàng sản phẩm đầu tư “Thịnh an tích lũy trọn đời ưu việt” mang lại cho khách hàng kế hoạch tài chính toàn diện trước những rủi ro của cuộc sống. Đây là sản phẩm kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư trọn đời với lãi suất hấp dẫn được cộng vào tài khoản theo đúng hợp đồng.

[Sự Thật] Bảo hiểm Cathay life có tốt không? 4

Các sản phẩm hỗ trợ

Bảo hiểm nhân thọ Cathay life Việt Nam cung cấp cho khách hàng nhiều gói sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ đa dạng nhằm gia tăng thêm quyền lợi và mở rộng phạm vi cho khách hàng tham gia trước những rủi ro về tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vong...

Các sản phẩm bổ trợ được bh Cathay life Việt Nam bán kèm theo các sản phẩm bảo hiểm chính, thời gian đáo hạn hầu hết là 1 năm, với mỗi hợp đồng bảo hiểm chính khách hàng có thể tham gia thêm nhiều gói sản phẩm bổ trợ.

Các gói sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm nhân thọ Cathay như sau:

 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ tai nạn cá nhân nâng cao.
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ từ bỏ thu phí. 
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ viện phí do tai nạn Cathay. 
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ tử kỳ Cathay.  
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ tai nạn Cathay.
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ cá nhân dành cho trẻ em Cathay.
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bệnh hiểm nghèo.
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ viện phí cá nhân Cathay.
[Sự Thật] Bảo hiểm Cathay life có tốt không? 5

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Cathay life hay không?

Những câu hỏi về bảo hiểm nhân thọ Cathay life Việt Nam như bảo hiểm hiểm nhân thọ này có tốt không, có nên tham gia bảo hiểm này không? Dưới đây là những đặc điểm lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm Cathay life Việt Nam.

1. Bảo hiểm nhân thọ Cathay life Việt Nam cung cấp quyền lợi với mệnh giá lớn cho khách hàng:

 • Trong những trường hợp khách hàng gặp bất trắc về tai nạn giao thông, bệnh hiểm nghèo…dẫn tới tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn bảo hiểm nhân thọ Cathay sẽ chi trả quyền lợi cho khách hàng số tiền từ 200% đến 400% số tiền bảo hiểm.
 • Với khách hàng mắc phải các bệnh hiểm nghèo như bệnh ung thư nhẹ sẽ được Cathay life Việt Nam chi trả 50% số tiền bảo hiểm, trường hợp bệnh ung thư nặng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Các chi phí chữa trị, nằm viện sẽ được thanh toán với mức hấp dẫn.
 • Ngoài những quyền lợi cơ bản, khi khách hàng tham gia các sản phẩm bổ sung của bảo hiểm Cathay life Việt Nam quyền lợi được hưởng mức vượt trội và có giá trị cao, bên cạnh đấy các sản phẩm của Cathay life còn cung cấp cho khách hàng quyền lợi tiết kiệm đầu tư.

2. Bảo hiểm Cathay life Việt Nam chi trả kịp thời với mệnh giá lớn:

 • Trong 2 năm 2016 và 2017 công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay life Việt Nam chi trả số tiền lớn cho khách hàng lên tới 9 tỷ đồng, giúp khách hàng có thể chi trả cuộc sống đảm bảo tài chính của bản thân và gia đình trong cuộc sống.
 • Nhất là đối với những trường hợp khách hàng là người trụ cột trong gia đình gặp rủi ro tai nạn dẫn tới thương tật vĩnh viễn hoặc bệnh hiểm, nghèo khi đấy số tiền mà bảo hiểm nhân thọ Cathay chi trả sẽ bồi đắp đi một phần tổn thương và tài chính của gia đình họ.

3. Bảo hiểm nhân thọ Cathay cung cấp nhiều gói sản phẩm đa dạng:

 • Hiện nay bảo hiểm nhân thọ Cathay cung cấp cho khách hàng các sản phẩm như tiết kiệm, đầu tư, giáo dục, bảo vệ, các sản phẩm bổ trợ…
 • Các gói sản phẩm đa dạng tạo nên sự phù hợp cho khách hàng cói thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và mong muốn hưởng quyền lợi của bản thân và gia đình.
[Sự Thật] Bảo hiểm Cathay life có tốt không? 6

4. Dịch vụ chi trả nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp:

 • Sau khi tiếp nhận thông tin đầy đủ có trong hồ sơ của khách hàng, bảo hiểm nhân thọ Cathay sẽ thực hiện xử lý thủ tục một cách nhanh gọn nhất để khách hàng hoặc người thân của khách hàng có thể được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Đối với trường hợp một số lý do nhất định thanh toán thủ tục chậm trễ do công ty, khi đấy khách hàng sẽ được công ty Cathay life Việt Nam sẽ tính lãi cho khách hàng giống như gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng nhà nước của Việt Nam.

5. Công ty lớn, uy tín toàn cầu:

 • Công ty bảo hiểm Cathay life Việt Nam với năng lực tài chính hùng hậu và dịch vụ chăm sóc trải dài tại tất cả các tỉnh thành của cả nước đã đáp ứng được mức độ hài lòng của rất nhiều khách hàng.
 • Công ty bhnt Cathay life không chỉ dẫn đầu ngành bảo hiểm tại thị trường Đài Loan mà hiện tại đang khẳng định được vị thế của mình tại nhiều nước trong đấy có Việt Nam.
 • Sau những năm hoạt động trên thị trường bảo hiểm công ty bảo hiểm Cathay life đã gặt hái được nhiều thành công và được sự phản hồi đánh giá rất hài lòng về chất lượng sản phẩm của khách hàng bằng việc công ty nhận liên tiếp các giải thưởng mạng tầm trong nước và quốc tế.

Bảo hiểm Cathay life lừa đảo không?

Qua tìm hiểu và xác thực thông tin chúng tôi khẳng định thông tin Catthay life lừa đảo là không phải sự thật, chỉ là thông tin đồn thổi ác ý được tao ra gây hoang mang cho khách hàng của đối thủ. Bên cạnh đấy là do sự hiểu lầm của khách hàng khi chưa hiểu rõ về quyền lơi và thủ tục hưởng khi tham gia bảo hiểm.

Xem thêm: Để tìm hiểu chi tiết hơn bạn vui lòng truy cập bài viết công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo nhé.

Lưu ý: Để đảm bảo tránh lừa đảo khách hàng có thể tới trực tiếp các đại lý hoặc công ty bảo hiểm để được tư vấn và tham gia.

Thông tin liên hệ Cathay life Việt Nam

[Sự Thật] Bảo hiểm Cathay life có tốt không? 7

Hiện nay khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với công ty bảo hiểm Cathay life treo các địa chỉ sau:

 • Trụ sở chính: Tòa nhà The World Center, 46-48-50 Phạm Hồng Thái, Quận 1, TP HCM.
 • Điện thoại: 028 – 6255 6393.
 • Fax: 028 – 6255 6399.
 • Email: hotline@cathaylife.com.vn

Những thông tin ở trên về bảo hiểm Cathay đã giúp bạn hiểu rõ và có nhận định đúng về loại bảo hiểm này, từ đó đưa ra sự lựa chọn cho bản thân sản phẩm phù hợp nhất với bản thân và gia đình. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới loại bảo hiểm này có thể để lại câu hỏi ở phía dưới phần bình luận để Niềm tin bảo hiểm có thể giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *