Đánh giá gói bảo hiểm Aviva Chọn An Vui

713 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và tham gia sản phẩm bảo hiểm Aviva Chọn An Vui của công ty bảo hiểm Aviva. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm đi tìm hiểu chi tiết và chính xác qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu gói bảo hiểm Aviva Chọn An Vui

Đánh giá gói bảo hiểm Aviva Chọn An Vui 1

Để giúp mọi người có thể thực hiện được những ước mơ, những dự định trong tương lai. Công ty bảo hiểm Aviva đã cho ra ra đời sản phẩm bảo hiểm Aviva Chọn An Vui nhằm đưa tới giải pháp ưu việt nhất cho khách hàng có thể chủ động linh hoạt thực hiện những dư định và ước mơ trong tương lai.

Khi tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ được tham gia các giải pháp tích lũy kết hợp, bảo vệ kết hợp với đầu tư tài chính hiệu quả.

Điều kiện mua bảo hiểm

Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva quy định điều kiện tham gia sản phẩm Aviva Chọn An Vui như sau:

 • Độ tuổi tham gia từ 1 tuổi đến 70 tuổi
 • Độ tuổi đáo hạn hợp đồng là 98 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng bằng 99 tuổi trừ tuổi tham gia.
 • Thời hạn đóng phí bảo hiểm bằng thời hạn tham gia hợp đồng.

Ưu điểm của sản phẩm

Đánh giá gói bảo hiểm Aviva Chọn An Vui 2

Gói sản phẩm bảo hiểm Aviva – Chọn An Vui có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Bảo vệ toàn diện: Khách hàng được chi trả quyền 300% số tiền bảo hiểm khi gặp các rủi ro tai nạn hoặc giai đoạn sau của bệnh hiểm nghèo khi khách hàng tham gia sản phẩm bổ sung.
 • Quyền lợi đầu tư đảm bảo: Khách hàng được hưởng quyền lợi đầu tư tích lũy giúp gia tăng tài khoản tích lũy của hợp đồng bảo hiểm.
 • Giải pháp linh hoạt: Khách hàng có thể linh hoạt trong việc đóng phí và kế hoạch bảo vệ với các sản phẩm bổ trợ của Aviva Chọn An Vui.
 • Khách hàng được chi trả số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản cộng với giá trị tài khoản đóng thêm khi đáo hạn hợp đồng.

Quyền lợi của gói Aviva Chọn An Vui

Quyền lợi đáo hạn sản phẩm Aviva Chọn An Vui

Đánh giá gói bảo hiểm Aviva Chọn An Vui 3

Aviva trả toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng khi người được bảo hiểm sống đến hết ngày đáo hạn hợp đồng.

Thời gian xem xét là khoảng thời gian 5 năm hợp đồng đầu tiên đối với lần phát sinh quyền lợi duy trì hợp đồng đầu tiên hoặc mỗi năm hợp đồng tiếp theo đối với những lần phát sinh quyền lợi duy trì hợp đồng tiếp theo. 

Với điều kiện: 

 • Trong thời gian xem xét: Hợp đồng chưa từng bị mất hiệu lực; tất cả phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm chính được đóng đầy đủ; không có bất kỳ lần rút tiền nào từ giá trị tài khoản cơ bản.
 • Từ ngày hiệu lực hợp đồng đến hết thời gian xem xét: tất cả phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm bảo hiểm chính được đóng đầy đủ. 

Và khi hợp đồng còn hiệu lực, các khoản quyền lợi duy trì hợp đồng theo bảng dưới đây sẽ được cộng vào giá trị tài khoản đóng thêm tại ngày kỷ niệm hợp đồng tương ứng:

Đánh giá gói bảo hiểm Aviva Chọn An Vui 4

Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Aviva trả quyền lợi bảo hiểm tử vong trong trường hợp khách hàng không may tử vong khi hợp đồng còn hiệu lực. 

Aviva sẽ trả khoản tiền bằng 20% giá trị tài khoản hợp đồng nhưng không quá 30 triệu đồng ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong. Khoản tiền này sẽ được khấu trừ vào bất kỳ khoản tiền nào mà Aviva phải trả sau đó theo quy định tại hợp đồng. 

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Aviva sẽ trả quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn tương ứng với quyền lợi bảo hiểm tử vong đã chọn nêu tại điều 1.3.1 (các giá trị tính tại ngày người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn) nếu người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn khi hợp đồng còn hiệu lực. 

Lưu ý: Hợp đồng chấm dứt hiệu lực ngay sau khi người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Quyền lợi đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng

Đánh giá gói bảo hiểm Aviva Chọn An Vui 5

Với điều kiện phí bảo hiểm định kỳ được đóng đầy đủ và đúng hạn trong 3 năm hợp đồng đầu tiên và không có bất kỳ giao dịch rút tiền nào từ giá trị tài khoản cơ bản, hợp đồng sẽ được đảm bảo duy trì hiệu lực trong vòng 3 năm đó cho dù giá trị tài khoản hợp đồng không đủ cho Khoản khấu trừ hàng tháng. 

Trong trường hợp này, khoản khấu trừ hàng tháng chưa được khấu trừ sẽ được ghi nợ (không tính lãi) và sẽ được khấu trừ từ giá trị tài khoản hợp đồng bất kỳ khi nào giá trị tài khoản hợp đồng lớn hơn 0 (không).

Bên cạnh đấy khách hàng còn được thưởng  quyền lợi duy trì hợp đồng hấp dẫn vào các ngày kỷ niệm của các năm thứ 5, 10, 15, 20, 25 của hợp đồng bảo hiểm. Số tiền được thưởng được tính theo % trên phí bảo hiểm cơ bản trung bình của sản phẩm chính

Loại trừ quyền lợi bảo hiểm.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva sẽ loại trừ quyền lợi trong các trường hợp sau:

 • Hành vi cố ý tự gây thương tích hoặc tự tử dù trong bất kỳ trạng thái tinh thần hay tâm thần nào, trong vòng 24 tháng kể từ ngày hiệu lực hợp đồng hoặc ngày hợp đồng được khôi phục hiệu lực lần sau cùng, tùy thuộc ngày nào xảy ra sau hoặc hành vi cố ý vi phạm pháp luật của bên mua bảo hiểm.
 • Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do chiến tranh, khủng bố, nội chiến, nổi loạn, cách mạng, bạo động, bạo loạn dân sự, khởi nghĩa, đảo chính quân sự hoặc tiếm quyền, bãi công, đình công không do lỗi của Aviva, phóng xạ hoặc nhiễm phóng xạ.
 • Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mắc phải hội chứng của HIV, AIDS.
 • Tham gia vào các hoạt động nguy hiểm, các môn thể thao mạo hiểm.

Các sản phẩm bổ sung

Đánh giá gói bảo hiểm Aviva Chọn An Vui 6

Để gia tăng quyền lợi khi tham gia bảo hiểm, bạn có thể tham gia đóng thêm quyền lợi bổ sung sau:

 • Sản phẩm bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện.
 • Sản phẩm bảo hiểm miễn trừ phí do bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau.
 • Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí phẫu thuật.
 • Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nhiều giai đoạn.
 • Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau.
 • Sản phẩm bảo hiểm miễn trừ chi phí do tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Mua sản phẩm Aviva – Chọn An Vui ở đâu?

Để mua sản phẩm này, bạn có thể tới các đại lý hoặc chi nhánh của công ty tại tỉnh thành bạn đang sinh sống để được tư vấn và tham gia.

Bên cạnh đấy, bạn có thể tham gia bằng các để lại thông tin vào bảng dưới đây, nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên lạc hỗ trợ bạn tham gia.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Nhập đúng thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể

  Thông tin Manulife mua lại Aviva

  Vào ngày 14 tháng 12 năm 2020, công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva đã chính thức được công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife mua lại. Theo đó những quyền lợi mà khách hàng tham gia vẫn được đảm bảo theo đúng hợp đồng bảo hiểm.

  Như vậy những thông tin về sản phẩm Aviva Chọn An Vui của công ty bảo hiểm Aviva đã được Niềm Tin Bảo Hiểm trình bày chi tiết ở trên. Những thắc mắc bạn có thể để lại ở dưới phần comment để được giải đáp.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *