Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance

290 lượt xem

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm hàng đầu thế giới. Tính tới thời điểm hiện nay, bảo hiểm Chubb đã có mặt tại hơn 54 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Chubb đã cho ra mắt sản phẩm Chubb Travel Insurance với các quyền lợi toàn diện cùng với mức phí hợp lý. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở dưới đây nhé.

Giới thiệu gói bảo hiểm du lịch Chubb

Gói sản phẩm bảo hiểm du lịch Chubb (Chubb Travel Insurance) do công ty bảo hiểm Chubb Việt Nam triển khai và cung cấp cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu từ 6 tuần tuổi tới 85 tuổi. Hầu hết các dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch Chubb đều được thiết kế đặc biệt để giúp khách hàng đảm bảo an toàn tại bất cứ nơi nào quý khách đặt chân tới.

Bảo hiểm du lịch Chubb sẽ bảo vệ khách hàng trước các rủi ro, các tình huống bất tiện như hủy chuyến đi, mất hành lý hoặc chậm trễ chuyến bay,…khi đi du lịch trong nước hoặc nước ngoài.

Với gói bảo hiểm du lịch Chubb, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi nổi bật và được tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ khi phải đối mặt với các tình huống khẩn cấp khi đi du lịch. Chỉ cần khách hàng nhấc máy lên và gọi tới tổng đài của công ty Chubb, mọi vấn đề sẽ được nhân viên giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Các gói bảo hiểm du lịch Chubb (Chubb Travel Insurance)

Để đảm bảo khách hàng có một chuyến đi du lịch đáng nhớ, công ty bảo hiểm Chubb Việt Nam đã đưa ra 2 gói sản phẩm bảo hiểm du lịch chính, bao gồm: Bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch quốc tế. 

Xem thêm: Bạn có thể tham khảo thêm gói bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm du lịch trong nước chubb

Với gói bảo hiểm du lịch trong nước, công ty Chubb đã đưa ra một số chương trình quyền lợi như sau: 

Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 1
Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 2

Tính mạng con người vô cùng quan trọng, đó là lý do tại sao các bạn cần phải quan tâm tới các gói bảo hiểm mỗi khi đi du lịch trong nước hoặc nước ngoài. Với một số thông tin về quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm du lịch trong nước 1 chiều và khứ hồi ở trên, chúng tôi tin rằng đây chính là sản phẩm phù hợp, giúp bạn an toàn trong mỗi chuyến đi xa.

Bảo hiểm du lịch quốc tế chubb

Bảo hiểm du lịch quốc tế là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Loại bảo hiểm này có thể bảo vệ bạn trước những tổn thất, thiệt hại trong suốt chuyến đi. 

Để an tâm trong những chuyến đi xa, bạn không nên bỏ qua gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu ACE Life

Hiện nay, bảo hiểm du lịch quốc tế Chubb đang được áp dụng cho các đối tượng bảo hiểm đó là:

 • Công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 7 – 85.
 • Trẻ em trong đơn  bảo hiểm gia đình từ 6 tuần tuổi đến 23 tuổi.

Bên cạnh đó, khi tham gia vào gói bảo hiểm du lịch quốc tế, khách hàng cũng sẽ nhận được một số quyền lợi như: Được hỗ trợ y tế ở nước ngoài, hỗ trợ tai nạn cá nhân, hỗ trợ đi lại và các quyền lợi đặc biệt khác. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại hình ảnh dưới đây.

Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 3
Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 4
Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 5
Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 6

Có nên mua bảo hiểm du lịch chubb?

Trên thực tế hiện nay, đã có rất nhiều trường hợp không hay xảy ra khi đi du lịch trong và ngoài nước. Đương nhiên, chẳng có ai mong muốn bản thân hay những người thân yêu của mình gặp phải rắc rối trong cuộc hành trình đó, nhất là những rủi ro về tai nạn và bệnh tật.

Xem thêm: Nên mua bảo hiểm du lịch hãng nào

Chính vì thế, sở hữu cho mình một gói Chubb Travel Insurance, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào trong chuyến đi nghỉ dưỡng. Tất cả những gì bạn cần làm đó là thư giãn và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình.

Khi tham gia bảo hiểm du lịch Chubb, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích đặc biệt như được bảo vệ trước các rủi ro khi đi du lịch, được chi trả chi phí y tế, chi phí hủy chuyến bay,…

Do đó, chúng tôi có thể khẳng định rằng việc tham gia bảo hiểm du lịch Chubb sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối trước mọi sự cố xảy ra trong kỳ nghỉ dưỡng của mình. Hãy lựa chọn sản phẩm bảo hiểm du lịch Chubb ngay hôm nay để bản thân và gia đình bạn luôn được đảm bảo an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Các điều khoản loại trừ bảo hiểm Chubb Travel Insurance 

Có một điều các bạn cần phải lưu ý, không phải đối tượng nào cũng có thể tham gia bảo hiểm Chubb Travel Insurance. Hợp đồng bảo hiểm này sẽ không bảo hiểm và Chubb cũng không có trách nhiệm chi trả cho bất kỳ quyền lợi hay bồi thường cho người được bảo hiểm trong các trường hợp dưới đây.

Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 7
Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 8
Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 9
Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 10
Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 11
Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 12
Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 13

Hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm

Đối với hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm, Chubb quy định rõ những giấy tờ cần thiết đối với từng trường hợp cụ thể. Ví dụ đối với yêu cầu bảo hiểm tai nạn cá nhân, khách hàng cần phải chuẩn bị những hồ sơ sau:

 • Mẫu đơn đòi bảo hiểm tai nạn cá nhân hoàn chỉnh, có chữ ký chính thức của người được bảo hiểm.
 • Bản gốc các hóa đơn y tế chi tiết về các chi phí phát sinh.
 • Các giấy chứng nhận y tế liên quan tới điều trị.
 • Biên bản báo cáo chính thức về vụ tai nạn có xác nhận của cảnh sát.
 • Bản sao giấy chứng tử (Nếu khiếu nại liên quan tới bất kỳ thương vong nào).
 • Chứng từ chứng minh mối quan hệ của bên thụ hưởng.

Ngoài ra, nếu các bạn yêu cầu bồi thường bảo hiểm vào các trường hợp khác như bảo hiểm trách nhiệm, viện phí hay bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường biển thì sẽ cần thêm rất nhiều giấy tờ khác nữa. Thông tin chi tiết về các loại giấy tờ này các bạn có thể tham khảo tại website của công ty bảo hiểm Chubb nhé.

Tuy nhiên, tất cả yêu cầu bồi thường bảo hiểm Chubb cần phải được nộp với các chứng từ sau đây:

 • Mẫu đơn yêu cầu bồi thường đã được điền đầy đủ
 • Hợp đồng bảo hiểm
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
 • Bản sao vé máy bay và thẻ lên máy bay
 • Yêu cầu cung cấp thêm các chứng từ bổ sung sau đây tùy theo từng loại khiếu nại yêu cầu bồi thường

Quy trình giải quyết bảo hiểm

Quy trình giải quyết bảo hiểm của Chubb rất đơn giản và minh bạch. Khách hàng cần phải nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm tới văn phòng của công ty Chubb để được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Sau khi nộp hồ sơ xong, nhân viên sẽ nhanh chóng kiểm tra và thực hiện bồi thường cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Tuy nhiên, có một vài thông tin các bạn cần phải chú ý nếu muốn được giải quyết yêu cầu gọn, lẹ.

Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Chubb Travel Insurance 14

Để biết thêm chi tiết về quy trình giải quyết bảo hiểm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của công ty Chubb để được tư vấn kỹ càng nhất nhé.

Lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch chubb

Khi mua bảo hiểm du lịch Chubb, các bạn cần phải lưu ý một số điều như sau:

 • Nên tìm hiểu thật kỹ các gói sản phẩm bảo hiểm trước khi mua. Chỉ nên lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, mục đích và điều kiện tài chính của mình.
 • Khi mua bảo hiểm du lịch Chubb online, cần phải thực hiện đầy đủ các bước để tránh trường hợp đăng ký không thành công xảy ra.
 • Xem kỹ các điều khoản loại trừ bảo hiểm.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã biết rõ hơn thông tin về bảo hiểm Chubb Travel Insurance. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *