Giới thiệu chi tiết bảo hiểm VNI (bảo hiểm Hàng Không)

349 lượt xem

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều loại bảo hiểm được ra mắt để giúp khách hàng có thể đảm bảo sức khỏe, tinh thần và tính mạnh của mình trước những rủi ro không lường trước.

Có thể nói rằng, với các loại bảo hiểm như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ đã trở nên quá phổ biến thì bảo hiểm hàng không lại được ít người biết đến. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bảo hiểm VNI, mọi người hãy theo dõi nhé.

Giới thiệu công ty cổ phần bảo hiểm hàng không (VNI)

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm hàng không (VNI) Việt Nam là một trong những công ty có tiềm lực kinh tế hàng đầu cả nước. VNI chính thức được thành lập vào năm 2008 theo quyết định của Bộ Tài Chính với sự góp mặt của các cổ đông thuộc các tập đoàn kinh tế lớn như: Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN), Tổng công ty lắp máy Việt Nam (LILAMA),…

Giới thiệu chi tiết bảo hiểm VNI (bảo hiểm Hàng Không) 1

Nằm trong top những công ty cổ phần bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất cả nước, VNI hiện đang là nhà bảo hiểm cho các dự án trọng điểm, các tập đoàn kinh tế, các tổ chức, cá nhân với hàng trăm sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao.

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, VNI đã và đang trở thành thương hiệu bảo hiểm uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm, dịch vụ do công ty bảo hiểm hàng không cung cấp đã góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh, cải thiện chất lượng cuộc sống và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tính tới thời điểm hiện nay, mạng lưới của bảo hiểm VNI đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Điều này tạo cơ hội thuận lợi giúp thương hiệu bảo hiểm VNI đến gần với khách hàng hơn và đồng thời cũng giúp cho khách hàng có thể tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

Các gói bảo hiểm VNI

Thương hiệu VNI ngày càng trở nên lớn mạnh và thu hút sự quan tâm của khách hàng với đa dạng các gói bảo hiểm. Hầu hết các sản phẩm của VNI đều được đánh giá tốt, an toàn và có mức phí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trên thị trường. Nếu các bạn muốn biết rõ hơn, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các gói bảo hiểm hàng không VNI ở dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm các gói bảo hiểm Bảo Long. Truy cập bài viết để tìm hiểu chi tiết.

Gói bảo hiểm cá nhân

Đối với gói bảo hiểm cá nhân VNI, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm chính sau:

 • Bảo hiểm ô tô: Là sản phẩm bảo hiểm có thể hỗ trợ chi trả các khoản phí nhằm khắc phục những tổn thất giúp người được bảo hiểm có thể chủ động hơn trong tài chính mỗi khi xảy ra rủi ro.
 • Bảo hiểm xe máy: Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với bên thứ ba và bảo hiểm tai nạn con người theo chỗ ngồi trên xe.
 • Bảo hiểm nhà tư nhân uy tín: Ngôi nhà và tài sản của bạn sẽ được công ty bảo hiểm, đảm bảo an toàn trước những sự cố nguy hiểm.
 • Bảo hiểm du lịch: Bạn có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ trong và ngoài nước với bảo hiểm du lịch. Bởi công ty sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản, tính mạng và sức khỏe của khách hàng trước những rủi ro không thể lường trước.
 • Bảo hiểm sức khỏe: Chương trình bảo hiểm bảo vệ sức khỏe của VNI đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường. Khách hàng sẽ được hỗ trợ viện phí, hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích đặc biệt khi tham gia chương trình.
Giới thiệu chi tiết bảo hiểm VNI (bảo hiểm Hàng Không) 2

Gói bảo hiểm doanh nghiệp

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng gói bảo hiểm doanh nghiệp thì hiện nay công ty cổ phần bảo hiểm hàng không VNI đang cung cấp các sản phẩm chính như sau:

 • Bảo hiểm hàng hóa: VNI cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất. Nếu xảy ra bất cứ rủi ro nào với hàng hóa, VNI sẽ hỗ trợ và giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.
 • Bảo hiểm kỹ thuật: Bảo hiểm VNI sẽ đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp bằng những giải pháp toàn diện trong xây dựng, lắp đặt, máy móc,…
 • Bảo hiểm tài sản: Giải pháp hoàn hảo để bảo vệ doanh nghiệp trước các rủi ro về tài sản, giúp doanh nghiệp yên tâm hơn trong quá trình kinh doanh của mình.
 • Bảo hiểm tàu thuyền: VNI sẽ bảo vệ toàn diện cho những con tàu, con thuyền của bạn trong khoảng thời gian vận hành.
 • Bảo hiểm trách nhiệm: Là công cụ tuyệt vời để giúp bảo vệ doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh với các khách hàng, nhà phân phối.
Giới thiệu chi tiết bảo hiểm VNI (bảo hiểm Hàng Không) 3

Gói bảo hiểm hàng không

Gói bảo hiểm hàng không là dạng bảo hiểm đặc biệt dành cho những sự kiện xảy ra trong lĩnh vực hàng không. Trong những năm gần đây, những vụ tai nạn xảy ra trên máy bay đã tăng một cách chóng mặt. Điều này khiến cho nhiều hành khách cảm thấy không an toàn mỗi khi di chuyển bằng phương tiện trên không. 

Chính vì thế, bảo hiểm hàng không VNI đã ra đời nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn của hành khách cũng như hỗ trợ tài chính cho các hãng hàng không. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói sản phẩm bảo hiểm hàng không bởi VNI sẽ giúp khách hàng: Quản lý được những tổn thất, được sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp, giảm bớt gánh nặng và chia sẻ những rủi ro xảy ra,..

Giới thiệu chi tiết bảo hiểm VNI (bảo hiểm Hàng Không) 4

Các bảo hiểm VNI khác

Trong danh mục các gói sản phẩm bảo hiểm VNI, có một sản phẩm được VNI liên kết với ngân hàng để bảo vệ tối ưu cho người tham gia bảo hiểm. Đó chính là sản phẩm bảo hiểm an toàn tín dụng.

Sản phẩm bảo hiểm này không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng mà còn giúp khách hàng có cuộc sống ổn định hơn. Chúng ta đều biết rằng, sử dụng thẻ tín dụng ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Chỉ cần bạn lơ là trong việc quản lý chi tiêu, cuộc sống của bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về tài chính phía trước.

Do vậy, với gói bảo hiểm an toàn tín dụng, khách hàng sẽ được:

 • Giảm thiểu rủi ro không lường trước.
 • Giảm gánh nặng nợ nần cho người thân và gia đình.
 • Không bị thanh lý tài sản.
 • Không phải thanh toán các khoản dư của nợ gốc còn sót lại và lãi phát sinh khi gặp rủi ro theo lịch.
 • Được hưởng mức chi phí thấp, lãi suất ưu đãi.
Giới thiệu chi tiết bảo hiểm VNI (bảo hiểm Hàng Không) 5

Đây đều là những quyền lợi nổi bật khi tham gia gói bảo hiểm an toàn tín dụng. Có thể nói rằng sản phẩm an toàn tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Nếu bạn là chủ sở hữu thẻ tín dụng thì hãy mua ngay cho mình một gói bảo hiểm an toàn tín dụng để giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra nhé.

(Bảo hiểm hàng không) bảo hiểm VNI có tốt không?

Thông thường, để đánh giá một sản phẩm bảo hiểm có tốt hay không, người ta thường dựa vào 3 yếu tố chính đó là: Chất lượng sản phẩm, quy tắc bảo hiểm và quy trình tham gia.

Như thông tin chúng tôi đã đề cập tới các bạn ở trên, công ty bảo hiểm hàng không VNI được thành lập với các cổ đông thuộc các tập đoàn kinh tế lớn nhất nhì tại Việt Nam. Do đó, chất lượng sản phẩm bảo hiểm của VNI chắc chắn sẽ không có gì để bàn cãi. 

Thêm vào đó, các sản phẩm bảo hiểm VNI cũng rất đa dạng và có mức phí linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình nhất.

Còn về quy tắc bảo hiểm, VNI sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm cho các đối tượng được bảo hiểm khi xảy ra các rủi ro như tai nạn, hỏa hoạn, cháy nổ,…Ngoài ra, công ty cũng sẽ chi trả cho khách hàng một số chi phí cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Giới thiệu chi tiết bảo hiểm VNI (bảo hiểm Hàng Không) 6

Cuối cùng chính là quy trình tham gia. VNI được nhận xét là một trong những công ty bảo hiểm có quy trình tham gia nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Khách hàng có thể tham gia bảo hiểm của VNI bằng cách mua sản phẩm trực tuyến trên website hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài của công ty để được tư vấn nhiệt tình.

Hãy mua sản phẩm bảo hiểm hàng không VNI ngay hôm nay và để VNI trở thành người bạn đồng hành của bạn trên chặng đường tương lai phía trước nhé. Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn đề cập tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Hy vọng rằng bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về bảo hiểm VNI. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *