[REVIEW] Có nên mua bảo hiểm du lịch liberty không?

227 lượt xem

Liberty là công ty bảo hiểm tài sản và thiệt hại lớn hàng đầu ở trên thế giới. Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi đi du lịch nước ngoài cùng với những trải nghiệm tốt nhất, Liberty đã cho ra mắt gói bảo hiểm du lịch Liberty. Đây là loại bảo hiểm cung cấp những quyền lợi tốt nhất phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm tiện ích ở bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu gói bảo hiểm du lịch Liberty

Công ty bảo hiểm Liberty có vốn 100% thuộc tập đoàn Liberty Insurance Company của Mỹ. Khởi đầu hoạt động từ năm 1912, công ty đã đạt những thành tích xuất sắc trong đó có gói bảo hiểm du lịch Liberty dành được nhiều sự quan tâm và là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng mỗi khi đi du lịch.

Với gói bảo hiểm du lịch của Liberty khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi tiện ích và đảm bảo an toàn khi du lịch trong hay ngoài nước. Khách hàng sẽ được công ty bảo vệ một cách toàn diện trước những rủi ro ngoài ý muốn như: điều trị bệnh, thương tật ở Việt Nam hay nước ngoài, hỗ trợ chi phí thăm thân, thất lạc hành lý, trì hoãn chuyến đi, mất giấy tờ tùy thân,…

[REVIEW] Có nên mua bảo hiểm du lịch liberty không? 1
Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng gói bảo hiểm du lịch Liberty với những tiện ích đảm bảo quyền lợi của bạn và gia đình trước những rủi ro không mong muốn

Có nên mua bảo hiểm du lịch Liberty?

Trên thực tế, nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng và hoang mang khi gặp những tình huống rủi ro không mong đợi khi đi du lịch. Đương nhiên sẽ chẳng ai mong muốn chuyến đi của mình sẽ gặp những rắc rối cho bản thân và gia đình, đặc biệt là về sức khỏe và tài sản.

Trước những lựa chọn về các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn gói bảo hiểm du lịch đến từ công ty bảo hiểm Liberty. Với những lợi ích và ưu điểm vượt trội chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ từ bảo hiểm du lịch Liberty. 

Để an tâm hơn trong những chuyến đi của bản thân và gia đình, bạn có thể lựa chọn tham gia bảo hiểm ô tô Liberty

[REVIEW] Có nên mua bảo hiểm du lịch liberty không? 2
Bảo hiểm du lịch Liberty sẽ đem đến sự hài lòng và an toàn trên những chuyến du lịch của bạn và gia đình

Khi sở hữu gói bảo hiểm du lịch Liberty bạn sẽ chẳng cần lo lắng bất cứ điều gì cho chuyến đi nghỉ dưỡng của mình. Tất cả những gì bạn làm là tận hưởng những giây phút vui vẻ bên bạn bè, gia đình ngay cả khi những rắc rối xảy ra.

Sử dụng bảo hiểm từ Liberty sẽ là một lựa chọn đúng đắn và cần thiết giúp bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ.

Ưu điểm của gói Liberty bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch Liberty đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi đi du lịch. Sau đây là một số những ưu điểm vượt bậc giúp bạn yên tâm khi lựa chọn sử dụng gói bảo hiểm du lịch Liberty:

 • Mức chi phí bảo hiểm thấp. Các gói bảo hiểm đều được công ty nghiên cứu, thiết kế để phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên thị trường
 • Hiệu lực bảo hiểm rộng khắp tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Với phạm vi lớn và được áp dụng trên toàn cầu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm tận hưởng chuyến đi như mong muốn
 • Quyền lợi bảo hiểm được tích hợp với những tiện ích như: tai nạn thân thể, mất mát và hư hỏng tài sản, giới hạn cao cho thiết bị có giá trị lớn
 • Đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, năng lực nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo
 • Quy trình giải quyết bồi thường minh bạch, chính xác bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, đầy đủ bảo hiểm du lịch với những tiên tiến trong hệ thống quản lý

Quyền lợi của bảo hiểm

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về những quyền lợi khi sử dụng bảo hiểm, sau đây là một số thông tin về những quyền lợi bạn sẽ được hưởng khi sở hữu gói bảo hiểm này: 

Xem thêm: Bạn có thể tham khảo thêm quyền lợi của gói bảo hiểm du lịch Bảo Minh

[REVIEW] Có nên mua bảo hiểm du lịch liberty không? 3
Tham khảo chi tiết những quyền lợi khách hàng được hưởng khi sử dụng bảo hiểm du lịch của Liberty
[REVIEW] Có nên mua bảo hiểm du lịch liberty không? 4
[REVIEW] Có nên mua bảo hiểm du lịch liberty không? 5
Một số quyền lợi mà bạn nên biết khi sử dụng bảo hiểm du lịch Liberty
[REVIEW] Có nên mua bảo hiểm du lịch liberty không? 6
Liberty cung cấp một số quyền lợi tuyệt vời khi chẳng may bạn gặp sự cố ngoài ý muốn
[REVIEW] Có nên mua bảo hiểm du lịch liberty không? 7
Ngoài ra những quyền lợi mở rộng cũng sẽ được cung cấp cho bạn trong những trường hợp không mong muốn xảy ra

Với một số những ưu điểm, tiện ích của bảo hiểm Liberty kể trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng với sự đảm bảo quyền lợi tuyệt vời mà bảo hiểm Liberty đem lại. Chắc chắn rằng chuyến du lịch nghỉ dưỡng của bạn sẽ luôn an toàn, vui vẻ với những giây phút tuyệt vời khi sử dụng bảo hiểm du lịch từ công ty Liberty.

Các điều khoản loại trừ bảo hiểm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời mà công ty đem lại cho bạn khi sử dụng, song đơn vị sẽ không chịu trách nhiệm chi trả bồi thường trong một số trường hợp cụ thể. Dưới đây là một số các điều khoản loại trừ mà bạn nên biết khi mua gói sản phẩm từ Liberty:

 • Người hưởng bảo hiểm mắc bệnh trước hoặc được liệt kê vào mục loại trừ theo quy định bảo hiểm du lịch chung.
 •  Người được bảo hiểm cố ý tự gây thương tích hay có ý định tự tử, mất trí.   
 • Điều trị chứng lo âu, căng thẳng, lo sợ, trầm cảm,… các chứng bệnh liên quan đến rối loạn tâm lý, tinh thần.
 • Tham gia các hoạt động thể thao mang tính chuyên nghiệp: leo núi, nhảy dù,..
 • Sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ, dùng chất kích thích và đồ uống có cồn.
 • Mắc bệnh HIV/AIDS hoặc gặp phát sinh ,đột biến thể,…

Bảng phí bảo hiểm du lịch Liberty

Khi đưa ra mức phí đóng bảo hiểm, Liberty dựa vào các tiêu chí tác động cụ thể sau đây: 

 • Chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn
 • Đối tượng khách hàng là gia đình hay cá nhân
 • Thời gian diễn ra hành trình du lịch
 • Vùng du lịch được phân chia: khu vực Đông Nam Á, Châu Á Thái Bình Dương,toàn cầu (loại trừ các quốc gia bị cấm vận theo Nghị quyết mà các tổ chức gồm Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Liên Hợp Quốc, Liên hiệp châu Âu, Vương Quốc Anh đưa ra).

Các gói bảo hiểm sẽ có những bảng phí bảo hiểm cụ thể như sau:

[REVIEW] Có nên mua bảo hiểm du lịch liberty không? 8
Bảng phí gói bảo hiểm Classic sẽ có những mức phí tính theo số ngày trong năm
[REVIEW] Có nên mua bảo hiểm du lịch liberty không? 9
Bảng phí gói bảo hiểm Executive mà bạn nên biết
[REVIEW] Có nên mua bảo hiểm du lịch liberty không? 10
Biểu phí gói bảo hiểm Premier

Ưu điểm của sản phẩm

Với những ưu điểm cũng những quyền lợi hấp dẫn mà Liberty đem lại, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với những dịch vụ từ các gói bảo hiểm. 

Ngoài ra, Liberty còn phát hành những gói bảo hiểm tiện ích cho khách hàng như: bảo hiểm Liberty Medicare,  bảo hiểm Liberty Autocare,…đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Với từng gói bảo hiểm sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn.

Đặc biệt với gói bảo hiểm du lịch Liberty, không chỉ giải quyết các vấn đề rủi ro xảy ra trong chuyến hành trình du lịch của bạn mà còn đem đến những quyền lợi và ưu điểm hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chính vì thế, việc sở hữu một gói bảo hiểm du lịch Liberty là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Thủ tục bồi thường bảo hiểm

Với bảo hiểm du lịch Liberty, quy trình giải quyết yêu cầu bồi thường cho khách hàng sẽ thực hiện như sau:

 • Tiếp nhận phản hồi của khách hàng khi gặp phải rủi ro trong chuyến du lịch
 • Sau đó nhân viên công ty sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ thủ tục để hoàn thành hồ sơ
 • Khách hàng sẽ trình đơn và nộp hồ sơ đến phòng bảo hiểm
 • Công ty Liberty tiến hành thẩm định và xem xét giải quyết yêu cầu bồi thường trong thời gian sớm nhất. Thời gian thông thường là 15 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn tìm hiểu rõ về gói bảo hiểm du lịch Liberty. Mong rằng bài viết trên đây đã cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn bảo hiểm. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *