Lời đầu tiên,tôi xin gửi lời chào tới quý anh chị và các bạn đang xem website niemtinbaohiem.com.

Chia sẽ cùng mọi người, trước khi đến với nghề bảo hiểm, tôi là 1 người đã từng có cái nhìn không mấy thiện cảm về những ai đang làm nghề “tư vấn bảo hiểm“. Mặc dù trong gia đình thì từ lúc bé mẹ đã mua cho tôi đầy đủ bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ cho tôi( vì hồi bé tôi hay bị ốm yếu). Song khi nhắc đến nghề bảo hiểm là tôi thấy cái gì đó có phần không thích và hơi kỳ thị.

Cuộc sống của tôi cứ thế trôi đi với 1 công việc không hề liên quan đến bảo hiểm. Đó là nghề kinh doanh và là kỹ thuật viên công nghệ máy tính. Cho đến ngày tôi sinh em bé đầu lòng và rồi cũng có 1 vài người ở quê đến tư vấn bảo hiểm nhân thọ 1 số hãng. Rồi tôi cũng quyết định mua gói bảo hiểm cho đứa con gái đầu lòng với mức phí 10 triệu đồng/năm. Nhớ lại hồi đó, tôi mua gói bảo hiểm vì duy nhất 1 ý nghĩ rằng muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con, bảo vệ con trẻ và góp tiền tiết kiệm đó sau cho con cái học hành( tư tưởng thuần túy của những ông bố bà mẹ có con nhỏ).

Cái duyên đến với nghề bảo hiểm

Đến khi sinh gia đình tôi có em bé thứ 2 thì cũng định mua thêm 1 gói bảo hiểm cho bé trai thứ 2. Và rồi tôi đã nghĩ phải tìm hiểu xem bảo hiểm nó thế nào, tốt xấu hay cơ chế nó ra sao. Thế là nhờ 1 số mối quan hệ và bắt tay chọn lựa Manulife làm nơi để tin tưởng tìm hiểu.

Sau những khóa học nghiêm túc tại Manulife, tôi bị cuốn hút bởi những kiến thức mới và đúng đắn về bảo hiểm nhân thọ. Tôi đã dần nhận ra rằng giá trị của bảo hiểm nhân thọ là thực sự to lớn, thực sự nhân văn. Các công ty bảo hiểm hoạt động ở Việt Nam đều được cấp phép của Bộ tài chính và tuân thủ luật kinh doanh bảo hiểm Việt Nam. Bên cạnh tôi đã thấy được nhiều sự nhẫm lần về việc chúng ta tham gia bảo hiểm cho con trẻ thay vì chọn lựa tham gia bảo hiểm cho người trụ cột gia đình. Điều mà tôi cũng đã từng nhầm lẫn, nếu không tham gia khóa học của Manulife chắc tôi cũng sẽ mang cái tư tưởng cũ kĩ đến mãi sau này.

Ra đời đứa con tinh thần “Niemtinbaohiem.com”

Kể từ đó, sau 1 thời gian dài học tập nghiêm túc, làm việc và trải nghiệm với nhiều khách hàng cũng như trải nghiệm về chế độ thanh toán và môi trường làm việc hiện đại của Manulife, tôi thực sự thấy cần có cái gì đó thay đổi. Cần phải giúp đỡ nhiều người hơn, cần đưa lại những giá trị nhân văn mà bảo hiểm nhân thọ đang có đến với mỗi cá nhân và gia đình Việt

Chính vì vậy mà tôi đã tạo ra đứa con tinh thần niemtinbaohiem.com này với mong muốn chia sẽ những kiến thức hữu ích về bảo hiểm, những góc nhìn đa chiều về bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam để giúp nhiều người hơn nữa hiểu rõ về bảo hiểm và những lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang lại. Ý nghĩa bảo vệ, tiết kiệm, học vấn và hưu trí. Tất cả có ở Bảo hiểm nhân thọ hiện nay.

Tôi tin rằng trong những năm tới, với nhận thức và sự phát triển lớn mạnh về bảo hiểm nhân thọ trong những năm qua và tương lai từ bây giờ đến nhiều năm sau. Đội ngũ của chúng tôi có thể giúp đỡ được nhiều người hơn trong việc có kế hoạch bảo vệ tài chính kinh tế và sức khỏe mỗi gia đình Việt.

Mọi người cùng nhau thảo luận tương tác và có thể hỏi đáp với tôi và đội ngũ tư vấn trực tiếp từ website Niềm tin bảo hiểm nhé.