Thông tin bảo hiểm Sacombank và các gói sản phẩm ưu việt

1140 lượt xem

Hiện này công ty bảo hiểm Sacombank đang cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm đa dạng đi kèm theo đấy là những quyền lợi đáp ứng được nhu cầu của người tham gia. Để nắm rõ hơn về các thông tin bảo hiểm này và những quyền lợi bảo hiểm phù hợp với bản thân, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của Niềm Tin Bảo Hiểm.

Giới thiệu công ty bảo hiểm Sacombank

bao-hiem-sacombank-niemtinbaohiem

Công ty bảo hiểm Sacombank được thành lập dựa trên sự hợp tác phát triển giữa ngân hàng Sacombank và công ty bảo hiểm nhân thọ Dai – Ichi life Việt Nam vào ngày 06/09/2017.

Nếu bạn chưa biết về bảo hiểm Dai Ichi (Đai Ichi) có thể tìm hiểu thêm: Bảo hiểm nhân thọ Đai Ichi Life

 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín hay còn được gọi là ngân hàng Sacombank. Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương Tín Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam được thành lập năm 1991. Hiện tại ngân hàng có vốn điều lệ lên tới 14.176 tỷ đồng và được xem là ngân hàng TMCP lớn nhất Việt nam.
 • Bảo hiểm Dai – Ichi life Việt Nam là là công ty được thành lập vào năm 2007 với 100% vốn từ tập đoàn Dai – Ichi life Nhật Bản, là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới. Hiện tại công ty đang đứng thứ 3 về mạng lưới kinh doanh bảo hiểm tai nước ta.

Việc ký kết hợp tác này đã đưa công ty bảo hiểm nhân thọ Sacombank trở thành công ty bảo hiểm phân phối độc quyền các sản phẩm của bảo hiểm Dai ichi Việt Nam trên thị trường qua kênh Bancassurance.

Theo đó, thông qua 552 đại lý và các điểm giao dịch trên cả nước của ngân hàng Sacombank, khách hàng có thể tìm hiểu và mua các sản phẩm bảo hiểm. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham gia các sản phẩm bảo vệ tài chính mà công ty hợp tác phát triển.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm bảo vệ tài chính khác do sự kết hợp 2 ngân hàng lớn hàng đầu Đông Nam Á như: Bảo hiểm Vietcombank

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, công ty bảo hiểm nhân thọ Sacombank đã áp dụng công nghệ thông tin bằng việc xây ứng dụng Sacombank app 2016, với bản quyền thuộc về ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Sau khi được thành lập công ty đã từng bước phát triển mạnh mẽ, tới tháng 04/2020 hợp tác giữa hai công ty đã cán mốc 2.000 tỷ đồng về doanh thu bảo hiểm.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ Sacombank cung cấp các giải pháp bảo hiểm cho khách hàng tham gia nhằm bảo vệ và cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng như các gói sản phẩm dưới đây.

Sản phẩm an tâm hạnh phúc

Thông tin bảo hiểm Sacombank và các gói sản phẩm ưu việt 1

Đây là giải pháp tài chính tối ưu cho bạn và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống. Khi tham gia bảo hiểm ngoài quyền lợi bảo vệ toàn diện khách hàng sẽ được cung cấp kế hoạch bảo toàn tài chính và đầu tư linh hoạt.

 1. Đặc điểm:
 • Thời hạn hợp đồng kéo dài từ 11 tới 25 năm.
 • Độ tuổi tham gia từ 0 – 60 tuổi, kết thúc hợp đồng là 80 tuổi.
 • Số tiền tối thiểu tham gia là 200 triệu đồng. Số tiền tối đa bảo hiểm của khách hàng dưới 16 tuổi là dưới 4 tỷ đồng, đối với khách hàng từ 16 tuổi trở lên mức tham gia không giới hạn.

Có thể bạn quan tâm: Các gói bảo hiểm Vietcombank giúp bảo vệ bản thân và gia đình của bạn.

 1. Quyền lợi: 
 • Quyền lợi bảo vệ: Được công ty bảo hiểm nhân thọ Sacombank chi trả, hỗ trợ chi phí y tế đối với khách hàng phải điều trị nằm viện và thương tật, tử vong.
 • Quyền lợi tiết kiệm: Khách hàng được cung cấp các giải pháp tiết kiệm, đầu tư sinh lời với lãi suất cao.

Sản phẩm nâng bước tương lai

Thông tin bảo hiểm Sacombank và các gói sản phẩm ưu việt 2

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng giải pháp dành dụm và tiết kiệm tài chính để sinh lời nhằm chuẩn bị chắp cánh tương lai cho đứa con yêu thương của mình trên con đường học vấn.

 1. Đặc điểm:
 • Thời gian hợp đồng được chia làm 3 mức 15 năm, 18 năm và 21 năm.
 • Độ tuổi tham gia từ 0 – 60 tuổi, độ tuổi kết thúc hợp đồng là 81 tuổi.
 • Số tiền tối thiểu 200 triệu đồng. Số tiền tối đa tham gia với Khách hàng dưới 16 tuổi là dưới 4 tỷ đồng, đối với khách hàng từ 16 tuổi trở lên mức tham gia không giới hạn.
 1. Quyền lợi:
 • Quyền lợi bảo vệ: Đối với các trường hợp tử vong hoặc tai nạn thương tật vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả số tiền được tính bằng giá trị lớn hơn của số tiền bảo hiểm + giá trị chênh lệch chia thêm hoặc giá trị hoàn lại.
 • Quyền lợi đầu tư và tiết kiệm: Khách hàng sẽ được chi trả 100% giá trị hợp đồng khi đáo hạn và được hưởng các lãi suất hấp dẫn được đảm bảo ở mức tăng trưởng tối thiểu.
 • Bên cạnh đấy khách hàng còn nhận được quyền lợi ưu tiên cho tuyển sinh và du học cho con cái của mình tại các trường của Mỹ, Úc, Thái Lan.

Sản phẩm an tâm đầu tư

Thông tin bảo hiểm Sacombank và các gói sản phẩm ưu việt 3

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống, bên cạnh đấy sản phẩm còn đưa tới quyền lợi lựa chọn đầu tư cho khách hàng. Khách hàng có thể tự lựa chọn danh mục đầu tư từ 3 quỹ đầu tư như: Quỹ tăng trưởng, quỹ phát triển, quỹ bảo toàn.

Với số tiền tham gia đầu tư nhỏ khách hàng có cơ hội đầu tư lớn, bên cạnh đó khác hàng cũng có thể linh hoạt thay đổi đầu tư trước những biến động của thị trường.

 1. Đặc điểm:
 • Thời hạn hợp đồng được tính bằng: 99 – độ tuổi lúc tham gia.
 • Độ tuổi tham gia từ 0 – 65 tuổi, độ tuổi kết thúc hợp đồng là 99 tuổi.
 • Số tiền tối thiểu tham gia là 200 triệu đồng. Số tiền tối đa tham gia với Khách hàng dưới 16 tuổi là dưới 4 tỷ đồng, đối với khách hàng từ 16 tuổi trở lên mức tham gia không giới hạn.
 1. Quyền lợi:
 • Quyền lợi bảo vệ: Đối với trường hợp khách hàng gặp rủi ro tử vong hoặc tai nạn thương tật vĩnh viễn trước 65 tuổi, số tiền nhận được được tính bằng số tiền bảo hiểm + giá trị quỹ hợp đồng. Trường gặp tai nạn dẫn tới tử vong thì số tiền nhận được sẽ được tính như trên và được nhân thêm 20% số tiền bảo hiểm, tối đa lên tới 1 tỷ đồng.
 • Quyền lợi đầu tư và tiết kiệm:Khách hàng sẽ được nhận khoản tiền đầu tư sinh lãi, bên cạnh đấy khi đóng đúng hạn hợp đồng khách hàng sẽ được khoản thưởng 3% giá trị từ quỹ hợp đồng theo các năm hợp đồng thư 3, 6, 9,12…

Sản phẩm đại gia an phúc

Thông tin bảo hiểm Sacombank và các gói sản phẩm ưu việt 4

Sản phẩm bảo hiểm tập trung vào các nhu cầu bảo vệ các rủi ro trong cuộc sống của khách hàng, với chi phí tham gia thấp khách hàng sẽ nhận được quyền lợi chi trả quyền lợi cao.

 1. Đặc điểm:
 • Thời hạn hợp đồng được tính bằng: 70 – độ tuổi tham gia.
 • Đôi tuổi tham gia từ 0 – 60 tuổi, độ tuổi kết thúc hợp đồng là 70 tuổi.
 • Số tiền tối thiểu tham gia là 1 tỷ đồng. Số tiền tối đa tham gia với Khách hàng dưới 16 tuổi là dưới 4 tỷ đồng, đối với khách hàng từ 16 tuổi trở lên mức tham gia không giới hạn.
 1. Quyền lợi:
 • Quyền lợi bảo vệ: Khi tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm, gia đình khác hàng có thế ứng trước 30 triệu đồng để chu toàn hậu sự.
 • Quyền lợi bổ sung: Khách hàng có thể nâng cao quyền lợi bằng cách mua thêm các gói bảo hiểm bổ sung.

Sản phẩm an tâm tín dụng

Thông tin bảo hiểm Sacombank và các gói sản phẩm ưu việt 5

Sản phẩm nhằm đảm bảo chi trả số tiền vay ngân hàng của khách hàng có thể chi trả khi khách hàng không may gặp các tai nạn rủi ro không thể chi trả khoản nợ ngân hàng.

 1. Đặc điểm:
 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 17 – 75 tuổi.
 • Chỉ số BMI trong khoảng 17 – 29.
 • Đáp ứng nhu cầu về sức khỏe theo quy định của bảo hiểm.
 1. Quyền lợi: Trong thời hạn bảo hiểm, khách hàng nếu có  xảy ra sự kiện bảo hiểm thì công ty bảo hiểm Dai – Ichi sẽ hỗ trợ chi trả dư nợ tín dụng và các khoản lãi phát sinh.

Sản phẩm vẹn toàn ước mơ

Thông tin bảo hiểm Sacombank và các gói sản phẩm ưu việt 6

Khi tham gia bảo hiểm khách hàng sẽ được bảo vệ tài chính tích lũy để hoàn thành các kế hoạch dự định trong tương lai.

 1. Đặc điểm:  
 • Là chủ tài khoản tiền gửi tương lai.
 • Đôi tuổi tham gia từ 18 – 75 tuổi. 
 1. Quyền lợi: Công ty bảo hiểm Dai – Ichi life Việt Nam sẽ chi trả số tiền bảo hiểm ứng với mục tiêu khi khách hàng tham gia bảo hiểm tiền gửi tương lai khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về công ty bảo hiểm Sacombank và các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm mà công ty phối hợp phát triển và cung cấp. Mong rằng đã giúp bạn nâng cao kiến thức về loại bảo hiểm này, từ đấy lựa chọn cho mình sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất để tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *