Đánh giá bảo hiểm GIC (bảo hiểm toàn cầu)

249 lượt xem

Công ty bảo hiểm toàn cầu GIC đang ngày càng trở nên nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn đem nhiều lợi ích tới cho mọi đối tượng khách hàng trên cả nước. Với các sản phẩm bảo hiểm chất lượng, đa dạng, khách hàng có thể an tâm hơn trước mọi rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm bảo hiểm GIC của công ty toàn cầu thì hãy chú ý theo dõi nhé.

Giới thiệu bảo hiểm toàn cầu GIC

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm toàn cầu (Tên tiếng anh là Global Insurance Company, viết tắt là GIC) được thành lập vào năm 2006 tại Thành phố Hồ Chí Minh với cổ đông chính là các tập đoàn lớn ở trong nước,như vậy bh GIC của Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty bảo hiểm toàn cầu là kinh doanh bảo hiểm, đầu tư tài chính và tái bảo hiểm phi nhân thọ. 

Đánh giá bảo hiểm GIC (bảo hiểm toàn cầu) 1

Kể từ khi được thành lập tới nay, công ty bảo hiểm toàn cầu luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Mong muốn trở thành một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, GIC đã đưa ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm chất lượng tốt cùng với những quyền lợi tối ưu dành cho khách hàng.

Không chỉ vậy, nhờ sở hữu những thế mạnh như:

 • Ban lãnh đạo của công ty đều là những cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm, có mối quan hệ tốt với các ban ngành quản lý Nhà nước và ngân hàng.
 • Liên kết với một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại Châu Âu – ERGO. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho công ty bảo hiểm toàn cao nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.
 • Có mạng lưới hoạt động trải khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm toàn cầu.

Các gói bảo hiểm GIC toàn cầu

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên thị trường, công ty bảo hiểm toàn cầu đã đưa ra tất cả là 10 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. 10 loại sản phẩm này được chia vào 2 gói bảo hiểm chính đó là: Gói bảo hiểm GIC cho khách hàng cá nhân và gói bảo hiểm GIC cho doanh nghiệp.

Truy cập bài viết bảo hiểm MSIG nếu bạn chưa biết gì về công ty bảo hiểm này nhé.

Cụ thể, với gói bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân, chúng ta sẽ có những sản phẩm như sau:

 • Bảo hiểm xe cơ giới.
 • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện.
 • Bảo hiểm xe máy.
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Bảo hiểm sinh mạng người vay tín dụng.

Còn với gói sản phẩm bảo hiểm cho doanh nghiệp, công ty cũng cung cấp các loại sau:

 • Bảo hiểm tai nạn.
 • Bảo hiểm kỹ thuật.
 • Bảo hiểm trách nhiệm.
 • Bảo hiểm tàu.
 • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển.
 • Bảo hiểm hàng không.

Với mỗi một loại sản phẩm bảo hiểm GIC đều có những quyền lợi và ưu điểm riêng. Các bạn nên tham khảo thật kỹ các thông tin về các gói sản phẩm này sau đó mới quyết định lựa chọn nhé.

Đánh giá bảo hiểm GIC (bảo hiểm toàn cầu) 2

Có nên mua bảo hiểm toàn cầu không?

Đúng là có rất nhiều công ty bảo hiểm có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hầu hết các khách hàng đều lựa chọn những công ty bảo hiểm có mức độ uy tín, chất lượng sản phẩm và mức giá tốt để làm “người bạn đồng hành” cùng với mình. 

Trong số các công ty bảo hiểm được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt hiện nay, có công ty bảo hiểm toàn cầu. GIC cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm bảo hiểm chất lượng, đa dạng cùng với nhiều quyền lợi hấp dẫn nhất.

Đánh giá bảo hiểm GIC (bảo hiểm toàn cầu) 3

Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng trước những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai khi đã có bảo hiểm của công ty GIC. Đồng thời, nếu xảy ra bất kỳ sự kiện bảo hiểm nào, công ty sẽ ngay lập tức giải quyết bồi thường cho khách hàng đầy đủ và nhanh chóng nhất. Vì thế, hãy mua bảo hiểm toàn cầu ngay hôm nay để nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn nhé.Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã biết thêm thật nhiều thông tin thú vị liên quan tới bảo hiểm GIC. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!Đánh giá bảo hiểm gic (bảo hiểm toàn cầu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *