Đánh giá sản phẩm Phú An thịnh hưu trí Prudential

136 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm gói bảo hiểm đáp ứng nhu cầu tài chính khi bạn về hưu. Gói Phú An Thịnh Hưu Trí Prudential sẽ là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Bạn đã biết gì về gói bảo hiểm này chưa. Tại sao nó lại hấp dẫn khách hàng đến vậy. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu bảo hiểm Phú – An thịnh hưu trí của Prudential

Gói bảo hiểm Phú An Thịnh Hưu Trí là một trong những gói sản phẩm chủ chốt của công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam được ra mắt vào cuối tháng 9/2015. Đây là một trong những sản phẩm mang đến cho khách hàng những quyền lợi hưu trí hấp dẫn khi đến tuổi nghỉ hưu.

Với nhiều người, tuổi nghỉ hưu sẽ là khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống và thực hiện những mong muốn, ước mơ của mình khi không cần làm việc. Vì vậy, gói bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An Thịnh Hưu Trí sẽ là giải pháp tài chính ưu việt dành cho bạn ngay lúc này.

Đánh giá sản phẩm Phú An thịnh hưu trí Prudential 1

Điều kiện tham gia gói Phú an thịnh hưu trí Prudential

 1. Độ tuổi tham gia sản phẩm an thịnh hưu trí Prudential:
  • Đối với khách hàng nữ: 18 – 54 tuổi
  • Đối với khách hàng nam: 18 – 59 tuổi
 2. Thời hạn hợp đồng bảo hiểm được tính bằng tổng thời hạn tích lũy và thời hạn nhận quyền lợi hưu trí. Trong đó:
  • Thời hạn tích lũy được tính bằng tuổi nghỉ hưu trừ tuổi của khách hàng tham gia
  • Thời hạn nhận quyền lợi hưu trí: 15 năm
 3. Mục đích: Bảo hiểm tích lũy cho kế hoạch hưu trí.

Xem thêm: Gói bảo hiểm Pru Đầu Tư Linh Hoạt của Prudential.

Quyền lợi của bảo hiểm

1. Tiết kiệm với ưu đãi thuế thu nhập cá nhân:

 • Giảm thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân lên đến 12 triệu đồng/năm.
 • Khách hàng có thể tiết kiệm nhiều hơn khi tích lũy vào quỹ hưu trí cho bản thân.

2. Tích lũy hiệu quả và an toàn quỹ hưu trí: Khách hàng có thể hưởng lãi khi đầu tư thực tế vào quỹ hưu trí.

3. Quyền lợi tuổi vàng: Khách hàng sẽ được chi trả 20% tài khoản hưu trí khi bạn bước sang tuổi nghỉ hưu.

4. Quyền lợi hưu trí định kỳ: Khách hàng sẽ nhận quyền lợi hưu trí còn lại trong tài khoản hưu trí trong 15 năm. Đây sẽ là nguồn thu nhập vững chắc giúp bạn có thêm nguồn thu nhập, độc lập tài chính và tận hưởng cuộc sống an nhàn hơn khi bạn bước sang tuổi nghỉ hưu.

Đánh giá sản phẩm Phú An thịnh hưu trí Prudential 2

5. Quyền lợi đầu tư: Khách hàng vẫn có thể tiếp tục đầu tư quỹ hưu trí để hưởng lãi trong suốt thời gian nhận quyền lợi hưu trí định kỳ khi tham gia phú an thịnh hưu trí Prudential.

6. Quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn:

 • Khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ tài khoản hưu trí tại thời điểm người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn nếu người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong thời hạn tích lũy và hợp đồng bảo hiểm đang có hiệu lực.
 • Nếu người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong thời hạn nhận quyền lợi hưu trí thì khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential chi trả một lần toàn bộ tài khoản hưu trí tại thời điểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

7. Quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự: Khách hãng sẽ nhận được sự hỗ trợ chi phí hậu sự lên đến 5 triệu đồng nếu người được bảo hiểm tử vong trong thời hạn hợp đồng bảo hiểm đang có hiệu lực.

Ưu điểm nổi bật của gói bảo hiểm prudential Phú-An thịnh hưu trí

Những ưu điểm nổi bật của gói bảo hiểm Prudential Phú -An Thịnh Hư Trí như:

 • Bạn có thể đầu tư an toàn với lãi suất cam kết từ quỹ hưu trí.
 • Giảm thu nhập chịu thuế lên đến 12 triệu đồng/năm.
 • Bạn có thể thực hiện “kế hoạch trong mơ” với quyền lợi tuổi vàng của Prudential.
 • Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi hưu trí định kỳ khi đến tuổi hưu an toàn.

Có nên mua bảo hiểm Phú An Thịnh Hưu Trí Prudential

Câu trả lời là có. Với những quyền lợi và ưu điểm mà Niềm Tin Bảo Hiểm đã chia sẻ cho bạn đọc ở trên thì gói sản phẩm Phú – An Thịnh Hưu Trí của Prudential là một trong những sản phẩm bảo hiểm hưu trí dành cho tất cả mọi người. Đây là sản phẩm phù hợp với những khách hàng lo lắng thu nhập khi đến tuổi nghỉ hưu và mất đi khả năng lao động.

Lưu ý khi tham gia bảo hiểm

Tuy nhiên, để tránh tình trạng lừa đảo và không nhận được quyền lợi bảo hiểm thì Niềm Tin Bảo Hiểm khuyên bạn nên chú ý một số điều dưới đây.

 • Bạn nên tìm hiểu kỹ hợp đồng bảo hiểm nhất là quyền lợi bảo hiểm, điều kiện, các điều khoản loại trừ bảo hiểm… trước khi quyết định mua bảo hiểm.
 • Bạn nên mua bảo hiểm tại văn phòng, đại lý, cơ quan ủy quyền của Prudential hoặc lựa chọn các địa chỉ bảo hiểm uy tín nhé.

Vậy là Niềm Tin Bảo Hiểm đã chia sẻ đến bạn mọi thông tin về gói bảo hiểm Prudential Phú An Thịnh Hưu Trí rồi nhé. Hy vọng sau khi theo dõi bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói sản phẩm này. Nếu bạn cần tư vấn bạn có thể để lại thông tin theo Form dưới đây, Các chuyên viên bảo hiểm của Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Nhập đúng thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể





  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *