Giới thiệu công ty bảo hiểm Opes Insurance

388 lượt xem

Với sự phát triển của thị trường bảo hiểm tại Việt Nam, có không ít các công ty đã chuyển hướng và gia nhập vào cộng đồng bảo hiểm. Trong đó, chúng ta không thể nào kể thiếu công ty bảo hiểm Opes. Nếu các bạn muốn biết rõ thêm thông tin về công ty này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin thú vị ở bài viết dưới đây của Niềm Tin Bảo Hiểm nhé.

Giới thiệu công ty cổ phần bảo hiểm Opes

Vào ngày 19/6/2018, Công ty cổ phần Bảo hiểm Việt Nam Thịnh Vượng đã được Bộ tài chính cấp giấy phép điều chỉnh và sửa đổi tên gọi thành “Công ty cổ phần bảo hiểm Opes”. Opes được biết tới là một công ty cổ phần bảo hiểm phi nhân thọ và có vốn góp cổ đông của nhiều tổ chức khác nhau, trong đó cổ đông VPBank chiếm phần đa, như vậy bảo hiểm Opes là công ty bảo hiểm của Việt Nam. 

Giới thiệu công ty bảo hiểm Opes Insurance 1
Công ty cổ phần bảo hiểm Opes tiền thân là công ty cổ phần Bảo hiểm Việt Nam Thịnh Vượng

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm số và sáng tạo nhất tại Việt Nam, Opes đã cung cấp rất nhiều sản phẩm ra ngoài thị trường. Các sản phẩm đều được áp dụng công nghệ số và tích hợp nhiều tiện ích khác nhằm đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, Opes cũng hy vọng các sản phẩm bảo hiểm của mình có thể mang đến một diện mạo mới cho thị trường trong nước và vươn tầm quốc tế.

Ngay từ khi mới được thành lập, Opes đã xác định rõ ràng sứ mệnh của mình đó là nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo an toàn cho khách hàng trên chặng đường hướng tới tương lai. Đó chính là lý do vì sao Opes luôn nỗ lực tìm kiếm những nhân tài để cùng phát triển và hoàn thành mục tiêu chinh phục lòng tin của khách hàng.

Các gói bảo hiểm opes

Opes gia nhập thị trường bảo hiểm phi nhân thọ với vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Điều này đã giúp Opes thu hút thành công sự chú ý của khách hàng trên cả nước. Không những thế, với mức vốn điều lệ cao như vậy, công ty đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm số theo hướng tích hợp công nghệ với nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Các gói bảo hiểm QBE

Hai gói sản phẩm bảo hiểm tiêu biểu nhất của Opes có thể kể đến đó chính là: Bảo hiểm nhà an gia và bảo hiểm tai nạn an toàn.

Bảo hiểm nhà an gia

Bảo hiểm nhà an gia là sản phẩm được Opes thiết kế riêng dành cho gia đình bạn. Với những ưu điểm vượt trội, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bảo hiểm nhà an gia sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Cụ thể như sau:

  • Đa dạng phạm vi bảo hiểm.
  • Phí bảo hiểm linh động phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở trên thị trường.
  • Chương trình bảo hiểm áp dụng cho mọi khách hàng (Chủ sở hữu, người thuê,….).
Giới thiệu công ty bảo hiểm Opes Insurance 2
Sản phẩm bảo hiểm nhà an gia được công ty bảo hiểm Opes thiết kế dành riêng cho gia đình với mức phí phù hợp và nhiều quyền lợi bảo hiểm vượt trội

Bảo hiểm tai nạn bảo toàn

Mỗi năm, Việt Nam lại ghi nhận thêm hàng chục nghìn vụ tai nạn xảy ra trên khắp cả nước. Chúng ta đều biết rằng, chẳng có ai là mong muốn tai nạn xảy ra với mình. Không chỉ tiền mất tật mang mà còn gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới đời sống hàng ngày của con người nữa.

Có lẽ, điều gây ra ám ảnh lớn nhất đối với gia đình và người bị tai nạn đó chính là vấn đề tài chính. Nếu không có đủ điều kiện kinh tế để chi trả tiền viện phí, chắc chắn sẽ có rất nhiều rắc rối xảy ra. Vì thế, với gói bảo hiểm tai nạn an bảo toàn của Opes, bạn hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng từng khoảnh khắc thú vị của cuộc sống mà chẳng cần phải lo nghĩ đến chuyện tiền nong.

Opes sẽ hỗ trợ chi phí và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Bạn sẽ được bảo vệ an toàn 24/7 ở bất kỳ đâu chỉ với mức phí từ 88.000 VND / năm. Hãy lựa chọn ngay sản phẩm bảo hiểm tai nạn bảo toàn để nhận được nhiều món quà bất ngờ hơn nữa nhé.

Ưu điểm của bảo hiểm Opes Insurance

Là một công ty bảo hiểm mang phong cách hoàn toàn mới lạ, Opes Insurance đã tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bảo hiểm và đem tới những sản phẩm “bảo hiểm số” cực kỳ độc đáo. Có thể nói, đây chính là ưu điểm lớn nhất của bảo hiểm Opes.

Với bảo hiểm số, Opes đã mang tới rất nhiều tiện ích vượt trội, cụ thể đó là:

  • Sản phẩm thông minh: Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường.
  • Không người môi giới giá rẻ hơn: Khách hàng chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp mà không có sự can thiệp của người môi giới.
  • Trải nghiệm dịch vụ không giới hạn: Khách hàng có thể xem, mua, thanh toán hay giải quyết quyền lợi bảo hiểm mọi lúc mọi nơi.
  • Giải quyết yêu cầu bồi thường, quyền lợi bảo hiểm siêu tốc, minh bạch: Với cơ chế Auto Claim hoặc Fast Click, khách hàng sẽ được giải quyết quyền lợi ngay lập tức.

Bên cạnh ưu điểm về bảo hiểm số, Opes Insurance còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như: Giải quyết bồi thường nhanh chóng, cung cấp đa dạng sản phẩm, quyền lợi bồi thường hấp dẫn,…

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bảo hiểm của Opes làm người bạn đồng hành và là chỗ dựa tin cậy cho mỗi chặng đường của mìn nhé.

Các câu hỏi liên quan

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về sản phẩm và dịch vụ của Opes, các bạn có thể tham khảo những thông tin chúng tôi đưa ra dưới đây để biết được câu trả lời nhé.

Giới thiệu công ty bảo hiểm Opes Insurance 3
Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về sản phẩm, dịch vụ của Opes
Giới thiệu công ty bảo hiểm Opes Insurance 4
Khách hàng có thể thực hiện thông báo về việc xảy ra sự kiện bảo hiểm bằng cách liên lạc tới công ty qua số điện hoặc gửi email
Giới thiệu công ty bảo hiểm Opes Insurance 5
Các câu hỏi liên quan tới bảo hiểm Opes

Hy vọng qua bài viết ngày hôm nay, các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về bảo hiểm Opes. Chúng tôi cũng mong rằng các bạn sẽ sớm tìm được cho mình một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của bản thân. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *