Đánh giá gói bảo hiểm cho người già Chubb – Kế hoạch tài chính trọn

296 lượt xem

Chắc hẳn bảo hiểm nhân thọ từ lâu đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ về chúng để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm cho người già Chubb một cách chi tiết nhất nhé. 

Giới thiệu gói bảo hiểm kế hoạch tài chính trọn đời

Chubb là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm đa quốc gia với văn phòng điều hành đang được đặt tại Newyork, London và Paris. Tính đến nay Chubb đã có hơn 33.000 nhân viên cùng các văn phòng đại diện tại 54 quốc gia trên thế giới.

Truy cập bài viết Bảo hiểm Chubb Life để tìm hiểu chi tiết về công ty bảo hiểm nhân thọ này nhé.

Chubb thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2018 cùng với nhiều dịch vụ bảo hiểm cá nhân và doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. 

Đánh giá gói bảo hiểm cho người già Chubb - Kế hoạch tài chính trọn 1

Gói bảo hiểm kế hoạch tài chính trọn đời là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn tham gia nhờ những lợi ích tối ưu mà chúng đem lại. Đây còn được gọi là gói bảo hiểm nhân thọ giúp người tham gia có thể yên tâm về vấn đề tài chính và tránh được các rủi ro không đáng có khi đến tuổi về hưu. Gói bảo hiểm dành cho người già Chubb sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp người cao niên có thể hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn hơn. 

Có nên mua bảo hiểm cho người già chubb không?

Những rủi ro trong tương lai là điều mà chúng ta không thể dự báo và chuẩn bị trước, đặc biệt là ở độ tuổi cao niên khi sức khoẻ không còn đảm bảo khoẻ thì nguy cơ rủi ro lại càng cao hơn.

Xem thêm: Tìm hiểu sự thật bảo hiểm Chubb Life lừa đảo

Bên cạnh đó, khi tham gia bảo hiểm Chubb thì người tham gia còn nhận được nhiều tiện ích khác như chi phí khám chữa bệnh, hỗ trợ khám tổng quát sức khỏe định kỳ hàng năm. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mức phí bảo hiểm phù hợp với năng lực tài chính và nhu cầu quyền lợi. 

Đánh giá gói bảo hiểm cho người già Chubb - Kế hoạch tài chính trọn 2

Chubb là công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới và đã mang đến các gói bảo hiểm chất lượng cao đến khách hàng trên toàn cầu. Sự uy tín và trách nhiệm của Chubb sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình tham gia bảo hiểm. Chính vì thế, việc chuẩn bị tốt về mặt tài chính thông qua tham gia bảo hiểm cao niên Chubb sẽ là giải pháp giúp bạn có thể dễ dàng đối phó với rủi ro trong tương lai. 

Điều kiện mua bảo hiểm

Đánh giá gói bảo hiểm cho người già Chubb - Kế hoạch tài chính trọn 3
 • Người tham gia bảo hiểm là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 55 tuổi – 80 tuổi
 • Tại thời điểm đăng ký tham gia bảo hiểm, người tham gia không mắc các bệnh nan y
 • Người mua bảo hiểm không thuộc nhóm nghề nghiệp có rủi ro cao và sự đặc thù như: vận động viên thể thao, cảnh sát, diễn viên đóng thế hoặc các ngành nghề có môi trường làm việc độc hại tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật
 • Người tham gia bảo hiểm bắt buộc thực hiện các kiểm tra sức khoẻ trong quá trình đăng ký nhằm đảm bảo phù hợp với những điều khoản của công ty    

Quyền lợi của gói bảo hiểm kế hoạch tài chính trọn đời

Đánh giá gói bảo hiểm cho người già Chubb - Kế hoạch tài chính trọn 4

Khi tham gia bảo hiểm kế hoạch tài chính trọn đời cho người già tại Chubb, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi tương ứng như: 

 • Tài khoản sinh lời với mức lãi suất cạnh tranh với lãi suất ngân hàng. 
 • Khi khách hàng đạt đến tuổi thọ 90 tuổi sẽ được tài trợ chương trình kỷ niệm mừng thọ với các đặc quyền hấp dẫn.
 • Được chăm sóc y tế toàn diện tại các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc bao gồm phí khám chữa bệnh và chi phí điều trị nội trú. 
 • Sau 5 năm tham gia, khách hàng có thể nộp phí dưới hình thức phí linh hoạt khi hoàn thành các khoản đóng đầy đủ bắt buộc. 
 • Người thân sẽ nhận được bồi thường bảo hiểm trong tất cả các trường hợp tử vong của người tham gia không ràng buộc lý do tử vong. 
 • Được hỗ trợ chi phí điều trị và phẫu thuật các bệnh lý ung thư.
 • Tham gia bảo hiểm mở rộng như bảo hiểm thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm thương tật 1 phần, bảo hiểm C – Care.

Các điều khoản loại trừ bảo hiểm

Đánh giá gói bảo hiểm cho người già Chubb - Kế hoạch tài chính trọn 5

Một số điều khoản loại trừ bảo hiểm cao niên người tham gia cần nắm rõ để tránh các trường hợp đáng tiếc trong quá trình tham gia:

 • Người tham gia có dấu hiệu hoặc nguy cơ cao mắc các chứng bệnh nan y hoặc bệnh ung thư tại thời điểm đăng ký hồ sơ tham gia bảo hiểm.
 • Trong quá trình tham gia bảo hiểm, người tham gia phát bệnh ung thư do các nguyên nhân như: sử dụng chất kích thích, ma tuý; tham gia chiến tranh vũ trang; nhiễm chất phóng xạ, nhiễm HIV/AIDS.
 • Người tham gia có bệnh bẩm sinh hoặc các loại bệnh đang trong quá trình thử nghiệm hoặc chưa có phương án điều trị chính thức theo công bố của bộ y tế Việt Nam.

Phí bảo hiểm

Đánh giá gói bảo hiểm cho người già Chubb - Kế hoạch tài chính trọn 6

Đối với mỗi khách hàng khi tham gia bảo hiểm cao niên tại Chubb đều sẽ được tư vấn gói sản phẩm phù hợp với năng lực tài chính cũng như khả năng chi trả của người tham gia. Hiện nay Chubb đang triển khai 3 gói sản phẩm bảo hiểm chính dành cho các đối tượng ở độ tuổi cá nhân:

 • Gói bảo hiểm trọn đời cơ bản có mức phí bảo hiểm dao động từ 1.2 triệu đồng – 3 triệu đồng/ năm.
 • Gói bảo hiểm trọn đời toàn diện có mức phí bảo hiểm dao động từ 4 triệu đồng – 7 triệu đồng. Người tham gia sẽ được thêm một số đặc quyền so với gói cơ bản. 
 • Gói bảo hiểm trọn đời cao cấp với những quyền lợi thụ hưởng tối đa với mức phí hàng năm từ 10 triệu đồng – 20 triệu đồng/ năm.

Ngoài khả năng tài chính thì mức phí bảo hiểm của mỗi người tham gia sẽ chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố như tình trạng sức khỏe, độ tuổi, nghề nghiệp,… Dựa trên những thông tin trên, công ty bảo hiểm Chubb Life sẽ tiến hành thẩm định cũng như đưa ra quyết định phê duyệt hồ sơ phù hợp nhất. 

Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho người già chubb

Đánh giá gói bảo hiểm cho người già Chubb - Kế hoạch tài chính trọn 7

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ 

Đầu tiên, người tham gia bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp trên hợp đồng bảo hiểm cần chuẩn bị một số hồ sơ để gửi đến công ty bảo hiểm thực hiện các thủ tục giải quyết quyền lợi. Dưới đây là một số hồ sơ bạn có thể tham khảo nhằm có thể chuẩn bị tốt nhất:

Đánh giá gói bảo hiểm cho người già Chubb - Kế hoạch tài chính trọn 8
 • Giấy tờ tùy thân của người tham gia bảo hiểm và giấy tờ của người thụ hưởng hợp pháp (nếu có).
 • Giấy chứng nhận uỷ quyền thụ hưởng bồi thường tổn thất hợp pháp.
 • Giấy uỷ quyền cho phép Chubb Life thực hiện các hoạt động thu thập thông tin hợp lệ được cấp bởi cơ quan nhà nước.
 • Biên bản chứng nhận sự kiện đã xảy ra (giấy chứng tử đối với trường hợp tử vong; hồ sơ nhập viện hoặc chứng nhận thương tật của cơ sở khám chữa bệnh)
 • Phiếu yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm theo mẫu được cấp bởi Chubb Life.
 • Hợp đồng bảo hiểm cao niên. 

Bước 2: Nộp hồ sơ 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng giải quyết quyền lợi của Chubb life để được hướng dẫn chi tiết về việc nộp hồ sơ. Đối với khách hàng sinh sống tại thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng thì có thể đặt lịch hẹn và nộp tại văn phòng. Còn trường hợp khách hàng sống tại khu vực không có phòng làm việc của chubb life thì có thể liên hệ và chuyển phát hồ sơ đến địa chỉ theo yêu cầu. 

Đánh giá gói bảo hiểm cho người già Chubb - Kế hoạch tài chính trọn 9

Bước 3: Chờ phê duyệt 

Sau khi các hồ sơ của khách hàng được tiếp nhận tại văn phòng làm việc thì các nhân viên bảo hiểm sẽ tiến hành kiểm tra và xác thực hồ sơ. Nếu hồ sơ cần bổ sung thông tin thì khách hàng sẽ được liên hệ trong thời gian sớm nhất để chuẩn bị. 

Nhân viên bảo hiểm sẽ thực hiện các thao tác nghiệp vụ để phê duyệt về các thông tin như: số tiền bảo hiểm chi trả, thời gian chi trả, cách thức chi trả,… 

Đánh giá gói bảo hiểm cho người già Chubb - Kế hoạch tài chính trọn 10

Bước 4: Công ty bảo hiểm chi trả phí 

Những hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm được phê duyệt hoàn chỉnh thì nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng về thông tin chi trả. Trong vòng từ 5 – 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận thông báo phê duyệt thành công, thì khahcs hàng sẽ nhận được khoản phí bảo hiểm như đã thoả thuận trước đó. 

Đánh giá gói bảo hiểm cho người già Chubb - Kế hoạch tài chính trọn 11

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn và có thể lựa chọn bảo hiểm cho người già Chubb Life để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều bài viết về bảo hiểm khác trên website nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *