[Fubon Insurance] Sự thật thông tin bảo hiểm Fubon lừa đảo

983 lượt xem

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty bảo hiểm Fubon đã có được những dấu ấn thành công trên thị trường Việt Nam. Không chỉ mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà còn cung cấp sản phẩm với mức giá tốt cùng với nhiều tiện ích hoàn hảo.

Tuy nhiên, dạo gần đây mới xuất hiện một vài lời đồn thổi nói rằng Fubon Insurance là công ty lừa đảo? Thực hư ra sao? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Công ty bảo hiểm Fubon Insurance

Công ty bảo hiểm Fubon là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất của Đài Loan với hơn 50 kinh nghiệm hình thành và phát triển. Hiện tại công ty muốn mở rộng quy mô thị trường tại nhiều nước nhằm hỗ trợ tài chính cho nhiều người bị đưa vào tình thế khó khăn khi gặp phải những rủi ngoài ý muốn.

Xem thêm: Tìm hiểu thêm thông bảo hiểm Aviva nếu bạn chưa biết nhé.

Nhận thấy rằng, Việt Nam là một thị trường có đầy tiềm năng, Fubon Insurance đã chính thức đặt viên gạch nền đầu tiên cho việc xây dựng, phát triển công ty tại thị trường bảo hiểm đang có dấu hiệu lớn mạnh này vào năm 2008.

Lịch sử hình thành bảo hiểm Fubon life

Sau khi đã đặt nền móng đầu tiên thành công tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Fubon đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội phát triển và mở rộng địa bàn kinh doanh của mình trên khắp cả nước. 

Trải qua một khoảng thời gian nghiên cứu và phân tích thị trường, công ty nhận thấy rằng người dân Việt Nam vẫn chưa thực sự chú ý tới sức khỏe, tính mạng của chính bản thân và gia đình mình. Để rồi mỗi khi những rủi ro xảy ra, họ đều bị dồn ép tới mức đường cùng, không có đủ khả năng tài chính để chi trả viện phí hay để giải quyết những vấn đề khác.

Điều này khiến cho Fubon đưa ra quyết định cung cấp sản phẩm bảo hiểm Fubon Life ra ngoài thị trường nhằm giảm bớt gánh nặng trên vai của người lao động. Đồng thời, sẻ chia những khó khăn, thử thách giúp cuộc sống của người dân trở nên tốt đẹp hơn.

[Fubon Insurance] Sự thật thông tin bảo hiểm Fubon lừa đảo 1
Lịch sử hình thành bảo hiểm FubonLife Vietnam

Nhờ sản phẩm bảo hiểm Fubon Life Vietnam, công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon đã thành công trong việc xây dựng lòng tin với khách hàng. Với phương châm kinh doanh “Thành tín – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Sáng tạo” kết hợp cùng với việc tích cực tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, Fubon đã mang tới một sản phẩm bảo hiểm toàn diện và an toàn nhất.

Quy mô và định hướng phát triển Fubon Việt Nam

Xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Fubon Insurance đã nhanh chóng mở rộng quy mô của mình lan rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, công ty đã đạt được nhiều giải thưởng danh tiếng và giành được sự tin tưởng của khách hàng. 

Biết rằng, thị trường bảo hiểm Việt Nam đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển, ngày càng có nhiều người lao động tham gia các gói bảo hiểm hơn. Chính vì thế, công ty đã dựa vào nguyên tắc kinh doanh lành mạnh và nhu cầu bảo hiểm của khách hàng để vạch ra chiến lược phát triển và định hướng sản phẩm chính.

Không chỉ vậy, công ty không ngừng thu thập thông tin về thị trường, xây dựng hệ thống khách hàng nhằm tìm ra được những đặc tính của thị trường mục tiêu và các phương thức khác nhau để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng cho khách hàng.

[Fubon Insurance] Sự thật thông tin bảo hiểm Fubon lừa đảo 2
Thực hiện phương châm “Khách hàng là thượng đế”, công ty bảo hiểm Fubon đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm chất lượng và có mức giá tốt nhất

Các sản phẩm bảo hiểm Fubon Insurance

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên thị trường, công ty bảo hiểm Fubon đã cung cấp 5 gói sản phẩm bảo hiểm chính, bao gồm:

  • Sản phẩm bảo hiểm tích lũy.
  • Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ.
  • Sản phẩm bảo hiểm đầu tư.
  • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.
  • Sản phẩm bảo hiểm giáo dục.
[Fubon Insurance] Sự thật thông tin bảo hiểm Fubon lừa đảo 3
Các gói sản phẩm bảo hiểm của Fubon Insurance Vietnam

Mỗi gói sản phẩm đều có những ưu điểm riêng, các bạn nên lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân nhé.

Bảo hiểm Fubon Insurance có lừa đảo không?

Qua những thông tin chúng tôi đề cập với các bạn ở trên, chúng ta có thể thấy rằng bảo hiểm Fubon không hề lừa đảo như những lời đồn thổi đó.

Trải qua hơn 10 năm kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Fubon đã đóng góp và cống hiến rất nhiều để giúp đảm bảo sức khỏe, tính mạng và sự an toàn của người dân trên cả nước. Không những thế, công ty bảo hiểm Fubon còn là thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu Đài Loan, có mạng lưới hoạt động toàn cầu với hơn 26000 nhân viên.

Trong 6 năm liên tiếp, tập đoàn tài chính Fubon đã nhận được giải thưởng “quản lý công ty tốt nhất Đài Loan” và nhiều danh hiệu danh giá khác. Chỉ với những thông tin cơ bản này thôi, cũng đủ để thấy rằng mức độ uy tín và chuyên nghiệp của Fubon Insurance rồi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có cho mình những thông tin cực kỳ bổ ích liên quan tới công ty bảo hiểm Fubon Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *