[Đánh Giá] Chi tiết gói bảo hiểm An Thịnh đầu tư Dai Ichi

3133 lượt xem

Bảo hiểm An Thịnh Đầu Tư Dai ichi là sản phẩm kết hợp giữa bảo hiểm và đầu tư. Đây là giải pháp tài chính ưu việt dành cho bạn. Vậy bạn đã biết gì về sản phẩm tuyệt vời của Dai-Ichi chưa. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu gói bảo hiểm An Thịnh đầu tư

An Thịnh Đầu Tư là sản phẩm bảo hiểm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị (Unit-link), ra đời vào năm 2015. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm và sự linh hoạt khi lựa chọn đầu tư vào các danh mục đầu tư khác nhau giúp khách hàng có cơ hội gia tăng giá trị tài sản. Đây là sản phẩm duy nhất có thể mang lại dòng tiền lãi cao hơn lãi suất ngân hàng, bảo vệ khách hàng trọn đời. Một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua khi đang tìm hiểu về công ty Đaiichi đó là:

Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu

An thịnh đầu tư cung cấp tính năng bảo hiểm, bạn và gia đình có thể xóa bỏ những lo âu để thảnh thơi an vui cuộc sống vì luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp phải trong suốt thời gian bảo hiểm. Tính năng tiết kiệm và đầu tư đồng thời bảo vệ sức khỏe giúp bạn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu lớn đã đặt ra cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.

[Đánh Giá] Chi tiết gói bảo hiểm An Thịnh đầu tư Dai Ichi 1

Đặc điểm sản phẩm

 • Độ tuổi tham gia: 0 – 65 tuổi.
 • Độ tuổi bảo vệ: 0 – 99 tuổi.
 • Số năm đóng phí: linh hoạt trên 10 năm.
 • Đối tượng phù hợp:
  • Những khách hàng có độ tuổi cao 60 – 65 không thể tham gia được ATHTTD.
  • Những khách hàng mong muốn một hợp đồng lâu dài trọn đời tới 99 tuổi.
  • Những khách hàng vừa muốn bảo vệ lại vừa muốn được đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

Quyền lợi của sản phẩm

Tạo dựng tài sản với nhiều lựa chọn đầu tư

Tài sản của bạn sẽ ngày càng gia tăng thông qua việc lựa chọn 3 Quỹ liên kết đơn vị gồm: Quỹ Tăng Trưởng, Quỹ Phát Triển và Quỹ Bảo Toàn với các mục tiêu đầu tư khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một Quỹ hoặc phối hợp giữa các Quỹ để tự lập danh mục đầu tư sao cho phù hợp với kỳ vọng đầu tư và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.

An tâm đầu tư hiệu quả với các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và am hiểu thị trường

Các Quỹ sẽ được quản lý bởi các nhà đầu tư có trình độ chuyên môn cao, am tường và được hỗ trợ bởi kinh nghiệm đầu tư của công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật Bản; giúp việc đầu tư của bạn an toàn, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin và hạn chế rủi ro đầu tư không đáng có. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về Daiichi tại:

Bảo hiểm Đai Ichi Life

[Đánh Giá] Chi tiết gói bảo hiểm An Thịnh đầu tư Dai Ichi 2

Tiếp cận cơ hội đầu tư lớn với khoản tiền nhỏ

Chỉ với khoản tiền nhỏ nhưng bạn có thể tiếp cận được các danh mục đầu tư đa dạng, điều mà mỗi cá nhân khó thực hiện được nếu trực tiếp đầu tư.

Thưởng duy trì hợp đồng giúp gia tăng nguồn vốn

Kể từ Năm hợp đồng thứ 3, nếu Phí bảo hiểm cơ bản được đóng đầy đủ và đúng hạn trong 3 năm liền kề trước đó, Hợp đồng bảo hiểm sẽ được thưởng khoản Thưởng duy trì hợp đồng vào ngày cuối cùng của các Năm hợp đồng thứ 3, 6, 9, 12, 15, 18 và 21. Khoản thưởng này bằng 3% Giá trị quỹ hợp đồng tại thời điểm xem xét. Giá trị quỹ hợp đồng càng lớn, giá trị thưởng càng cao.

Quyền lợi đáo hạn

Bạn sẽ nhận toàn bộ Giá trị quỹ hợp đồng mà bạn đã tạo dựng cùng An Thịnh Đầu Tư khi hợp đồng đáo hạn.

Tính minh bạch cao

An Thịnh Đầu Tư sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến Quỹ liên kết đơn vị, Hợp đồng bảo hiểm, Giá đơn vị quỹ, các quyền lợi bảo hiểm, các chi phí liên quan và tình trạng của hợp đồng tại từng thời điểm… Thông qua đó, bạn có thể kiểm soát và sử dụng tính linh hoạt của hợp đồng một cách hiệu quả nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho kế hoạch đầu tư của bạn.

Bảo vệ trọn đời – an tâm tận hưởng cuộc sống

Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may trong cuộc sống cho đến năm bạn 99 tuổi với mức phí hợp lý nhưng quyền lợi bảo hiểm cao.

Quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc Tử vong, bên cạnh Số tiền bảo hiểm được chi trả, khách hàng còn nhận được toàn bộ Giá trị quỹ hợp đồng theo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

Tăng thêm quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Tử vong do tai nạn

Nếu Người được bảo hiểm Tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi, ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong được chi trả, khách hàng sẽ nhận thêm 20% Số tiền bảo hiểm của Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

Quyền lợi Chu toàn hậu sự

Thể hiện tính nhân văn, tinh thần chia sẻ và hỗ trợ tài chính kịp thời cho khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ ứng trước một phần quyền lợi tử vong bằng 10% Số tiền bảo hiểm với số tiền có thể lên đến 30 triệu đồng tính trên mỗi Người được bảo hiểm của tất cả các hợp đồng sản phẩm chính mà không cần phải chờ thời gian xem xét giải quyết quyền lợi bảo hiểm như quy trình bồi thường bảo hiểm thông thường.

Cơ chế hoạt động

[Đánh Giá] Chi tiết gói bảo hiểm An Thịnh đầu tư Dai Ichi 3

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

 • Hợp đồng thời hạn Bảo vệ lâu dài tới 99 tuổi, các sản phẩm bổ sung chạy tới độ tuổi tối đa ví dụ: Chăm sóc sức khỏe tối đa 75 tuổi, Bệnh hiểm nghèo tối đa 80 tuổi, tai nạn toàn diện nâng cao tối đa 65 tuổi,…
 • Quyền lợi nhân thọ nâng cao: Nếu không may rủi ro lớn nhất xảy ra thì Quyền lợi nhận về là Tổng của Số tiền Bảo hiểm của Hợp đồng + Toàn bộ số tiền đã được tích lũy + lãi. (Hợp đồng quyền lợi cơ bản chỉ nhận về Số tiền bảo hiểm hoặc giá trị hoàn lại tùy thuộc số tiền nào cao hơn).
 • Đính kèm được toàn bộ sản phẩm bổ sung ưu việt nhất của Dai-ichi Life hiện nay như TNTDNC, BHNCCTD, CSSKTC…
 • Linh hoạt đóng phí bảo vệ lâu dài, Khách hàng hoàn toàn có thể đóng phí 10 năm 15 năm để được bảo vệ trọn đời 99 tuổi, linh hoạt rút phí từ quỹ mà không mất phí rút tiền,…
 • Đây thực sự là một khoản đầu tư: vì người tham gia được lựa chọn và thay đổi giữa các đơn vị quỹ hưởng lãi từ các hoạt động mua vào bán ra của các đơn vị quỹ, hưởng lãi suất từ Quỹ đầu tư,… Đương nhiên lợi nhuận của hợp đồng đầu tư có thể cao hơn nhiều lần so với gửi lãi suất ngân hàng.

Điểm giới hạn của sản phẩm

 • Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ nâng cao nên: Phí tham gia cao hơn hợp đồng ATHTTD.
 • Tìm hiểu kỹ lãi suất an thịnh đầu tư trước khi tham gia.
 • Khách hàng tham gia các quỹ Tăng trưởng hoặc Quỹ phát triển thì cần có kiến thức về Chứng khoán, Tài chính, Đầu tư hoặc lựa chọn các tư vấn viên có chuyên môn sâu.
 • Chọn quỹ Tăng Trưởng và Quỹ phát triển thì Lợi nhuận cao đồng nghĩa với rủi ro cao. Khách hàng là người chịu trách nhiệm 100% lỗ về rủi ro của khoản đầu tư của mình. (Khách hàng là người chịu trách nhiệm 100% về rủi ro lỗ hoặc lãi của khoản đầu tư của mình).
 • Khách hàng nếu tham gia sản phẩm bổ sung cần có phí đóng thêm để đầu tư sinh lợi cũng như tránh mất hiệu lực những năm đầu tiên.
 • Nếu khách hàng chọn 100% Qũy Bảo Toàn thì hợp đồng An Thịnh Đầu Tư gần như trở thành An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện quyền lợi nâng cao mà có thời hạn hợp đồng tới 99 tuổi. Đây cũng là cách mà các tư vấn viên thường tư vấn cho khách hàng muốn mua 1 hợp đồng bảo hiểm trọn đời.

Tài liệu tham khảo

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ

Bạn vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây nếu cần được tư vấn hỗ trợ chi tiết về sản phẩm. Các chuyên gia bảo hiểm Daiichi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Nhập đúng thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *