[Bảo hiểm nhân thọ] Sự thật Bảo hiểm Sun life có tốt không?

5080 lượt xem

Với thị trường bảo hiểm ở Việt Nam đa dạng và phong phú tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Trong đó, bảo hiểm Sun life đang nổi lên với việc đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tại thị trường bảo hiểm Việt Nam. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết loại bảo hiểm này nhé.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life

Bảo hiểm Sun life của nước nào?

bao-hiem-sun-life-niemtinbaohiem

Công ty bảo hiểm Sun life công ty con của tập đoàn Sun life Financial có trụ sở chính tại Canada. Tập đoàn Sun Life Financial là tổ chức dịch vụ quốc tế chuyên kinh doanh hoạt động trên các lĩnh vực như: dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cho cá nhân và doanh nghiệp.

Hiện nay tập đoàn có mặt hoạt động tại 26 nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Vương Quốc Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Việt Nam,…và đã niêm yết cổ phiếu tại những thị trường chứng khoán lớn trên toàn cầu.

Tính đến giữa năm 2018 giá trị tổng tài sản của tập đoàn lên tới 986 tỷ đô la Canada. Với tiềm lực hùng hậu và trải qua hơn 150Xem bài viết năm phát triển tập đoàn tập đoàn Sun life là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.

Với đội ngũ 34.000 nhân viên chuyên nghiệp và 122.900 tư vấn viên hàng đầu nhằm đẩy mạnh mạng lưới hoạt động phát triển mạnh mẽ và chăm sóc khách hàng chu đáo đảm bảo nhu cầu khách hàng.

Xem thêm: Cùng là công ty bảo hiểm lớn tới từ Châu Âu và có mặt tại Việt Nam nhưng bảo hiểm Prudential có những bước phát triển khác so với Sun life, hãy truy cập vào bài viết để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Công ty PVI Sun life Việt Nam

[Bảo hiểm nhân thọ] Sự thật Bảo hiểm Sun life có tốt không? 1

Tháng 1 năm 2013 công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life gia nhập thị trường bảo hiểm tại Việt Nam khi liên doanh với tập đoàn PVI thành lập lên công ty bảo hiểm nhân thọ PVI Sun life Việt Nam.

PVI Sun life là công ty bảo hiểm nhân thọ đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tại thị trường Việt Nam, với phương châm “Khách hàng trọn đời” công ty hướng tới chăm sóc, bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng trọn đời.

Tháng 12 năm 2015 công ty Sun life  nâng quyền sở hữu công ty lên từ 49% lên con số 75%, cuối năm 2016 công ty PVI cũng thoái nốt 25% cổ phần còn lại. Như vậy, công ty bảo hiểm nhân thọ PVI Sun life đã trở thành công ty bảo hiểm với 100% vốn từ nước ngoài và do tập đoàn Sun life Financial làm chủ sở hữu. Đồng thời công ty bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life cũng được đổi tên thành công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam.

Hiện tại công ty bảo hiểm Sun life Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với vốn điều lệ là 2.570 tỷ đồng và 55 đại lý kinh doanh trên cả nước. Với nhiều năm phát triển công ty đã đạt được những thành tựu như:

 • Là công ty cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam năm 2018 theo đánh giá bình chọn của tạp chí IFM Vương Quốc Anh.
 • Được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp sản phẩm bảo hiểm hưu trí trong top đầu bảo hiểm Việt Nam.
 • Được báo lao động và tạp chí gia đình và trẻ em bình chọn là 1 trong 100 công ty bảo hiểm nhân thọ có dịch vụ bảo hiểm cho gia đình và trẻ em tốt nhất.
 • Sun life Việt Nam đạt top 10 thương hiệu uy tín nổi tiếng năm 2017.
 • Sun life Việt Nam được Bộ kế hoạch đầu tư và thời báo kinh tế Việt Nam trao tặng giải thưởng Rồng vàng năm 2014 

Năm 2020 công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên con số 5.000 tỷ đồng, nhằm đẩy mạnh tăng trưởng, thúc đẩy sự phát triển mới qua việc áp dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại và các giải pháp sáng tạo.

Các gói bảo hiểm của Sun life

Gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân

[Bảo hiểm nhân thọ] Sự thật Bảo hiểm Sun life có tốt không? 2

Hiện nay các gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân của bhnt Sun life Việt Nam gồm:

 • Sản Phẩm tiết kiệm: Bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam cho ra đời các sản phẩm tiết kiệm nhằm giúp khách hàng giải pháp tiết kiệm và đầu tư đem lại tài chính lâu dài, đảm bảo kế hoạch bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như:
  • SUN – Sống chủ động.
  • SUN – Trọn vẹn ước mơ.
  • Bảo An Tâm.
  • Bảo Thịnh Vượng.
 • Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Là sản phẩm bảo hiểm giúp khách hàng lên kế hoạch đảm bảo dự phòng về tài chính trong tương lai để đảm bảo khách hàng và gia đình vượt qua các rủi ro bệnh tật khi cần đến với các sản phẩm như:
  • Sun life – An nhiên vui sống.
  • Sun life – Sống vững vàng.
  • Bảo An Khang.
[Bảo hiểm nhân thọ] Sự thật Bảo hiểm Sun life có tốt không? 3
 • Sản phẩm bảo hiểm giáo dục: Đây là sản phẩm cung cấp giải pháp tiết kiệm an toàn đi kèm với bảo vệ tài chính vững chắc, giúp bạn có thể hỗ trợ tài chính cho con cái của mình phát triển trên con đường tiến tới thành công, với việc tham gia sản phẩm “Nâng bước con yêu”.
 • Sản phẩm bảo hiểm tai nạn: Rủi ro tai nạn là điều mà tất cả chúng ta không thể lường trước được trong cuộc sống hàng ngày. Nhằm bảo vệ mọi người trước những rủi ro đó, bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tai nạn giúp khách hàng có điểm tựa vững chắc về tài chính để bảo vệ gia đình của mình trước những tai nạn, với các sản phẩm như:
  • SUN – Bạn đồng hành.
  • Bảo An Bình.
  • Bảo An Toàn.
 • Sản phẩm gia tăng bảo vệ: Là sản phẩm của bảo hiểm Sun life Việt Nam cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo dự phòng tài chính cho gia đình khi có bất kỳ bất trắc xảy ra đối với trụ cột. Khách hàng có thể tham gia các sản phẩm gia tăng bảo vệ sau:
  • Bảo hiểm bổ sung – Hỗ trợ phí đóng.
  • Bảo hiểm bổ sung – Tử kỳ.
 • Sản phẩm bảo hiểm đầu tư: Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sunlife Việt Nam cung cấp cho khách hàng đảm bảo toàn diện gia tăng thu nhập, tài chính của mình thông qua việc đầu tư bằng cách tham gia sản phẩm “SUN – Sống sung túc”.

Gói bảo hiểm doanh nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm hưu trí: Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam đi đầu trong thị trường bảo hiểm hưu trí. Nhằm đưa tới cho doanh nghiệp các gói sản phẩm bảo hiểm nhằm chăm lo, vun đắp cho tương lai hưu trí an nhàn của nhân viên khi về hưu và cũng là món quà tinh thần lẫn vật chất, giúp nhân viên an tâm đóng góp xây dựng công ty phát triển hơn.

fCác sản phẩm bảo hiểm hưu trí gồm:

 • SUN – Hưu trí thanh nhàn.
 • Hưu trí Sun life.

Sản phẩm phúc lợi nhân viên: Sản phẩm này là được đánh giá cao về giải pháp thông minh cho doanh nghiệp, giúp bảo vệ tài chính và cung cấp quỹ tiết kiệm hiệu quả cho nhân viên trước những rủi ro trong cuộc sống bằng sản phẩm “Bảo An Phú”.

[Bảo hiểm nhân thọ] Sự thật Bảo hiểm Sun life có tốt không? 4

Bảo hiểm Sun life có tốt không?

Hiện nay bảo hiểm Sun life được đánh giá là công ty bảo hiểm uy tín và tốt nhất hiện nay bởi:

1. Là công ty bảo hiểm uy tín cung cấp các sản phẩm tốt nhất.

Tháng 9 năm 2018 công ty bảo hiểm nhân thọ Sunlife được tạp chí quốc tế nước Anh bình chọn là công ty có nhiều sản phẩm bảo hiểm tốt nhất với việc đáp ứng mọi tiêu chí.

 • Giao dịch nhanh chóng, mô hình kinh doanh hiện đại, ứng dụng các công nghệ cao vào việc phát triển mạng lưới và dịch vụ.
 • Sự hài lòng về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ của khách hàng khi tham gia bảo hiểm của Sun life.
 • Cung cấp những giải pháp giải pháp về sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
[Bảo hiểm nhân thọ] Sự thật Bảo hiểm Sun life có tốt không? 5

2. Chi trả quyền lợi lớn cho khách hàng.

 • Tháng 12 năm 2017, công ty bhnt Sun life Việt Nam chi trả 654 triệu đồng cho người thân của khách hàng Trần Thị Dung ở Gia Lai không may qua đời do tai nạn giao thông.
 • Ngày 22/04/2018, công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam chi trả quyền lợi cho người thân của bà Nguyễn thị Huệ qua đời do mắc phải căn bệnh hiểm nghèo số tiền 457 triệu đồng. Chi trả cho người thân của khách hàng bà Ngát ở Quảng Ngãi số tiền bảo hiểm 412 triệu đồng, do bàn không may gặp tai nạn giao thông dẫn tới tử vong.
 • Tiết đấy bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam chi trả bảo hiểm cho người thân của khách hàng Nguyễn Ngọc Nghĩa ở Quảng Ngãi không may bị đột qũy dẫn tới tử vong số tiền 204 triệu đồng.

3. Giải quyết thủ tục cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 • Khi khách hàng không may gặp phải các rủi ro như tai nạn,thương tật, bệnh hiểm nghèo, tử vong… cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin, thủ tục để cung cấp cho công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam để được giải quyết. Thời hạn xảy ra rủi tới khi nạp thủ tục hưởng quyền lợi không quá 12 tháng.
 • Sau khi nhân đầy đủ thông tin, thủ tục hưởng quyền lợi, bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam chi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nạp.
 • Ngoài ra để tiện lợi hơn khách hàng có thể vào trang thông tin của công ty để tải và in bản mẫu yêu cầu giải quyết quyền lợi về điền các thông tin cần thiết và gửi cho công ty bh Sun life Việt Nam.
[Bảo hiểm nhân thọ] Sự thật Bảo hiểm Sun life có tốt không? 6

4. Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life có tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín hàng đầu.

 • Với tổng tài sản lên tới 986 tỷ đô la và có đội ngũ nhân viên hùng hậu, chất lượng chuyên nghiệp công ty đã có mặt tại 26 quốc gia trên thế giới.
 • Bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam với 100% số vốn từ tập đoàn tài chính Sun life Financial đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm ở Việt Nam.
 • Vốn điều lệ năm 2020 công ty tăng lên tới con số 5.000 tỷ đồng và có hơn 55 đại lý bảo hiểm trên cả nước giúp khẳng định tầm uy tín mạnh mẽ hơn.

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life lừa đảo không?

Với những thành tựu mà công ty đã đạt được và luôn nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam thì có thể khẳng định rằng tin đồn bảo hiểm Sun Life lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Nguyên nhân chủ yếu có thể do khách hàng chưa tìm hiểu kỹ các sản phẩm, quyền lợi, các điều khoản loại trừ hoặc các thông tin sai sự thật,… trước khi tham gia bảo hiểm. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn các gói bảo hiểm Sun Life trước khi ký kết nhé.

Những thông tin của Niemtinbaohiem.com về bảo hiểm Sun life được viết ở trên, mong rằng đã giúp bạn bổ sung thêm kiến thức và có nhận định đúng về loại bảo hiểm này. Để an tâm sống vui khỏe mỗi ngày với những người thân trong gia đình của mình, hãy tham gia bảo hiểm ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *