Đánh giá gói bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0

630 lượt xem

Bạn đang muốn tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0. Bạn đang thắc mắc về quyền lợi và điều kiện tham gia của sản phẩm này? Hôm nay hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm đi tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất cho bản thân nhé.

Giới thiệu gói bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0

Đánh giá gói bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0 1

Nhằm giúp khách hàng có cuộc sống ổn định và đảm bảo về tài chính, công ty bảo hiểm FWD đã mang tới sản phẩm bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0. 

Bên cạnh giải pháp ổn định tài chính  cho khách hàng, sản phẩm bảo hiểm này con mang tới quyền lợi đầu tư an toàn với lãi suất được đảm bảo khi tham gia.

Điều kiện mua bảo hiểm

Công ty bảo hiểm FWD quy định điều kiện tham gia sản phẩm bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi như sau:

 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 30 tuổi đến 70 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm của người được bảo hiểm đến 80 tuổi.
 • Độ tuổi tối đa khi kết thúc đóng phí hợp đồng là 80 tuổi (khách hàng có thể linh hoạt trong việc đóng phí).

Đối với những độ tuổi nhỏ hơn, bạn có thể tham khảo gói bảo hiểm FWD con vươn xa

Quyền lợi của sản phẩm Đón Đầu Thay Đổi 2.0 của fwd

Đánh giá gói bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0 2

Quyền lợi bảo vệ

Trường hợp ung thư giai đoạn sau: Khách hàng được chi trả số tiền bằng 10 lần phí bảo hiểm cơ bản của năm và rối đa lên tới 30% giá trị hợp đồng bảo hiểm.

Sau khi quyền lợi ung thư giai đoạn sau được chi trả, hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lựa, khách hàng vẫn được đảm bảo quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn và quyền lợi tử vong.

Trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD sẽ lấy giá trị lớn hơn giữa 2 2 tài khoản bảo hiểm và số tiền bảo hiểm + tài khoản đầu tư thêm + Khoản hỗ trợ thu nhập bằng 50% số tiền bảo hiểm để chi trả cho khách hàng.

Lưu ý: Hợp đồng bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0 sẽ kết thúc khi công ty bảo hiểm chấp thuận chi trả quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Trường hợp tử vong: Khi khách hàng gặp rủi ro dẫn tới tử vong, FWD sẽ lấy giá trị lớn hơn giữa tài khoản bảo hiểm và số tiền bảo hiểm + tài khoản đầu tư thêm để chi trả cho khách hàng.

Lưu ý: Hợp đồng sẽ hết hiệu lực sau khi người được bảo hiểm tử vong.

Quyền lợi đầu tư

Hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung:

 • Khi tham gia Đón Đầu Thay Đổi FWD, tài khoản hợp đồng bảo hiểm của bạn sẽ được hưởng quyền lợi đầu tư từ quỹ liên kết chung. Mức chi trả lãi suất thực tế không thấp hơn mức lãi suất mà công ty FWD cam kết chi trả theo ảnh dưới đây:
Đánh giá gói bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0 3
 • Hiện nay khi tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ đều có quyền lợi đầu tư sinh lãi. Tuy nhiên do sản phẩm bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi mang tới quyền lợi đầu tư an toàn và hiệu quả nên mức lãi suất mà khách hàng được hưởng sẽ thấp hợp so với lãi suất khi đầu tư mạo hiểm của các sản phẩm bảo hiểm khác. 

Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: Vào ngày kỷ niệm đáo hạn hợp đồng khi khách hàng 80 tuổi sẽ nhận được tất cả giá trị hợp đồng bảo hiểm + 20% số tiền bảo hiểm được công ty bảo hiểm FWD làm phần quà chúc mừng khách hàng tuổi 80.

Quyền lợi cộng thêm

Thưởng duy trì hợp đồng: Khách hàng sẽ được nhận khoản thưởng duy trì hợp đồng của công ty bảo hiểm nhân thọ FWD khi thực hiện đóng phí đầy đủ để duy trì hợp đồng với mức thưởng lên tới 50% tổng các khoản lãi đầu tư,

Các giai đoạn xét thưởng như sau:

Đánh giá gói bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0 4

Tăng số tiền bảo hiểm không cần thẩm định sức khỏe: Khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu gia tăng quyền lợi bảo vệ và miễn thẩm định sức khỏe ở những sự kiện sau

 • Kết hôn.
 • Sinh con hoặc nhận con nuôi.
 • Người được bảo hiểm bức vào học cấp 1, 2, 3, đại học.

Đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng: Trong thời gian 3 năm đầu khi tham gia bảo hiểm, khách hàng thực hiện đóng phí bảo hiểm đầy đủ và không rút tiền từ tài khoản bảo hiểm thì hợp đồng của khách hàng sẽ được đảm bảo duy trì hiệu lực kể cả khi tài khoản của bạn không đủ chi phí để chi trả phí quản lý hợp đồng và phí bảo hiểm rủi ro.

Các điều khoản loại trừ bảo hiểm

Đặc điểm nổi bật

Đánh giá gói bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0 5

Sản phẩm bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0 đưa tới giải pháp ổn định tài chính của gia đình bạn trong bất cứ trường hợp nào như mắc phải bệnh ung thư, hiểm nghèo. Đồng thời là giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả với lãi suất được đảm bảo.

Ngoài ra sản phẩm FWD Đón Đầu Thay Đổi còn giúp bạn linh hoạt trong việc quản lý tài chính với tính năng rút tiền 24/7. Chỉ với tính những thao tác đơn giản trên điện thoại bạn đã có thể rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm bất cứ khi nào.

Những đặc điểm nổi bật của FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0 gồm:

 • Khách hàng được thêm quyền lợi ý nghĩa khi mắc phải bệnh ung thư ở các giai đoạn sau.
 • Được hỗ trợ thu nhập khi gặp rủi ro dẫn tới thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Được hưởng lãi đầu tư an toàn và ổn định.
 • Có thể rút tiền trực tuyến 24/7.

Các sản phẩm bổ trợ

Khách hàng có thể nâng cao quyền lợi bảo hiểm của mình bằng cách tham gia các sản phẩm bổ trợ sau:

 • FWD Care bảo hiểm sức khỏe.
 • FWD Care bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao.
 • FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tật.
 • FWD Care bảo hiểm trợ cấp nằm viện.
 • FWD Care bảo hiểm tai nạn.
 • FWD Care bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.
 • FWD Care bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

Mua sản phẩm FWD Đón Đầu Thay Đổi ở đâu?

Hiện nay để đảm bảo an toàn khi tham gia bảo sản phẩm bảo hiểm này bạn có thể tới trực tiếp các đại lý hoặc công ty bảo hiểm FWD để được tư vấn và tham gia. 

Bên cạnh đấy bạn có thể nhận được tư vấn tham gia khi thực hiện điền thông tin vào bảng dưới đây.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Nhập đúng thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể

  Hướng dẫn rút tiền bảo hiểm FWD thông qua điện thoại

  Đánh giá gói bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0 6

  Bạn có thể linh hoạt thực hiện giải pháp rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại của mình chỉ với vài thao tác trên điện thoại để đảm bảo trước mọi nhu cầu tài chính.

  Để thực hiện rút tiền trực tuyến bạn hãy thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Bạn cần truy cập cổng thông tin khách hàng của công ty FWD.
  • Bước 2: Nhập số tiền mà bạn cần rút và tài khoản nhận tiện.
  • Bước 3: Thực hiện nhập mã xác nhận giao dịch.

  Lưu ý khi mua sản phẩm Đón Đầu Thay Đổi của fwd

  Đánh giá gói bảo hiểm FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0 7
  • Giống với tất cả các sản phẩm bảo hiểm liên kết khác của các công ty bảo hiểm, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm Đón Đầu Thay Đổi của FWD phí bảo hiểm ban đầu sẽ bị trừ đi 150% trong vòng 3 năm đầu. Vì vậy số tiền bảo hiểm trong tài khoản của bạn rất thấp gần như bằng 0.
  • Khách hàng cần kê khai trung trực và chi tiết để đảm bảo quyền lợi của bản thân khi rủi ro xảy ra.
  • Không thực hiện ký thay khi tham gia bảo hiểm để tránh trường hợp sự kiện bảo hiểm xảy ra sẽ không được hưởng quyền lợi. Trong trường hợp ký thay cần thực hiện báo cáo sửa đổi trong vòng 24 tháng kể từ khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.
  • Sản phẩm FWD Đón Đầu Thay Đổi chi chi trả quyền lợi khi gặp các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, ung thư giai đoạn sau. Vì vậy bạn cần tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để nâng cao quyền lợi bảo vệ của mình và gia đình.

  Như vậy Niềm Tin Bảo Hiểm đã chia sẻ chi tiết tới bạn về sản phẩm bảo hiểm này. Những thắc mắc liên quan bạn có thể để lại ở phí dưới phần comment để chúng tôi có thể giải đáp giúp bạn.

  Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Niềm Tin Bảo Hiểm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *