Giới thiệu chi tiết bảo hiểm Hùng Vương (BHV)

746 lượt xem

Bảo hiểm từ lâu được xem như là tấm chắn phòng ngừa rủi ro cho con người, giúp kinh tế gia đình luôn được đảm bảo an toàn, vững chắc. Vì thế, hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm khác nhau với quyền lợi đa dạng, hấp dẫn. Trong đó, bảo hiểm Hùng Vương là một trong những lựa chọn hàng đầu của người Việt.

Giới thiệu chi tiết bảo hiểm Hùng Vương (BHV) 1
Bảo hiểm Hùng Vương – Vì cuộc sống hưng thịnh

Giới thiệu bảo hiểm Hùng Vương (BHV)

Bảo hiểm ung Vương tên gọi khác là bảo hiểm BHV của Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Công ty bảo hiểm Hùng Vương đã và đang tiến đến mục tiêu tạo lập giá trị bền vững, thông qua việc cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ tiên tiến và tốt nhất.

Bên cạnh đó, được sự ủng hộ của nhiều cổ đông là các tổ chức kinh tế hàng đầu thế giới với thương hiệu lâu đời như Becamex càng giúp công ty có thêm nhiều bước tiến mạnh mẽ hơn.

Các gói sản phẩm bảo hiểm Hùng Vương

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương cung cấp hai gói sản phẩm bảo hiểm chính cho khách hàng có thể tham khảo lựa chọn. Bạn có thể cân nhắc những quyền lợi đặc biệt mà bảo hiểm này mang lại để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Bảo hiểm cá nhân

  • Bảo hiểm xe ô tô: Khi tham gia hình thức bảo hiểm xe ô tô, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như: tỷ lệ 100% bồi thường với trường hợp xe bị thiệt hại trên 75% giá trị thực. Bồi thường 2 lần/1 năm với trường hợp mất mát các bộ phận trên xe. Đường dây nóng luôn hoạt động 24/7, ….
Giới thiệu chi tiết bảo hiểm Hùng Vương (BHV) 2
Hùng Vương cung cấp loại hình bảo hiểm xe ô tô với nhiều quyền lợi ưu đãi
  • Bảo hiểm nhà tư nhân: Với hình thức này, bạn hoàn toàn có thể miễn phí các dịch vụ thuê nhà sau khi tổn thất, thay ổ khóa, chìa khóa; mở rộng trách nhiệm pháp lý với bên thứ 3; không cần yêu cầu đánh giá giá trị thực của ngôi nhà; quyền lợi mở rộng linh hoạt và thiết thực.
  • Bảo hiểm tai nạn, sức khỏe: Bạn sẽ không bị yêu cầu khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm; mức trách nhiệm đa dạng và phù hợp theo sự lựa chọn của khách hàng; đường dây nóng luôn hoạt động 24/7; các thủ tục đơn giản và thời gian giải quyết gọn lẹ, nhanh chóng.
  • Bảo hiểm du lịch: Sản phẩm này được tạo ra để giúp khách hàng có được sự an tâm tuyệt đối trong các chuyến đi xa, du lịch. Người tham gia sẽ được hưởng quyền lợi nếu chẳng may gặp phải những trường hợp tai nạn trong chuyến đi. Công ty bảo hiểm Hùng Vương sẽ chịu mức trách nhiệm phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.

Hiện nay các gói bảo hiểm Liberty đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn, truy cập vào bài viết để tìm hiểu thêm nhé.

Giới thiệu chi tiết bảo hiểm Hùng Vương (BHV) 3
Bảo hiểm du lịch đem đến sự an tâm cho mỗi chuyến đi của bạn

Bảo hiểm doanh nghiệp

  • Bảo hiểm tài sản: Nếu bạn cảm thấy không an tâm với tài sản của doanh nghiệp có thể bị thiệt hại do thiên tai, cháy nổ,… bảo hiểm Hùng Vương sẽ giải quyết vấn đề ấy nhờ vào gói bảo hiểm tài sản. Khi xảy ra trường hợp không mong muốn, công ty bảo hiểm sẽ chi trả phí bồi thường theo cam kết, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
  • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển: Các loại hàng hóa khi được vận chuyển trong hay ngoài nước dễ gặp phải những rủi ro bất ngờ. Các doanh nghiệp khi tham gia loại hình bảo hiểm này sẽ hạn chế gánh nặng tài chính đối với các trường hợp xấu xảy ra.
  • Bảo hiểm xây dựng, lắp đặt: Thông thường, việc thi công một dự án hay công trình sẽ mất rất nhiều thời gian và nhiều công đoạn từ khi khởi công đến lúc hoàn thiện. Chính vì thế, gói bảo hiểm này ra đời với mục đích giúp doanh nghiệp, chủ đầu tư đối phó với những rủi ro tiềm ẩn, trách nhiệm pháp lý trong suốt quá trình thi công. 
  • Bảo hiểm xe ô tô: Xe ô tô là phương tiện di chuyển vô cùng tiện ích và hiện đại. Tuy nhiên, với mức sống của người Việt Nam, xe ô tô lại là tài sản mang giá trị vô cùng lớn và đắt đỏ. Vì thế, bảo hiểm Hùng Vương sẽ cung cấp gói bảo hiểm với các giải pháp chăm sóc hữu ích cho chiếc xe của bạn cùng dịch vụ tư vấn, bồi thường nhanh chóng. 
  • Bảo hiểm tai nạn, sức khỏe: Để có thể làm việc hiệu quả với năng suất cao thì cần có sức khỏe tốt. Vì thế, doanh nghiệp cần quan tâm đến sức khỏe của người lao động. Để đáp ứng nhu cầu bảo sức khỏe người lao động, giảm bớt gánh nặng chi phí, bảo hiểm BHV đã cho ra đời gói bảo hiểm cung cấp dịch vụ y tế cao cấp tại các bệnh viện hàng đầu.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi về bảo hiểm Hùng Vương sẽ đem đến sự hữu ích cho bạn. Những thông tin trên phần nào giúp bạn tham khảo để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *