Công ty bảo hiểm TCA có phải đa cấp hay không?

13167 lượt xem

Hiện nay bảo hiểm TCA đang được nhiều khách hàng quan tâm tới, với việc kinh doanh nhiều loại sản phẩm bảo hiểm đa dạng khác nhau. Bởi vì thế nên rất nhiều người nghĩ TCA là công ty hoạt động theo mô hình đa cấp, khi tham gia có thể sẽ bị lừa đảo.

Để làm rõ những nghi vấn đấy, bạn hãy cùng Niềm tin bảo hiểm đi tìm hiểu sự thật về loại bảo hiểm này qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Bảo hiểm T C A là gì?

bao-hiem-t-c-a-niemtinbaohiem

Bảo hiểm T C A là tên viết tắt của công ty bảo hiểm Techcom Advisors, đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính cũng như là những công ty dịch vụ quản lý gia tăng tại Việt Nam.

Công ty được thành lập vào năm 2014, là công ty được thành lập đầu tiên tại Việt Nam làm đại lý tổ chức cho các công ty bảo hiểm nhân thọ như giới thiệu các khách hàng có tiềm năng cho dịch vụ tài chính, ngân hàng Techcombank.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo ở nước ngoài, công ty TCA không ngừng phấn đấu và phát triển, nâng cao giá trị của khách hàng khi tham gia.

Công ty bảo hiểm TCA có phải đa cấp không?

Công ty bảo hiểm TCA có phải đa cấp hay không? 1

Hiện nay nhiều người cho rằng công ty bảo hiểm nhân thọ TCA là công ty dịch vụ bảo hiểm đa cấp, khi tham gia có thể sẽ bị lừa đảo. Thực tế TCA không phải là công ty đa cấp, TCA hoạt động giống như công ty bảo hiểm nhân thọ theo đúng quy định của pháp luật.

Với mô hình hoạt động mới tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ TCA thực chất không phải là công ty bảo hiểm mà cũng không phải môi giới bảo hiểm mà hoạt động giống như các đại lý bảo hiểm, nhưng lại là đa bảo hiểm. Tuy nhiên mô hình này lại được nhà nước cấp phép kinh doanh và đây cũng là mô hình, dịch vụ mà ít công ty tại Việt Nam áp dụng nên nhiều người vẫn chưa biết và có suy nghĩ tiêu cực về loại bảo hiểm này.

Về cấp độ trong công ty, Bảo hiểm nhân thọ TCA chia ra làm 8 cấp độ, thực ra đó là cấp độ chia hoa hồng của nhân viên, là chuẩn mức đánh giá nhân viên theo từng cấp độ.

Công ty bảo hiểm TCA có phải đa cấp hay không? 2

Bảo hiểm nhân thọ TCA không hoạt động theo mô hình lôi kéo cộng tác viên và cũng không lôi kéo người tham gia mua dịch vụ bảo hiểm như mô hình đa cấp. TCA hoạt động đào tạo đội ngũ nhân viên nhằm tư vấn giải thích cho khách hàng hiểu về tầm quan trọng của bảo hiểm đối với cuộc sống, sau đấy khách hàng có thể tự chọn lựa các sản phẩm bảo hiểm của TCA hoặc các công ty bảo hiểm nhân thọ khác.

Mô hình hoạt động của bảo hiểm nhân thọ TCA tương tự như các đại lý tổ chức như của Tổng công ty Bưu Điện của Việt Nam, từng làm đại lý phân phối độc quyền cho công ty bảo hiểm Prevoir và hiện tại là đại lý phân phối cho công ty bảo hiểm nhân thọ Dai – Ichi Việt Nam.

Truy cập bài viết: Bảo hiểm Đai Ichi Life có tốt không để tìm hiểu rõ hơn về công ty bảo hiểm nhân thọ này nhé.

Các sản phẩm bảo hiểm được TCA phân phối

Là một công ty bảo hiểm nhân thọ hoạt động như là đại lý cung cấp đa dạng sản phẩm bảo hiểm thì công ty TCA hiện tại là đối tác tư vấn và kinh doanh cho nhiều công ty bảo hiểm chất lượng và uy tín như:

Bảo hiểm Hanwha life Việt Nam

Hanwha life được biết đến là 1 trong 10 tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc và cũng là 1 trong 500 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới hiện nay. Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha life Việt Nam được thành lập vào năm 2008, là công ty có nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng.

Hiện Tại Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha life Việt Nam đang là công ty bảo hiểm có có nguồn lực tài chính lớn nhất trên thị trường bảo hiểm nước ta.TCA là đối tác chuyên tư vấn và giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm tốt nhất của công ty Hanwha life Việt Nam.

Xem thêm: Thông tin công ty bảo hiểm Hanwha life

Bảo hiểm nhân thọ Generali

Công ty bảo hiểm TCA có phải đa cấp hay không? 3

Generali là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại nước Ý và hiện tại đang dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm thế giới. Với nhiều sản phẩm hữu ích, thiết kế dành riêng cho người Việt, bảo hiểm Generali đáp ứng những nhu cầu của khách hàng từ hiện tại tới tương lai.

Hiện này bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp các sản phẩm thông qua các đại lý và ký kết phân phối cùng với TCA.

Xem thêm: Bảo hiểm Generali nếu bạn chưa biết gì về công ty này nhé.

Bảo hiểm Sun life Việt Nam

Sun life Việt Nam là công ty con thuộc tập đoàn Sun Life Financial, tập đoàn tài chính uy tín nhất thế giới. Sun life Việt Nam được đánh giá là công ty cung cấp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất năm 2018 tại thị trường nước ta. Với nhiều gói sản phẩm đa dạng nhằm bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

Bạn có thể mua các sản phẩm của bảo hiểm Sun life tại các đại lý của công ty Sun life hoặc có thể của tại công ty TC Advisors. Khi mua tại bảo hiểm TC Advisors bạn được lợi thế bảo vệ hai lớp của cả hai công ty.

Xem thêm: Bảo hiểm Sun Life có tốt không

Bảo hiểm phi nhân thọ Liberty

Liberty là tập đoàn kinh doanh đa ngành nước Mỹ, năm 2008 Liberty có mặt tại Việt Nam và cung cấp, tư vấn, kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Nhằm đáp ứng các nhu cầu bảo vệ phương tiện cho người dân Việt Nam.

Hiện nay Liberty đang kết hợp với TCA nhằm tiếp cận và cung cấp, tư vấn cho khách hàng những gói sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của khách hàng.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ TCA không?

Công ty bảo hiểm TCA có phải đa cấp hay không? 4

Bản chất của TCA không phải là công ty bảo hiểm nhân thọ mà là đại lý bán đa dạng các sản phẩm của nhiều bảo hiểm khác nhau. Khi khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm tại TCA, khách hàng vẫn được nhận y nguyên quyền lợi từ các sản phẩm.

Khách hàng mua sản phẩm của TCA không phải sợ lừa đảo đa cấp vì hoạt động đúng theo quy định của Chính Phủ. Các sản phẩm bảo hiểm mua tại TCA không những được hưởng quyền lợi từ chế độ của sản phẩm mà bạn còn nhận được sự bảo vệ từ TC Advisors.

Đội ngũ tư vấn của bảo hiểm nhân thọ TCA được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, với thái độ phục vụ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu giúp khách hàng tiếp cận những sản phẩm tốt nhất.

Những sản phẩm mà bảo hiểm nhân thọ TCA bán đều là của các tập đoàn bảo hiểm lớn trên thế giới và cả Việt Nam. Hiện nay TCA có các đại lý, chi nhánh trải dài trên cả nước nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất.

Những thông tin trên bài viết giúp bạn hiểu hơn về bảo hiểm TCA, mong rằng bạn đã có cái nhìn đúng về cách thức hoạt động của bảo hiểm này và an tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất của TCA. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *