[Sự thật] Thông tin bảo hiểm MB Ageas life lừa đảo

20523 lượt xem

Công ty bảo hiểm MB của nước nào, có tốt không? Có nên mua không? Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm đi tìm hiểu để có nhận định đúng và có câu trả lời về loại bảo hiểm này, thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tập đoàn bảo hiểm MB Ageas life

Bảo hiểm MB Bank của nước nào? 

bao-hiem-mb-niemtinbaohiem

Tập đoàn bảo hiểm MB Ageas life là tập đoàn được thành lập dựa trên sự hợp tác của 3 tập đoàn lớn là ngân hàng Quân đội MB, tập đoàn Ageas từ vương quốc Bỉ và tập đoàn Muang Thai Life Assurance từ Thái Lan.

Ngày 21/07/2016, Bộ chính trị cấp giấy phép số 74/GP thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas. Hiện nay công ty có trụ sở tại Hà Nội với vốn điều lệ lên tới 1.500 tỷ đồng trong đó MB Bank góp 61%, Ageas 29%, Muang Thai Life (10%). Hiện nay bảo hiểm MB là công ty của nhà nước Việt Nam và được quản lý bởi Bộ Quốc Phòng, Bộ Tài Chính, Bộ công thương.

Sau khi thành lập MB Ageas life liên tục phát triển nhiều gói sản phẩm, dịch vụ nhằm phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt công ty đã phối hợp chặt chẽ với MB triển khai hoạt động kinh doanh qua kênh Bancassurance đã đem tới nhiều thành công.

Tháng 07/2018 công ty bảo hiểm quân đội MB Việt Nam đã đạt tổng doanh thu gần 412.987 tỷ đồng. Trong đó doanh thu từ Bancassurance chiếm 86%. Với sự phát triển này MB Ageas đã leo lên vị trí thứ 3 trong thị trường doanh thu khai thác mới Bancassurance và nằm trong top 10 công ty hàng đầu Việt Nam.

Ngoài sự thừa kế uy tín từ MB Bank tại Việt Nam, MB Ageas còn tiếp cận khách hàng tại 260 chi nhánh của ngân hàng của MBBank làm điểm giao dịch và phân phối. Kết quả phát triển thành công này là nhờ tận dụng lợi thế từ công ty mẹ MB Bank cùng với sự hỗ trợ của 2 công ty Ageas và Muang Thai Life.

Bạn có thể tham khảo thêm công ty bảo hiểm được thành lập từ ngân hàng lớn khác tại Việt Nam như: Bảo hiểm BIDV

Thành tựu đạt được của bảo hiểm nhân thọ MB Ageas life

[Sự thật] Thông tin bảo hiểm MB Ageas life lừa đảo 1

Năm 2019, công ty tnhh bảo hiểm nhân thọ mb ageas đạt doanh thu hơn 2.422 tỷ đồng tăng gấp đôi so với năm 2018. Với nỗ lực không ngừng phát triển, công ty đã thu lại lợi nhuận trước thuế đạt hơn 205 tỷ đồng.

Hiện nay MB Ageas life đã và đang phục vụ bảo vệ sức khỏe cho hơn 140 nghìn khách hàng trên cả nước, chi trả quyền lợi cho hơn 700 khách hàng với số tiền lớn lên tơi 31 tỷ đồng. Trở thành hiện tượng trong ngành bảo hiểm nhân thọ với việc có lãi sau 3 năm hoạt động và vươn lên top 6 công ty có doanh thu lớn nhất thị trường Việt Nam.

Với sự phát triển mạnh mẽ sau 3 năm hoạt động, năm 2019 MB Ageas life vinh dự đạt giải thưởng doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Tạp chí International Finance bình chọn và trao tặng.

Các gói bảo hiểm MB Ageas life

Các sản phẩm chính của bảo hiểm quân đội MB

[Sự thật] Thông tin bảo hiểm MB Ageas life lừa đảo 2

Trong cuộc sống mỗi người đều có những ước mơ riêng cho bản thân, con cái và gia đình. Để đảm bảo cho việc bảo vệ và tạo dựng những ước mơ của khách hàng. Các gói bảo hiểm của MB Ageas life ra đời nhằm bảo vệ và chuẩn bị tài chính thúc đẩy thực hiện ước mơ trong tương lai, với các sản phẩm như:

 • Kiến tạo ước mơ
 • Ngày mai tươi sáng
 • Sản phẩm hành trình hạnh phúc MB Ageas

Các sản phẩm gói

Các Sản phẩm gói nhằm tạo dựng kế hoạch cho người tham gia bảo hiểm chuẩn bị trước những rủi ro trong cuộc sống bản thân và con cái đồng thời có thể tích luỹ, lên kế hoạch trong tương lai cho con cái bằng các gói sản phẩm như:

 • Kế hoạch bảo vệ thông minh.
 • Kế hoạch giáo dục thông minh.
 • Kế hoạch tiết kiệm thông minh.

Các sản phẩm liên kết khoản vay

MB Ageas life cho ra đời các gói sản phẩm liên kết khoản vay nhằm hỗ trợ khách hàng có thể tham gia vay mua bất động sản tại ngân hàng với số tiền giảm dần và tích hợp gói bảo hiểm vay tín chấp với các gói sản phẩm như:

 • MBAL An Cư.
 • MBAL An Phát.

Các sản phẩm bổ trợ của bảo hiểm ngân hàng quân đội MB

[Sự thật] Thông tin bảo hiểm MB Ageas life lừa đảo 3

Ngoài các sản phẩm chính chăm sóc khách hàng, MB Ageas life còn cung cấp các gói sản phẩm bổ trợ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và quyền lợi cho khách hàng tham gia. Khách hàng có thể tham gia các gói bổ trợ sau:

 • Bảo hiểm miễn đóng phí bảo hiểm.
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.
 • Bảo hiểm tai nạn.
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Bảo hiểm MB Ageas life có lừa đảo không?

[Sự thật] Thông tin bảo hiểm MB Ageas life lừa đảo 4

Đối với công ty bảo hiểm lớn như công ty MB thì thông tin bảo hiểm MB Ageas Life lừa đảo là không đúng sự thật, bởi MB là công ty bảo hiểm y tín của nhà nước Việt Nam và được 3 bộ phát triển và quản lý. Hiện nay bảo hiểm quân đội chưa ghi nhận trường hợp nào tố công ty lừa đảo và mạo danh công ty đi bán bảo hiểm.

Đối với mỗi công ty bảo hiểm, những lần phản ánh của khách hàng về thời gian xử lý quyền lợi chậm trễ không phải đó là vì người tham gia chưa hiểu rõ về thời gian xử lý quyền lợi mà bảo hiểm quy định. Để được bồi thường nhanh chóng và người tham gia cần tìm hiểu quy trình bồi thường của bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life.

Để đảm bảo không gặp các đối tượng buôn bán giả danh chúng tôi khuyên bạn nên tới các chi nhánh, đại lý của ngân hàng MB để trực tiếp tham gia.

Có nên mua bảo hiểm MB Ageas life không?

[Sự thật] Thông tin bảo hiểm MB Ageas life lừa đảo 5

Hiện nay trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam bảo hiểm MB được đánh giá tốt và được đông đảo người dân lựa chọn tham gia. Khi tham gia bh MB Ageas life, bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm và độ uy tín bởi:

 • Công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas life là công ty bảo hiểm Quân đội của nhà Nước Việt Nam duy nhất được 3 Bộ của nhà nước quản lý gồm: Bộ Công Thương, Bộ Tài Chính, Bộ Quốc Phòng.
 • Hiện nay Công ty đang bắt tay hợp tác với 2 công ty lớn như Ageas của Vương quốc Bỉ và bảo hiểm hàng đầu tại thái lan là Muang Thai life.
 • Mạng lưới giao dịch, dịch vụ đảm bảo uy tín tại các ngân hàng Quân Đội trên cả nước.
 • Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng phục vụ nhu cầu đa dạng của người dân Việt Nam.
 • Thủ tục hưởng quyền lợi nhanh chóng và dễ dàng.

Cảm ơn bạn đọc đã tìm hiểu những thông tin bảo hiểm nhân thọ MB quân đội được Niềm tin bảo hiểm chia sẻ ở bài viết trên, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu và có những đánh giá đúng đắn nhất về loại bảo hiểm này. Nếu có những thắc mắc liên quan, bạn có thể để lại ở phần bình luận ở phía dưới để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn hiểu hơn.

2 thoughts on “[Sự thật] Thông tin bảo hiểm MB Ageas life lừa đảo

 1. Lê Quang Chánh says:

  Ngày mồng 5/2/2021, Giám đốc Bảo hiểm MB Thanh Hóa có hứa rằng 2 ngày nữa tức ngày 7/2/2021 sẽ mang Hợp đồng và quà đến tận nhà cho tôi. Hôm nay là ngày 10/2/2021 rồi mà chẳng thấy đâu. 4 ngày nữa là tròn 1 tháng kể từ ngày tôi đa ký và nộp đủ tiền. Không biết nếu sau này tôi có đi chữa bệnh thì việc chăm sóc khách hàng có như thế hay không !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *