Đánh giá gói bảo hiểm du lịch AIG (Travel Guard)

308 lượt xem

Bảo hiểm du lịch từ lâu được xem như là phao cứu sinh cho bạn khi gặp phải những rủi ro trong chuyến đi du lịch. Bạn hoàn toàn không biết được khi nào rắc rối sẽ đến với mình như: mất hành lý, bệnh đột xuất hay chuyến bay bị hoãn vì một vài lý do. Bảo hiểm du lịch AIG sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi để đảm bảo an toàn cho bạn.

Đánh giá gói bảo hiểm du lịch AIG (Travel Guard) 1
Bảo hiểm du lịch AIG đem đến sự an tâm trong từng chuyến đi

Giới thiệu gói bảo hiểm du lịch AIG

 • Thương hiệu uy tín: Bảo hiểm AIG – là công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới, mở rộng phục vụ khách hàng trên khoảng 130 lãnh thổ. Ngoài ra, AIG là công ty bảo hiểm phi nhân thọ chuyên cung cấp các loại bảo hiểm du lịch quốc tế và là thương hiệu quen thuộc với người dân Việt Nam khi đã xuất hiện tại thị trường này cách đây hơn 15 năm.
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế AIG với 2 gói bảo hiểm, đi kèm cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn bao gồm cả việc hỗ trợ chi phí do rủi ro trong chuyến du lịch.

Có nên mua bảo hiểm travel guard của AIG không?

Lựa chọn bảo hiểm Travel Guard của AIG là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Không chỉ đến từ thương hiệu lâu đời uy tín mà gói bảo hiểm này còn hấp dẫn khách hàng bởi những đặc điểm sau:

 • Chỉ cần một cuộc gọi: AIG sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thời tiết, an ninh khu vực, dịch vụ công cộng,…tại điểm du lịch để bạn có thể chuẩn bị, lên kế hoạch cho một chuyến đi hoàn hảo. Bên cạnh đó, AIG cồn hỗ trợ 24/7 cho du khách Việt Nam bằng đường dây nóng trên khắp thế giới. 
 • Sản phẩm bảo hiểm ưu việt: Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm du lịch AIG cao và đa dạng với mức hỗ trợ tối ưu cho khách hàng. Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp của AIG sẽ luôn hết mình và tận tâm với khách hàng 24/7.
 • Dịch vụ bồi thường vô cùng chuyên nghiệp: Quy trình thẩm định và giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, công bằng và minh bạch.

Xem chi tiết tại: Nên mua bảo hiểm du lịch hãng nào tốt nhất.

Quyền lợi của gói bảo hiểm du lịch AIG

Bảo hiểm du lịch Travel Guard bao gồm 3 chương trình với mức quyền lợi là: cơ bản, phổ thông và cao cấp. Khách hàng sẽ lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả cho mức phí để được hưởng quyền lợi tương ứng. Sau đây sẽ là quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi chọn mua gói bảo hiểm này.

 • Hỗ trợ y tế ở nước ngoài: Khi khách hàng gặp rủi ro, tai nạn ở nước ngoài thì AIG sẽ chi trả toàn bộ chi phí như: viện phí, di chuyển y tế, đưa thi hài về nước, thăm viếng bệnh nhân,…
 • Hỗ trợ tai nạn cá nhân: khách hàng tử vong hoặc bị thương tật do tai nạn, hỗ trợ chi phí học hành cho trẻ khi được bảo hiểm tử vong. Ngoài ra, chương trình bảo hiểm cao cấp sẽ được thêm đặc quyền với số tiền bảo hiểm gấp đôi đối với phương tiện di chuyển công cộng.
 • Hỗ trợ đi lại: khi chuyến đi bị hoãn hoặc bị hủy, mọi rủi ro liên quan đến hành lý khách hàng bao gồm cả giấy tờ cá nhân và tiền, bị bắt cóc làm con tin,…
 • Các quyền lợi đặc biệt khác: ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng chơi golf, hợp đồng bảo hiểm được tự động gia hạn, được bảo hiểm khi bị khủng bố. Riêng chương trình cao cấp sẽ được bồi hoàn khấu trừ bảo hiểm đối với phương tiện do khách hàng thuê. 

Có thể bạn quan tâm: Gói bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảng phí bảo hiểm

Khách hàng có thể tham khảo bảng phí dưới đây để lựa chọn gói bảo hiểm du lịch AIG phù hợp với bản thân.

Đánh giá gói bảo hiểm du lịch AIG (Travel Guard) 2
Bảng phí bảo hiểm du lịch của AIG

Các điều khoản loại trừ bảo hiểm

Một số trường hợp, khách hàng có thể sẽ không nhận được quyền lợi như mong muốn. Lý do là vì họ đã vi phạm một số điều khoản nằm trong những loại trừ của bảo hiểm du lịch AIG. Những trường hợp loại trừ bảo hiểm bao gồm:

Đánh giá gói bảo hiểm du lịch AIG (Travel Guard) 3
Những điều khoản loại trừ của bảo hiểm du lịch AIG
Đánh giá gói bảo hiểm du lịch AIG (Travel Guard) 4
Những điều khoản loại trừ của bảo hiểm du lịch AIG

Hồ sơ, thủ tục bồi thường bảo hiểm

Trường hợp khách hàng muốn yêu cầu tiền bồi thường từ công ty bảo hiểm du lịch AIG, thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

 • Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc hợp đồng bảo hiểm bản gốc
 • Hộ chiếu bản sao, vé máy bay hoặc thẻ lên máy bay bản sao
 • Trường hợp bảo hiểm du lịch là hợp đồng hàng năm, cần giấy xác nhận, chứng từ chứng minh độ dài của chặng đường du lịch
 • Trường hợp hợp đồng là hợp đồng bảo hiểm dành cho doanh nghiệp, cần được xác minh bởi người sử dụng lao động cho mục đích của chuyến đi
 • Các giấy tờ chứng minh những thiệt hại, tổn thất.

Ưu điểm của sản phẩm

Người tham gia bảo hiểm du lịch AIG sẽ nhận được nhiều quyền lợi mà ít gói bảo hiểm nào có thể mang lại như:

 • Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi đa dạng bao gồm việc chuyến đi bị dời lịch hoặc thậm chí là hủy bỏ do điều kiện thời tiết, thiên tai, nơi du lịch xảy ra khủng bố,…
 • Hỗ trợ chi phí phát sinh khi thất lạc đồ dùng, hành lý.
 • Hỗ trợ chi phí y tế lên đến số tiền 2,1 tỷ đồng, trường hợp tai nạn cá nhân sẽ được bồi thường 6,3 tỷ đồng và không hạn chế số lần di chuyển y tế khẩn cấp.
 • Ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, trường hợp người tham gia bảo hiểm du lịch AIG gặp vấn đề, khi liên hệ sẽ được dàn bác sĩ, y tá hoặc người có chuyên môn cao đến hỗ trợ ngay lập tức.

Mua bảo hiểm du lịch AIG ở đâu

Có 2 cách để khách hàng có thể tham gia loại hình bảo hiểm tiện ích này, bao gồm:

 • Mua bảo hiểm tại các điểm bán hàng trực tiếp, các đại lý trên toàn quốc để có thể  nghe lời khuyên từ chuyên viên tư vấn, từ đó có thêm nhiều thông tin hơn về gói bảo hiểm.
 • Mua bảo hiểm thông qua các website bán bảo hiểm có độ uy tín cao và được nhiều người biết đến.

Lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch AIG

Nếu khách hàng có nhu cầu tham gia bất kỳ loại hình bảo hiểm nào, đặc biệt là bảo hiểm du lịch AIG, cần lưu ý những điều sau đây để tránh mắc phải những sai lầm và dẫn đến thất thoát tài sản:

 • Khi muốn mua bảo hiểm, khách hàng cần yêu cầu chuyên viên tư vấn rõ ràng về gói bảo hiểm dự định mua (các điều khoản, loại trừ, mức phí,…)
 • Cần lưu ý những quy định, thông tin chi tiết trên hợp đồng bảo hiểm để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Mong rằng với những thông tin bổ ích của bài viết trên, bạn sẽ có cái nhìn khách quan cũng như có thêm cơ sở để chọn mua bảo hiểm du lịch AIG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *