[Review] Thông tin Gói FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 2.0

663 lượt xem

Bảo hiểm sức khỏe là sự lựa chọn tuyệt vời, đảm sức khỏe cũng như tài chính gia đình cho bạn. Hỗ trợ tối đa chi phí y tế, giúp bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống mà không cần quá lo lắng về những rủi ro ngoài ý muốn có thể xảy ra với bạn như: tai nạn, bệnh tật,…Và với gói FWD Care bảo hiểm sức khỏe sẽ đem đến những lợi ích vượt xa kỳ vọng của bạn.

Giới thiệu gói FWD Care bảo hiểm sức khỏe

Tập đoàn bảo hiểm FWD với thế mạnh là công ty con trực thuộc PCG – tập đoàn đầu tư châu Á có bề dày kinh nghiệm quản lý, phát triển tài sản tại thị trường châu Á. FWD cung cấp đa dạng các loại bảo hiểm như: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ,…và hứa hẹn sẽ thổi luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm Việt Nam.

[Review] Thông tin Gói FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 2.0 1

FWD Care bảo hiểm sức khỏe 2.0 là gói bảo hiểm ưu việt của FWD, hỗ trợ loại bỏ mọi rắc rối trong việc chi trả chi phí, linh hoạt khi lựa chọn dịch vụ y tế tối ưu và đem lại sự bảo vệ tốt nhất cho mục loại trừ tối thiểu.

Đối tượng bảo hiểm

 • Mọi công dân có độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi tình từ thời điểm tham gia gói bảo hiểm sức khỏe này
 • Độ tuổi tối đa khi sản phẩm FWD Care bảo hiểm sức khỏe kết thúc là 75 tuổi

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe FWD Care

Mua gói FWD Care bảo hiểm sức khỏe là một quyết định hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt. Vì giữa tình trạng đại dịch Covid-19 đang hoành hành hiện nay, bạn cần phải đề cao cảnh giác và quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn. Đồng thời, cần có phương án dự phòng rủi ro để bảo vệ sức khỏe nếu chẳng may nhiễm bệnh.

Nếu bạn muốn đề phòng những rủi ro có thể xảy ra đối với bản thân và gia đình thân yêu của mình thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm bảo hiểm ung thư FWD

Ưu điểm của gói bảo hiểm sức khỏe FWD Care

Để giúp bạn có thêm cơ sở chọn mua FWD Care, chúng tôi sẽ liệt kê một vài điểm mạnh nổi  bật của gói bảo hiểm sức khỏe này.

 • So với những gói bảo hiểm trường khác ngoài thị trường, FWD Care không bắt buộc bạn phải điều trị và nằm viện suốt 24 tiếng đồng hồ mới được xem là điều trị nội trú, thay vào đó chỉ cần thủ tục nhập viện và điều trị qua đêm là được.
 • Độ tuổi tham gia gói bảo hiểm được mở rộng hơn và không có quá nhiều yêu cầu ràng buộc. Đồng thời, độ tuổi tối đa là 75 tuổi trong khi hầu hết các gói bảo hiểm khác ngoài thị trường chỉ giới hạn đến 65 tuổi
 • FWD Care bảo hiểm sức khỏe có các điều khoản loại trừ ít nhất so với các sản phẩm bảo hiểm khác khi chỉ có 6 loại trừ. Điều này chứng tỏ, bạn sẽ có nhiều quyền lợi và được bảo vệ nhiều hơn.
 • Không tồn tại điều khoản sống sau khi đã phát hiện bệnh ở gói bảo hiểm này. Thông thường thì một vài công ty sẽ yêu cầu thời gian sống là khoảng 30 ngày kể từ khi phát bệnh. Nhưng, có một số bệnh hiểm nghèo sau khi phát bệnh trong thời gian ngắn (dưới 30 ngày) đã tử vong, vì thể công ty sẽ không phải chi tiền bồi thường.

Quyền lợi bảo hiểm fwd care

Gói FWD Care bảo hiểm sức khỏe sẽ bao gồm 4 chương trình để bạn tự do chọn lựa theo nhu cầu và điều kiện bản thân. Bên cạnh đó, FWD có 5 phạm vi bảo vệ tương ứng cho số tiền bảo hiểm.

 • Care 100: Phạm vi bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng/năm.
 • Care 250:  Phạm vi bảo hiểm tối đa là 250 triệu đồng/năm.
 • Care 500:  Phạm vi bảo hiểm tối đa là 500 triệu đồng/năm.
 • Care 1000:  Phạm vi bảo hiểm tối đa là 1 tỷ đồng/năm.
[Review] Thông tin Gói FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 2.0 2

Thời gian chờ

Các gói FWD Care bảo hiểm sức khỏe có những quy định về thời gian chờ như sau:

 • Đối với trường hợp bệnh ung thư hay các ca cấy ghép nội tạng: 90 ngày.
 • Đối với các trường hợp bệnh thông thường, bệnh khác: 30 ngày.
 • Đối với trường hợp tai nạn: Không có thời gian chờ.

Biểu phí của bảo hiểm

FWD Care bảo hiểm sức khỏe có tổng cộng 4 gói sản phẩm phục vụ cho nhiều độ tuổi, đối tượng khách hàng tham gia bảo hiểm. Dưới đây là thông tin chi tiết về tuổi tác, biểu phí khi tham gia:

[Review] Thông tin Gói FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 2.0 3

Hạn chế của gói bảo hiểm

Bên cạnh những quyền lợi mà bạn có thể nhận được từ gói FWD care bảo hiểm sức khỏe thì song song với đó vẫn có những hạn chế nhất định từ gói bảo hiểm này.

 • Không bao gồm quyền lợi bổ sung thai sản và nha khoa. Theo đó, FWD sẽ không hỗ trợ chi phí điều trị các bệnh liên quan đến hai trường hợp đó. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ tai nạn nào ảnh hưởng đến thai sản hoặc nha khoa thì FWD vẫn bồi thường.
 • Để được hưởng quyền lợi từ FWD care thì bạn phải mua kèm gói bảo hiểm nhân thọ với mức phí ít nhất là 10 triệu đồng và thông thường khách hàng sẽ lựa chọn hai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là: FWD con vươn xa – bảo hiểm giáo dục, FWD đón đầu thay đổi 2.0 – bảo hiểm liên kết đầu tư.

Mong rằng, những thông tin ở bài viết trên của Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ thật sự hữu ích và giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về gói FWD care bảo hiểm sức khỏe.

2 thoughts on “[Review] Thông tin Gói FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 2.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *