[Dừng bán] Bảo hiểm tình yêu PTI cho các cặp đội đang yêu

1363 lượt xem

Bảo hiểm vốn là khái niệm quen thuộc, người mua sẽ đóng một khoản tiền cho công ty bảo hiểm để nhận về số tiền bồi thường lớn hơn gấp nhiều lần nếu xảy ra trường hợp hay sự việc đã được thỏa thuận trong hợp đồng. Chính vì thế, về bản chất bảo hiểm tình yêu cũng hoạt động tương tự như các loại bảo hiểm thông thường khác.

Bảo hiểm tình yêu PTI là gì?

[Dừng bán] Bảo hiểm tình yêu PTI cho các cặp đội đang yêu 1

Bảo hiểm tình yêu là sản phẩm bảo hiểm dành cho các cặp đôi đang yêu nhau của công ty bảo hiểm PTI, sản phẩm bảo hiểm được xây dựng dựa trên cam kết bền lâu trong mối quan hệ tình cảm. Sau 3 năm kết hôn công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm trên hợp đồng, đây là phần thưởng dành cho cặp đôi khi đã vượt qua mọi thử thách và tiến đến hôn nhân bền vững.

Bảo hiểm PTI – một trong những công ty đứng đầu trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Việt Nam có bảo hiểm tình yêu. Cách đây hơn 10 năm trước, một nhóm bạn trẻ 8x đã từng startup loại hình bảo hiểm này, nhưng sau một thời gian ngắn dự án đã ngừng hoạt động. Hiện tại sản phẩm bảo hiểm tình yêu 2023 của PTI đã dừng bán.

Có thể bạn quan tâm: Cách mua bảo hiểm xe máy ở Bưu Điện nhan nhất.

Đối tượng của gói bảo hiểm này

Đối tượng tham gia bảo hiểm tình yêu được mở rộng, có thể là các cặp đôi đang yêu nhau thuộc quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài. Đồng thời, cả hai phải đủ độ tuổi và điều kiện kết hôn theo quy định pháp luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Quyền lợi bảo hiểm tình yêu

Bạn sẽ được chi trả quyền lợi sau 3 năm kể từ thời điểm đăng ký kết hôn. Đồng thời, người tham gia sẽ chỉ phải đóng phí một lần khi bắt đầu ký hợp đồng. 

Gói PTI bảo hiểm tình yêu với 3 loại chương trình cùng quyền lợi tương ứng với mỗi mức phí bạn phải chi ra.

[Dừng bán] Bảo hiểm tình yêu PTI cho các cặp đội đang yêu 2

Hướng dẫn mua bảo hiểm tình yêu Momo

Ví MoMo sẽ đồng hành cùng bảo hiểm Bưu Điện để thực hiện chương trình ưu đãi mua gói bảo hiểm tình yêu với nhiều quyền lợi hấp dẫn đi kèm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể mua tặng gói bảo hiểm tình yêu MoMo cho bạn bè, người thân như một món quà đặc biệt và ý nghĩa.

Sau đây là các bước để mua bảo hiểm tình yêu của PTI trên ví MoMo:

  • Đăng nhập vào tài khoản MoMo -> tìm mục “tất cả dịch vụ” và chọn bảo hiểm PTI -> nhấp vào bảo hiểm tình yêu PTI.
  • Xem xét điều kiện -> Click chọn đồng ý nếu thỏa mãn tất cả điều kiện -> bấm “tiếp tục”.
  • Lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với bản thân rồi nhấn “tiếp tục”.
  • Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào hợp đồng, sau đó kiểm tra kỹ thông tin trước khi xác nhận.
  • Màn hình trả sẽ trả về kết quả nếu giao dịch được thực hiện thành công.

Hỏi đáp về bảo hiểm tình yêu

[Dừng bán] Bảo hiểm tình yêu PTI cho các cặp đội đang yêu 3

Bảo hiểm tình yêu lừa đảo

Thông tin bảo hiểm tình yêu PTI lừa đảo là không đúng sự thật, đây là thông tin thất thiệt mà tất cả các bảo hiểm hiện nay đều mắc phải. Hiện nay công ty bảo hiểm PTI đã đừng bán gói bảo hiểm tình yêu cho các cặp đôi yêu nhau vì vậy thông tin lừa đảo là hoàn toàn không đúng.

Hợp đồng bảo hiểm bao gồm những gì?

Hợp đồng bảo hiểm đơn giản bao gồm những loại giấy tờ sau: Giấy yêu cầu bảo hiểm, bản hợp đồng bảo hiểm, bảng quy tắc bảo hiểm.

Sau bao lâu thì nhận được bảo hiểm?

Cặp vợ chồng kết hôn được 3 năm kể từ khi tham gia gói bảo hiểm tình yêu PTI sẽ được nhận quyền lợi được đề ra trong hợp đồng bảo hiểm.

Mất giấy chứng nhận bảo hiểm có ảnh hưởng không?

Việc làm mất giấy chứng nhận bảo hiểm không ảnh hưởng đến quyền lợi của gói bảo hiểm này. Bạn hoàn toàn có thể làm đơn xin cấp lại giấy chứng nhận. Ngoài ra, trong thời gian sắp tới công ty bảo hiểm PTI sẽ cho ra mắt giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử E-certificate cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ thuận tiện hơn.

Thời gian chờ bảo hiểm tình yêu là gì?

Thời gian chờ bảo hiểm tình yêu trong khoảng thời gian 3 năm tính từ ngày bắt đầu tham gia bảo hiểm. Nếu trong thời gian đó xảy ra tranh cãi dẫn đến ly hôn thì sẽ không được nhận bồi thường từ phía công ty bảo hiểm.

Tôi kết hôn rồi có được mua bảo hiểm không?

Câu trả lời là không thể vì sự kiện bảo hiểm phải được xảy ra trước đó. Bạn có thể tham khảo một số gói bảo hiểm khác như bảo hiểm thai sản, bảo hiểm sức khỏe,…

Độ tuổi nào có thể được tham gia

Loại hình bảo hiểm tình yêu yêu cầu người tham gia phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang trong độ tuổi được phép kết hôn theo quy định của pháp luật.

Thủ tục bồi thường bảo hiểm tình yêu

Hồ sơ yêu cầu bồi thường

Hồ sơ mà người tham gia bảo hiểm tình yêu cần chuẩn bị để yêu cầu bồi thường bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, có thể thay thế bằng hộ chiếu của các mối quan hệ được ghi trên hợp đồng bảo hiểm.
  • Giấy đăng ký kết hôn được các cơ quan có thẩm quyền tại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cấp phép.
[Dừng bán] Bảo hiểm tình yêu PTI cho các cặp đội đang yêu 4

Loại trừ bảo hiểm

Các trường hợp sau đây sẽ không nhận được quyền lợi từ bảo hiểm tình yêu PTI:

  • Thông tin trên giấy chứng nhận kết hôn của vợ chồng không trùng khớp với thông tin trên giấy chứng nhận bảo hiểm.
  • Chưa đủ thời gian 3 năm kể từ khi tham gia bảo hiểm.
  • Người vợ hoặc người chồng đã từng đăng ký kết hôn nhưng không khai báo về phía công ty bảo hiểm.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về gói bảo hiểm tình yêu PTI. Mong rằng những thông tin trên có thể mang đến cho bạn những điều hữu ích. Bên cạnh sản phẩm bảo hiểm tình yêu PTI, bạn có thể tìm hiểu thêm bảo hiểm tình yêu Manulife.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *