Giới thiệu công ty bảo hiểm AIG Việt Nam

370 lượt xem

Công ty bảo hiểm AIG là một trong những công ty có sự đầu tư của nước ngoài. Điều này giúp cho AIG đạt được nhiều thành công vang dội lớn. Không chỉ thu hút được sự chú ý từ các cá nhân mà đến cả các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam cũng phải bày tỏ sự quan tâm tới các sản phẩm bảo hiểm của AIG.

Nếu các bạn muốn biết thêm nhiều thông tin thú vị về AIG Việt Nam, hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây của Niềm Tin Bảo Hiểm nhé.

Công ty bảo hiểm AIG

Tham gia bảo hiểm gần như là một nhu cầu bắt buộc đối với người dân Việt Nam. Để đảm bảo cho sự an toàn của bản thân và những người thân yêu của chúng ta, việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm uy tín và chất lượng luôn là điều quan trọng nhất.

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chi tiết về công ty bảo hiểm hàng đầu trên thế giới – AIG. 

AIG của Mỹ, là tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Tính tới thời điểm hiện nay, công ty đã phục vụ hơn 88 triệu khách hàng tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đó, có sự góp mặt tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu công ty bảo hiểm AIG Việt Nam 1

Vào năm 2005, AIG chính thức bước chân vào hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam với trụ sở chính được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, AIG đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía khách hàng.

Sự xuất hiện của AIG Việt Nam đã giúp khách hàng được tiếp cận với nhiều loại sản phẩm bảo hiểm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối trước những rủi ro nguy hiểm.

Không chỉ nổi danh vì cung cấp sản phẩm bảo hiểm chất lượng tới khách hàng, AIG còn nổi tiếng về chất lượng dịch vụ của mình nữa. Tại Việt Nam, công ty sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên bảo hiểm chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao cùng với đội ngũ đại lý năng động. 

Thành tựu đạt được công ty tnhh bảo hiểm AIG Việt Nam

Vào năm 2015, AIG Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng AmCham CSR do Phòng thương mại và công nghiệp Hoa Kỳ ( Hà Nội ) trao tặng. Đây được biết là một giải thưởng danh giá dành cho các doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội diễn ra cả ở trong và ngoài nước.

Chưa hết, trong những năm gần đây, công ty AIG đã phát động một số phong trào, chương trình nhằm góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, hành vi của người dân và làm giảm bớt nguy cơ tai nạn giao thông trên cả nước. Nổi bật nhất có thể kể đến đó chính là chương trình “Helmets for Kids” được phối hợp thực hiện với Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á AIPF.

Giới thiệu công ty bảo hiểm AIG Việt Nam 2

Không chỉ thế, vào năm 2017, AIG Việt Nam cũng được vinh danh trong giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục đầu tư nước ngoài, Bộ KHĐT tổ chức. Đây cũng chính là lần thứ 6 AIG được nhận giải thưởng danh giá này.

Có thể nói rằng, nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, AIG đã không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm, mở rộng mạng lưới hỗ trợ và nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để giúp công ty AIG đạt được những thành công vang dội như ngày hôm nay.

Các gói bảo hiểm AIG

Các gói bảo hiểm của AIG luôn nhận được rất nhiều lời khen đến từ phía khách hàng. Không chỉ sở hữu những đặc điểm vượt trội về giá cả, chất lượng mà còn hỗ trợ nhiều quyền lợi hấp dẫn tới người được bảo hiểm nữa.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin bảo hiểm Liên Hiệp

Cụ thể, với 5 gói sản phẩm bảo hiểm chính, AIG đã tạo ra một tiếng vang lớn trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Đó là những sản phẩm sau:

  • Bảo hiểm du lịch AIG: Quyền lợi bảo hiểm cao với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế lên tới 2.1 tỷ đồng và tai nạn cá nhân lên tới 6.3 tỷ đồng.
  • Bảo hiểm ô tô: Khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí khi gặp phải các tai nạn liên quan tới ô tô như tai nạn giao thông, hỏng hóc các phụ kiện,…
  • Bảo hiểm tai nạn: Hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh nếu người được bảo hiểm gặp phải các sự cố tai nạn.
  • Bảo hiểm du học: Hỗ trợ phương án giảm thiểu rủi ro chi phí khi di chuyển tại sân bay hoặc các tai nạn có thể xảy ra khi di chuyển tại nước ngoài.
  • Bảo hiểm doanh nghiệp: Cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm nhằm hỗ trợ, giải quyết các vấn đề cho các doanh nghiệp.
Giới thiệu công ty bảo hiểm AIG Việt Nam 3

Sự thật bảo hiểm AIG phá sản

Những tin đồn công ty bảo hiểm AIG phá sản hoàn toàn là có căn cứ nhưng không đúng với sự thật. Vào năm 2008, AIG đã gặp phải một “ cú sốc lớn “ và rơi vào tình cảnh bế tắc bởi chẳng có một nhà đầu tư nào đứng ra cho họ mượn tiền vào thời gian nước sôi lửa bỏng đó.

Giới thiệu công ty bảo hiểm AIG Việt Nam 4

Tuy nhiên, nhờ có sự trợ giúp của chính phủ Mỹ, AIG đã được cứu thoát khỏi cơn hiểm nghèo và dần dần khôi phục trở lại.

Cho tới tận ngày nay, AIG vẫn là một cái tên sáng giá trong lĩnh vực bảo hiểm trên toàn thế giới. Công ty bảo hiểm này không hề bị phá sản như những gì bạn nghĩ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của công ty nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây, các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về bảo hiểm AIG. Mong rằng các bạn sẽ sớm tìm được cho mình một sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *