Giới thiệu chi tiết công ty bảo hiểm QBE Việt Nam

415 lượt xem

Xã hội ngày càng trở nên phát triển, con người ngày càng quan tâm, chú trọng tới việc bảo vệ sức khỏe, tính mạng của mình trước những rủi ro có thể xảy đến. Đó là lý do tại sao trên thị trường hiện nay lại xuất hiện nhiều công ty bảo hiểm đến vậy. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn công ty bảo hiểm QBE – Một trong những công ty bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Mọi người hãy chú ý theo dõi nhé.

Giới thiệu công ty bảo hiểm QBE Việt Nam

Vào năm 1995, công ty bảo hiểm QBE Insurance của Úc đã mở văn phòng đại diện đầu tiên của mình tại Việt Nam. Trải qua một khoảng thời gian tìm hiểu và phân tích nhu cầu thị trường của người dân, QBE đã chính thức đưa ra quyết định thành lập một công ty bảo hiểm liên doanh với một số ngân hàng địa phương.

Kể từ năm 2005, công ty QBE Insurance trở thành công ty con 100% có vốn đầu tư nước ngoài và tập trung hoạt động tại 2 thành phố lớn của cả nước đó là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ( Trong đó trụ sở chính được đặt tại TP.HCM và văn phòng chi nhánh đặt tại Hà Nội ).

Giới thiệu chi tiết công ty bảo hiểm QBE Việt Nam 1
Giới thiệu về công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam – QBE

Với mong muốn cung cấp các giải pháp bảo hiểm tốt nhất tới, QBE đã làm việc với các nhà môi giới bảo hiểm chuyên nghiệp và đại lý để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đến gần với mọi đối tượng khách hàng hơn. Bạn có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm bảo hiểm tại QBE, đặc biệt là trong các lĩnh vực như chuyên môn, trách nhiệm, hàng hải, tài sản,…

Không chỉ cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho các cá nhân, QBE cũng đưa ra rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Hiện nay, QBE đang là nhà cung cấp bảo hiểm cho các dự án cơ sở hạ tầng và tài khoản tài sản lớn tại Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào QBE và trở thành người bạn đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt chặng đường dài phía trước.

Lịch sử phát triển của cty bảo hiểm QBE Insurance

Tính tới thời điểm hiện nay, QBE Insurance đã trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về chặng đường của QBE, các bạn có thể tham khảo những thông tin chính chúng tôi đã tóm tắt ở dưới đây nhé. Cụ thể như sau:

  • Năm 1995: Mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam.
  • Năm 1999: Thành lập một liên doanh với ngân hàng BIDV.
  • Năm 2005: Chính thức thành lập công ty bảo hiểm QBE Việt Nam.
  • Năm 2010: Hoàn thành nhiều sửa đổi để củng cố giấy phép, tăng vốn và mở rộng cơ sở.
  • Năm 2011: Thành lập QBE Foundation.
  • Năm 2015 – hiện tại: Ra mắt nhiều sản phẩm bảo hiểm và mở rộng phạm vi hoạt động tại Việt Nam.
Giới thiệu chi tiết công ty bảo hiểm QBE Việt Nam 2
Tóm tắt lịch sử phát triển của công ty bảo hiểm QBE Việt Nam

Các gói bảo hiểm QBE

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay QBE đã cho ra mắt 3 sản phẩm bảo hiểm chính bao gồm:

Xem thêm: Thông tin chi tiết bảo hiểm AON

  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân QBE.
  • Bảo hiểm nhà ở QBE.
  • Bảo hiểm doanh nghiệp QBE.
Giới thiệu chi tiết công ty bảo hiểm QBE Việt Nam 3
3 gói sản phẩm chính hiện đang được công ty bảo hiểm QBE cung cấp đó là bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm nhà ở và bảo hiểm doanh nghiệp

Khách hàng có thể lựa chọn một trong những gói bảo hiểm được nêu trên để được sẻ chia gánh nặng, giảm bớt những nguy cơ rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, có một điều mà các bạn nên lưu ý, chỉ nên sử dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Chỉ có như vậy, các bạn mới có thể phát huy tối đa lợi ích của gói sản phẩm bảo hiểm.

Ngoài ra, mỗi gói sản phẩm bảo hiểm do QBE cung cấp đều có mức chi phí và quyền lợi khác nhau. Các bạn nên dựa vào những thông tin này để quyết định xem đâu là gói sản phẩm phù hợp với mình nhé.

Hy vọng các bạn sẽ sớm tìm được cho mình một gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về bảo hiểm QBE. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *