Lý do nên lựa chọn bảo hiểm liên hiệp UIC

141 lượt xem

Tại Việt Nam, nhu cầu tham gia bảo hiểm ngày càng gia tăng. Điều này khiến cho nhiều công ty chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực bảo hiểm và tạo ra sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp với nhau. Với tình hình chạy đua sản phẩm bảo hiểm như vậy, nếu khách hàng có ít kiến thức về lĩnh vực bảo hiểm thì sẽ rất khó chọn được công ty bảo hiểm uy tín chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn công ty bảo hiểm liên hiệp.

Giới thiệu về công ty bảo hiểm liên hiệp UIC

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp đang hoạt động nhưng chỉ có một phần ít là được khách hàng quan tâm, chú ý tới. Một trong những công ty bảo hiểm thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất đó chính là công ty bảo hiểm liên hiệp UIC.

Xem thêm: Chi nhánh công ty bảo hiểm bảo lãnh Seoul tại Hà Nội (SGI Hà Nội)

Lịch sử hình thành công ty bảo hiểm liên hiệp

Vào năm 1997, công ty bảo hiểm UIC chính thức được thành lập với sự liên doanh của các công ty bảo hiểm lớn ở trong và ngoài nước, bao gồm:

 • Công ty bảo hiểm Cháy và Hàng Hải Yasuda (nay là Tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan). 
 • Công ty bảo hiểm Cháy và Hàng Hải Mitsui (nay là Công ty bảo hiểm Mitsui Sumitomo Insurance).
 • Công ty bảo hiểm Thành phố HCM (nay là Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Minh).
Lý do nên lựa chọn bảo hiểm liên hiệp UIC 1

Trải qua 7 năm hoạt động tại và Việt Nam, UIC nhận thấy rằng nếu chỉ phục vụ riêng khách hàng Nhật Bản và khách hàng Việt thì chưa đủ. Đó chính là lý do tại sao vào năm 2004, công ty bảo hiểm LIG (Hàn Quốc) tham gia vào liên doanh này để phục vụ cho mảng khách hàng Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Từ ngày thành lập đến nay, UIC đã đạt được những bước phát triển vững chắc trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các khách hàng cá nhân mà các khách hàng doanh nghiệp cũng bày tỏ rất nhiều lời cảm ơn sâu sắc đến sản phẩm bảo hiểm của UIC.

Chắc chắn với sự liên doanh bền chặt và gắn kết của các công ty bảo hiểm Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, mọi đối tượng khách hàng trên thị trường sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu và được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn từ các chính sách của công ty.

Quá trình phát triển

Để thấy rõ được quá trình phát triển và hình thành công ty bảo hiểm UIC, các bạn có thể tham khảo qua những cột mốc thời gian quan trọng chúng tôi đưa ra dưới đây:

 • 1/11/1997: Chính thức thành lập công ty bảo hiểm UIC với 3 thành viên chính là Công ty bảo hiểm Sompo Japan, Tổng công ty cổ phần Bảo Minh và công ty bảo hiểm Mitsui Sumitomo.
 • 2004: Công ty bảo hiểm LIG (Hàn Quốc) chính thức gia nhập vào liên doanh.
 • 2005 – đến nay: Mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên cả nước.
Lý do nên lựa chọn bảo hiểm liên hiệp UIC 2

Các sản phẩm của bảo hiểm liên hiệp UIC

Các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ UIC luôn được khách hàng tin dùng. Đơn giản là bởi công ty luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, không chỉ về chất lượng sản phẩm, những quyền lợi hấp dẫn mà còn cả mức phí bảo hiểm nữa. Cụ thể, với các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm doanh nghiệp, UIC luôn đem tới những giải pháp cực kỳ hữu dụng cho khách hàng.

Với gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 sản phẩm sau:

 • Bảo hiểm sức khỏe: Hỗ trợ thanh toán chi phí y tế, cung cấp các quyền lợi điều trị ngoại trú, nha khoa theo nhu cầu tài chính,…
 • Bảo hiểm nhà tư nhân: Đảm bảo an toàn tối ưu cùng với các dịch vụ, quyền lợi đặc biệt.
 • Bảo hiểm du lịch: Bảo vệ gia đình toàn diện với 21 quyền lợi, chất lượng dịch vụ hoàn hảo đến từ Nhật Bản.
 • Bảo hiểm ô tô: Giải pháp hoàn hảo cho khách hàng khi gặp phải các sự cố giao thông.
Lý do nên lựa chọn bảo hiểm liên hiệp UIC 3

Bên cạnh gói bảo hiểm cá nhân, UIC cũng cung cấp sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp nhằm hỗ trợ người sử dụng lao động giải quyết những tình huống khó khăn. Cụ thể với các sản phẩm bảo hiểm đó là:

 • Bảo hiểm kỹ thuật.
 • Bảo hiểm tài sản.
 • Bảo hiểm trách nhiệm.
 • Bảo hiểm hàng hóa.
Lý do nên lựa chọn bảo hiểm liên hiệp UIC 4

Mỗi một sản phẩm trong gói bảo hiểm doanh nghiệp đều sở hữu các dịch vụ đa dạng và tiện ích độc đáo. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về gói bảo hiểm doanh nghiệp tại website của UIC nhé.

Lý do nên lựa chọn bảo hiểm liên hiệp UIC

Ngày nay, càng vấn nạn về ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, rủi ro tai nạn ngày càng tăng cao. Điều này khiến cho con người dễ mắc phải các bệnh nguy hiểm và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của bản thân và gia đình.

Mỗi khi xảy ra những rủi ro liên quan tới sức khỏe của con người, điều khiến cho chúng ta phải băn khoăn, suy nghĩ nhất đó chính là chuyện tiền nong. Các bạn cũng đều biết rằng, chúng ta làm việc ngày đêm để kiếm ra đồng tiền nuôi bản thân, gia đình. Nhưng thực sự, số tiền đó chưa bao giờ là đủ bởi chi phí sinh hoạt ngày càng trở nên đắt đỏ hơn, nếu như thêm cả chi phí chữa trị nữa thì quả thực đó sẽ là cơn “ác mộng” đối với nhiều  người.

Chính vì thế, lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt là các sản phẩm bảo hiểm của UIC. Được biết, UIC là một công ty bảo hiểm uy tín, chất lượng và hỗ trợ khách hàng nhiều quyền lợi hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Lý do nên lựa chọn bảo hiểm liên hiệp UIC 5

Nếu các bạn đang lo lắng về vấn đề chi phí thì không nên đâu nhé. Bởi phí bảo hiểm của các sản phẩm bảo hiểm UIC đều ở mức vừa phải, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân. 

Thông tin liên hệ

Nếu các bạn có nhu cầu mua hoặc muốn lắng nghe tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm liên hiệp UIC thì hãy tham khảo thông tin liên hệ ở dưới đây nhé:

 •  Địa chỉ: Tầng 9, Tung Shing Square, Số 2 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 •  Email: info@uicvn.com.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về bảo hiểm liên hiệp UIC. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *