Đánh giá gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện Dai-Ichi

2280 lượt xem

Gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện ( APHTTD ) là sản phẩm bảo hiểm mang lại một cuộc sống an vui, sung túc cho bạn và các thành viên trong gia đình. Sản phẩm này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn cả tài chính. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm bảo hiểm trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện Dai-Ichi

Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện – An Phúc Gia Đình – Hưng Thịnh Tương Lai là sản phẩm truyền thống của công ty Dai-ichi Life Việt Nam. Đây là sản phẩm giúp bạn đạt được một kế hoạch tài chính như mong muốn. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm khác của công ty Daiichi tại:

Bảo hiểm Dai ichi

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện mang đến cho khách hàng của mình không chỉ việc bảo vệ sức khỏe toàn diện trước những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống mà còn mang đến một khoản tiết kiệm tiết kiệm khi bạn có thể đầu tư sinh lợi hiệu quả trước bối cảnh lạm phát.

Đánh giá gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện Dai-Ichi 1

Điều kiện tham gia sản phẩm

Để tham gia gói bảo hiểm này của Daiichi khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Độ tuổi tham gia từ 0 – 60 tuổi.
 • Thời hạn tham gia hợp đồng: 6 năm, 9 năm, 12 năm, 15 năm, 18 năm hoặc 21 năm. Khách hàng có thể linh động lựa chọn thời hạn tùy theo nhu cầu tài chính.
 • Đối tượng phù hợp nhất: Những khách hàng có định hướng cho con du học Úc hoặc Mỹ và những khách hàng thích đóng phí ngắn dưới 10 năm.

Quyền Lợi bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh toàn diện

 • Quyền hưởng lãi đầu tư hiệu quả hàng tháng.
 • Quyền lợi tiền mặt định kỳ: Bạn có thể nhận được 1 khoản tiền đình kì sau mỗi 3 năm hợp đồng để chi tiêu cho những nhu cầu của cá nhân theo kế hoạch đã định ra. Bạn có thể để khoản tiền này lại Dai-Ichi để hưởng lãi hàng tháng.
 • Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng: sản phẩm này có tích lũy và tính lãi hàng tháng. Toàn bộ số tiền sẽ nhận được khi hợp đồng đáo hạn.
 • Quyền hoàn tất kế hoạch đóng phí sớm:
  • Có thể đóng phí 1 lần. (áp dụng nếu thời hạn hợp đồng là 6 năm).
  • Thời hạn đóng phí ngắn hạn: bằng 1/3 hoặc 2/3 thời hạn hợp đồng.
  • Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng.
 • Nếu khách hàng tham gia bảo hiểm an phúc hưng thịnh bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả giá trị lớn hơn của Số tiền bảo hiểm cộng với giá trị chênh lệch chia thêm hoặc giá trị hoàn lại.
 • Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung nhằm gia tăng sự bảo vệ trước những rủi ro không mong muốn như tai nạn, bệnh hiểm nghèo,… với chi phí hợp lý.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Ngoài ra bạn sẽ không thể nào bỏ qua một số ưu điểm mà chỉ có sản phẩm này mới có dưới đây nhé. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu tiếp nhé.

Đánh giá gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện Dai-Ichi 2

Điểm giới hạn của sản phẩm

 • Là sản phẩm truyền thống nên sau khi lựa chọn thời hạn đóng phí khách hàng không được thay đổi nữa: Ví dụ ban đầu bạn chọn 9 năm thì bạn phải đóng đủ 9 năm, lựa chọn 21 năm phải đóng 21 năm không được thay đổi giữa quá trình tham gia. Không được tạm dừng đóng phí.
 • Lãi suất hợp đồng được hưởng thường thấp hơn ATHTTD. Do sản phẩm truyền thống nên mức chia lãi thường thấp hơn của sản phẩm liên kết chung dẫn đến giá trị đáo hạn thấp hơn so với tham gia ATHTTD. 

Sản phẩm bổ trợ từ bỏ thu phí

An Tâm Cho Kế Hoạch Tương Lai: Là người luôn quan tâm và có trách nhiệm với bản thân và gia đình, bạn mong muốn hoạch định cho những người thân yêu của mình kế hoạch tài chính toàn diện. Tuy nhiên những kế hoạch tài chính đó có được như mong đợi khi mà rủi ro luôn là điều không thể lường trước được?

Bảo hiểm Từ bỏ thu phí giúp bạn hoàn toàn vững tâm về an toàn tài chính cho những kế hoạch trong tương lai của những người thương yêu của mình ngay cả khi rủi ro không mong đợi xảy đến.Quyền lợi: Nếu Người được bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Từ Bỏ Thu Phí không may gặp rủi ro Tử vong hay bị Mất khả năng lao động hoàn toàn và vĩnh viễn, hợp đồng chính của Người được bảo hiểm và các sản phẩm bổ sung (nếu có) vẫn tiếp tục có hiệu lực mà không cần phải đóng phí cho đến khi kết thúc thời hạn hợp đồng của Bảo hiểm Từ Bỏ Thu Phí.

Ví du: Mẹ 30 tuổi tham gia An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện với Số tiền bảo hiểm 300 triệu, thời hạn hợp đồng 21 năm, thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng. Mua sản phẩm bổ trợ Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình 3 người và từ bỏ thu phí. Phí bảo hiểm hàng năm khoảng 21 triệu đồng.

Nếu không may người mẹ năm thứ 5 gặp rủi ro qua đời: thì từ năm thứ 6 đến năm thứ 21 toàn bộ hợp đồng vẫn được tiếp tục không cần đóng phí, mỗi năm Công ty sẽ tự động đóng hộ 21 triệu vào hợp đồng: Sản phẩm bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho 2 bố con còn hiệu lực tới hết 21 năm. Hết thời hạn hợp đồng năm thứ 22, gia đình nhận về giá trị đáo hạn hợp đồng khoảng 810 triệu đồng.

Bảo hiểm tử kỳ

Với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thông thường, khách hàng chỉ có thể tham gia quyền lợi nhân thọ (sinh mạng) cho 1 người được bảo hiểm. Thì với sản phẩm bổ sung Bảo hiểm tử kỳ thì hoàn toàn có thể tham gia nhân thọ cho nhiều thành viên trên cùng 1 hợp đồng. Đảm bảo an tâm dù có chuyện gì xảy ra với ai đó trong gia đình thì những thành viên còn lại vẫn đảm bảo được tự chủ tài chính sau này, con cái được học hành đỗ đạt, ăn uống học hành, gánh nặng tài chính không bị đè lên người còn lại.

Quyền lợi tử vong

Trong trường hợp Người được bảo hiểm không may Tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ.

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Vào bất cứ lúc nào trước ngày chấm dứt quyền lợi bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ, nếu Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% quyền lợi tử vong của sản phẩm này để giúp bạn và gia đình nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Linh hoạt hơn với quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí: Cùng thời gian hợp đồng An Phúc Hưng Thịnh.

Ví dụ:  Chồng tham gia An Phúc Hưng Thịnh Toàn diện với STBH 1 tỷ, tham gia sản phẩm Bảo hiểm Tử kỳ cho vợ với STBH 500 triệu, chăm sóc sức khỏe 1 tỷ/bệnh cho con. Tham gia 21 năm.

 • Nếu không may rủi ro người vợ tử vong – gia đình nhận về 500 triệu đồng. Hợp đồng vẫn tiếp tục.
 • Nếu không may rủi ro với người chồng tử vong – gia đình nhận về 1 tỷ đồng. Hợp đồng dừng lại.

Quyền lợi du học

Quyền Ưu tiên Tuyển sinh (Quyền ƯTTS) Du học tại Hoa Kỳ là chương trình hợp tác giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate (Laureate) – tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ.

Khách hàng tham gia  sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh và đạt một số điều kiện theo chương trình sẽ nhận được Giấy Chứng nhận Quyền ƯTTS du học tại Hoa Kỳ cho con của mình. Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với Quyền ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ sẽ là một giải pháp tài chính tối ưu giúp bạn biến ước mơ cho con du học thành hiện thực, cung cấp cho bạn một kế hoạch tiết kiệm tài chính hiệu quả để lập quỹ giáo dục đảm bảo cho con, đồng thời bảo vệ tài chính cho người trụ cột trong gia đình trước những rủi ro không mong đợi có thể xảy ra trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm: Gói bảo hiểm Đại Gia An Phúc.

Bên cạnh đó, Bằng chứng nhận Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ sẽ là giấy thông hành để con bạn tự tin đi đến tương lai rộng mở.

Điều kiện để nhận quyền ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ:

 • NĐBH: Bố/mẹ/Ông/Bà: 18 – 60 tuổi.
 • Con nhận quyền Ưu tiên: 0 – 12 tuổi.
 • Tuổi đăng ký nhập học: 18 – 21 tuổi (Khi hợp đồng đáo hạn).
 • Mức phí bảo hiểm tối thiểu theo định kỳ năm như sau:
THỜI HẠN ĐÓNG PHÍPHÍ BH TỐI THIỂU THEO ĐỊNH KỲ NĂM
Đóng phí bằng thời hạn hợp đồng30 triệu đồng
Đóng phí bằng 2/3 thời hạn hợp đồng50 triệu đồng
Đóng phí bằng 1/3 thời hạn hợp đồng80 triệu đồng
Đóng phí đơn kỳ (đóng 1 lần)150 triệu đồng

Các quyền lợi của chương trình quyền ưu tiên tuyển sinh:

 • Dành cho các em học sinh – Người nhận Quyền Ưu Tiên Tuyển sinh.
 • Có tên trong danh sách ưu tiên tuyển sinh trong tương lai của 1 trong 2 trường Đại học nổi tiếng thuộc Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ nếu đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về học lực và tiếng Anh của trường.
 • Được Laureate tư vấn thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học.
 • Được quyền chọn năm học và ngành học.
 • Được linh hoạt chuyển đổi trường trong Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.
 • Cơ hội nhận học bổng của các trường nếu có và đạt đủ điều kiện.
 • Quyền lợi này có thể được chuyển từ anh/chị sang em trong cùng một gia đình.
 • Dành cho các quý phụ huynh.
 • Hoạch định quỹ giáo dục đại học, tích lũy tài chính cho các chi phí học tập trong tương lai của con tại Hoa Kỳ với tiết kiệm đầu tư an toàn và sinh lợi với lãi suất được hưởng theo sát thị trường tài chính Việt Nam.
 • Cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho cha/mẹ trước những rủi ro, nhờ đó tương lai học vấn của con được đảm bảo.
 • Được hỗ trợ thư xác nhận về hợp đồng bảo hiểm trong trường hợp khách hàng có yêu cầu để chứng minh về khả năng tài chính cho con du học.
 • Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn với những khoản tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm.
 • Thể hiện tình yêu thương và quan tâm đặc biệt cha mẹ dành cho con với món quà đầy ý nghĩa Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Hoa Kỳ.
 • Là cha mẹ, chúng ta luôn muốn dành những gì tốt đẹp cho con. Hãy để Dai-ichi Life Việt Nam và Laureate cùng bạn chắp cánh cho ước mơ học vấn của con bạn.

Các trường đại học trong hệ thống Laureate thuộc chương trình quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại hoa kì:

 • Trường Đại học Kendall.
 • Trường Đại học Kiến Trúc và Thiết Kế New School.
 • Trường Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Santa FE.

Hệ thống đại học quốc tế Laureate là mạng lưới quốc tế hàng đầu thế giới của các trường đại học chất lượng và có tính đổi mới. Hệ thống Laureate có hơn 60 trường được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 675.000 sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên của Hệ thống đại học quốc tế Laureate là thành viên của một cộng đồng học thuật quốc tế trải dài trên 29 nước tại Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

Tài liệu tham khảo

 • Tài liệu giới thiệu sản phẩm: tại đây
 • Quy tắc và điều khoản sản phẩm bảo hiểm an phúc hưng thịnh toàn diện: tại đây

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm

Bạn vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn tìm hiểu sản phẩm. Các chuyên gia về Daiichi của Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ liên hệ ngay với bạn để hỗ trợ.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Nhập đúng thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *