Tìm hiểu thông tin bảo hiểm Prudential có uy tín không?

4318 lượt xem

Bảo hiểm Prudential có lừa đảo không? Có uy tín, có tốt không? Hôm nay hãy cùng Niềm tin bảo hiểm đi tìm hiểu về loại hình bảo hiểm này, qua bài viết dưới đây nhé.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

Công ty bảo hiểm Prudential của nước nào?

bao-hiem-prudential-niemtinbaohiem

Tập đoàn Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh với tên gọi đầu tiên là hiệp hội cho vay và đảm bảo đầu tư Prudential.

Tập đoàn Prudential là tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp và kinh doanh các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản ở Vương Quốc Anh, Hoa kỳ, Châu Á.

Với hơn 1 năm phát triển, tập đoàn Prudential luôn nằm trong top đầu 10 tập đoàn bảo hiểm thế giới và là 1 trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

Hiện nay Prudential sở hữu 4 doanh nghiệp kinh doanh lớn như: Công ty Prudential Anh, công ty Prudential Châu Á, công ty đầu tư M & G, công ty bảo hiểm nhân thọ Jackson đang hoạt động mạnh tại Mỹ. Không chỉ là 1 trong 18 công y lớn trên sàn chứng khoán của Luân Đôn, Prudential còn mang tầm vóc của công ty toàn cầu, chăm sóc và bảo vệ cho hàng triệu người dân sinh sống trên thế giới.

Một đối thủ mạnh mẽ khác trên thị trường bảo hiểm thế giới của Prudential đấy chính là bảo hiểm Chubb Life, truy cập bài viết để tìm hiểu thêm nhé.

Hiện nay Prudential đang phục vụ cho khoảng 24 triệu khách hàng trên thế giới tổng tài sản lên tới 599 tỷ bảng Anh. Tập đoàn Prudential có mặt tại Châu Á hơn 90 năm kinh nghiệm, hiện nay Prudential có mặt tại 12 thị trường bảo hiểm tại các nước Châu Á, trong đấy có mặt tại Việt Nam vào năm 1995.

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam

Tìm hiểu thông tin bảo hiểm Prudential có uy tín không? 1

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam thành lập vào năm 1995 và bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 1999. Lấy phương châm khẩu hiệu là “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” đem tới cho khách hàng nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp.

Hiện nay cty bảo hiểm Prudential Việt Nam đang chăm sóc, phục vụ bảo vệ cho 1.5 triệu khách hàng tại Việt Nam. Nhằm phát triển lớn mạnh Prudential đang ngày càng đẩy mạnh mạng lưới ra khắp cả nước.

Để nâng cao chất lượng bảo hiểm nhân thọ, Prudential đã hợp tác cùng 6 công ty ngân hàng hàng đầu Việt Nam và bảo lãnh viện phí tại hơn 128 bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

Đội ngũ hệ thống Prudential đang có hơn 176.000 nhân viên tư viên chuyên nghiệp, 350 văn phòng tổng đại lý trên cả nước, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tham gia của khách hàng.

Bên cạnh việc kinh doanh bảo hiểm nhân thọ. Prudential Việt Nam còn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Tính từ năm 2012-2018 Prudential đã ủng hộ cho quỹ Sống khỏe, hỗ trợ cộng đồng và giáo dục Việt Nam 175 tỷ đồng.

Năm 2019 Prudential cho ra mắt khẩu hiệu mới “ Lắng nghe, thấu hiểu, hành động” nhằm khẳng định khách hàng khách hàng luôn là trọng tâm của mọi hoạt động.

Năm 2014 công ty Prudential VietNam vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng nhì.Năm 2019 Prudential được vinh danh là công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam.

Các gói bảo hiểm Prudential

Gói sản phẩm bảo vệ

Tìm hiểu thông tin bảo hiểm Prudential có uy tín không? 2

Nhằm chăm sóc khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống và đảm ổn định, chủ động trong tài chính gia đình, bảo hiểm Prudential đã cho ra đời các gói sản phẩm như:

Gói sản phẩm tiết kiệm

Cha mẹ nào cũng lo lắng về sức khỏe con cái và muốn đem lại một cuộc sống đầy đủ cho con cái trong tương lai. Biết được những lo lắng đấy Prudential cho ra đời gói sản phẩm tích hợp giữa tiết kiệm và bảo vệ, nhằm đảm bảo người tham gia có thể được chăm sóc bảo vệ sức khỏe và còn có thể tích trữ tài chính cho những dự định tương lai.Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiết kiệm gồm:

Gói sản phẩm đầu tư linh hoạt

Tìm hiểu thông tin bảo hiểm Prudential có uy tín không? 3

Trong cuộc sống, những rủi ro có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Khi rủi ro ập tới bạn không thể tự chủ được tài chính của bản thân, cuộc sống dần khó khăn. Thấu hiểu điều ấy Prudential đã cho ra gói sản phẩm bảo vệ kết hợp với xây dựng nền tảng tài chính vững vàng trước những bất trắc trong tương lai.Các gói sản phẩm đầu tư linh hoạt gồm:

Gói sản phẩm hưu trí

Để đảm bảo tài chính trong cho khách hàng khi đến tuổi nghỉ hưu. Prudential phục vụ khách hàng gói sản phẩm Phú An Thịnh hưu trí nhằm giúp khách hàng có cuộc sống về hưu mạnh khỏe, an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Gói sản phẩm gia tăng bảo vệ

Các gói sản phẩm gia tăng bảo vệ cho bản thân và người thân trong gia đình trước những rủi ro, bệnh tật, tai nạn… như sau:

 • Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em.
 • Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em.
 • Sản phẩm bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ.
 • Sản phẩm bảo hiểm miễn phí bệnh hiểm nghèo.
 • Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính người hôn phối. 
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc.
 • Sản phẩm bảo hiểm miễn đóng phí.
 • Sản phẩm bảo hiểm bỏ thu phí người hôn phối.
 • Sản phẩm bảo hiểm chết hoặc tàn tật do tai nạn mở rộng.
 • Sản phẩm bảo hiểm chết do tai nạn.

Bảo hiểm Prudential có uy tín không?

Tìm hiểu thông tin bảo hiểm Prudential có uy tín không? 4

Khách hàng thường lo lắng: “Bảo hiểm Prudential có uy tín không?”, “bảo hiểm prudential có an toàn không?”, Có nên mua bảo hiểm này không?… khi họ có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Hiện nay theo đánh giá và xếp hạng Prudential luôn nằm trong top 5 công ty bảo hiểm hàng đầu trong bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam từ 2015 đến 2022

Dưới đây là những lý do mà bạn không nên bỏ qua khi đang tìm hiểu các gói bảo hiểm Prudential nhé:

 • Prudential là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu hiện nay:
  • Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential là công ty hàng đầu tại Vương Quốc Anh và có hơn 7 triệu khách hàng tại Anh.
  • Ở trị trường Châu Á, Prudential có mặt tại 12 quốc gia và phục vụ hơn 13 triệu khách hàng tham gia.
  • Xâm nhập vào thị trường tại Việt Nam không lâu, Prudential đã thu hút được 1,5 triệu người tham gia, có cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp trải dài trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Prudential còn tham gia ký kết hợp đồng với 6 ngân hàng lớn tại Việt Nam, liên kết thanh toán phí chữa trị thăm khám tại 128 bệnh viện và phòng khám trên cả nước.
  • Với nhiều cống hiến lớn lao cho xã hội, Prudential Việt Nam vinh dự được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhì.
Tìm hiểu thông tin bảo hiểm Prudential có uy tín không? 5
 • Prudential đảm bảo chi trả quyền lợi lớn, kịp thời.
  • Đối với khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo, việc chi trả quyền lợi luôn được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng với tổng quyền chi trả quyền lợi lên tới 200% số tiền bảo hiểm .
  • Đối với những khách hàng bị tử vong hay tai nạn thương tật vĩnh viễn. Bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả quyền lợi 100% đến 400% tiền bảo hiểm tùy thuộc vào tình huống.
  • Trường hợp khách hàng phát hiện ra bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn đầu, để an tâm chữa trị bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả cho khách hàng 50% số tiền bảo hiểm (tối đa 2 lần). Nếu phát hiện bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn sau sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
  • Thủ tục hỗ trợ, thanh toán quyền bảo hiểm nhanh chóng ngay sau khi nhận được đề nghị từ khách hàng, nhằm hỗ trợ kịp thời, chia sẻ bớt nỗi đau, những khó khăn sớm ổn định cuộc sống.
 • Prudential đóng góp lớn cho cộng đồng.
  • Prudential mang tới cho cộng đồng những gói sản phẩm bảo vệ an toàn, tiết kiệm hiệu quả.
  • Bên cạnh đó Prudential Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ có nhiều đóng góp to lớn đối với phát triển nền kinh tế của nước nhà.
  • Trong nhiều năm liền, Prudential Việt Nam luôn luôn đóng góp vào quỹ Sống khỏe, hỗ trợ cộng đồng và phát triển giáo dục Việt Nam.

Như vậy: Qua những yếu tố thông tin trên chúng ta thấy được bảo hiểm nhân thọ Prudential thật sự uy tín và an toàn đảm bảo quyền lợi cho người dân tham gia.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Prudential

Tìm hiểu thông tin bảo hiểm Prudential có uy tín không? 6

Là 1 trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn ở Việt Nam và thế giới, Prudential hiện tại đã có các chi nhánh, văn phòng phủ sóng tại 63 tỉnh thành nên bạn có thể dể dàng tìm kiếm được thông tin địa chỉ văn phòng, chi nhánh gần nhất. Nhằm đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay trụ sở chính của Prudential Việt Nam:

 • Địa chỉ: Tầng 25, tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, TPHCM.
 • Số đt (hotline): (028) 39 101 660.
 • Email: customer.service@prudential.com.vn.

Lưu ý: Đối với các thông tin, địa chỉ văn phòng, đại lý, chi nhánh của Prudential Việt Nam có thể thay đổi nên để có thông tin chính xác nhất, chúng tôi khuyên bạn nên gọi tới tổng đài hỗ trợ tư vấn của Prudential : (028) 39 101 660, (028) 39 100 899.

Với tất cả những thông tin về bảo hiểm Prudential được Niềm tin bảo hiểm chia sẻ ở bài viết trên, hy vọng rằng sẽ giúp được bạn đọc hiểu hơn về loại bảo hiểm này và có thể lựa chọn cho mình một gói sản phẩm phù hợp. Nếu có bất kỳ những thắc mắc nào, bạn đọc có thể để lại bình luận ở phía dưới để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *