[Đánh Giá] Bảo hiểm tai nạn cá nhân pvi có tốt không?

173 lượt xem

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI hiện đang là một trong những sản phẩm bảo hiểm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Với sự đa dạng về sản phẩm, linh hoạt về mức phí, sản phẩm bảo hiểm của PVI luôn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Để biết rõ hơn về loại sản phẩm này, các bạn hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bảo hiểm tai nạn PVI là gì?

Bảo hiểm tai nạn PVI là một sản phẩm được cung cấp ra ngoài thị trường bởi công ty bảo hiểm nhân thọ PVI. Có thể nói rằng, đây là sản phẩm bảo hiểm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng không chỉ đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống mà còn đem lại những quyền lợi hết sức đặc biệt. 

Nếu bạn chưa biết bảo hiểm tai nạn là gì và những quyền lợi to lớn mà nó đem lại thì hãy truy cập vào bài viết để tìm hiểu thêm nhé.

[Đánh Giá] Bảo hiểm tai nạn cá nhân pvi có tốt không? 1
Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là sản phẩm được phát hành bởi công ty bảo hiểm nhân thọ PVI nhằm chia sẻ những nỗi lo, gánh nặng về tài chính với người lao động và người sử dụng lao động tại Việt Nam

Với mong muốn đưa sản phẩm của mình đến gần với khách hàng hơn, công ty bảo hiểm PVI không ngừng cố gắng, nỗ lực để cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Chưa hết, PVI còn liên kết với nhiều công ty khác nhằm hỗ trợ chi phí và đảm bảo khách hàng của mình được hưởng các dịch vụ chăm sóc ý tế tốt nhất.

Ngoài ra, bảo hiểm tai nạn PVI còn sở hữu một số ưu điểm như sau:

 • Bồi thường ngoại trú nhanh chóng, minh bạch.
 • Được thăm, khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi với mức phí hợp lý và quy trình bồi thường nhanh gọn.

Các sản phẩm bảo hiểm tai nạn PVI

PVI là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Công ty đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm uy tín, chất lượng ra ngoài thị trường. Mỗi gói bảo hiểm đều có nhiều ưu điểm nổi trội và quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để biết rõ hơn, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 3 loại sản phẩm bảo hiểm chính của công ty PVI ở dưới đây nhé.

Bên cạnh sản phẩm bảo hiểm tai nạn, sản phẩm bảo hiểm ô tô PVI đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người dân khi tham gia giao thông .

Bảo hiểm tai nạn 24/24 PVI

Công ty bảo hiểm PVI thấu hiểu những nỗi băn khoăn của bạn trước những rủi ro ở trên công trường. Chính vì thế, bảo hiểm tai nạn 24/24 PVI đã được ra mắt nhằm chia sẻ rủi ro với người lao động không may gặp tai nạn và chia sẻ trách nhiệm pháp lý của người sử dụng lao động.

Với sản phẩm bảo hiểm tai nạn 24/24 của PVI, khách hàng sẽ nhận được bồi thường nếu rơi vào những trường hợp như sau:

 • Khách hàng khi bị thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn hoặc do có hành động tự vệ chính đáng, hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp cũng được coi là tai nạn. 
 • Người được bảo hiểm mất tích do tai nạn và có sự phán quyết của tòa án trong thời hạn bảo hiểm còn hiệu lực.
 • Xảy ra rủi ro trong điều khoản bảo hiểm tại lãnh thổ Việt Nam.
[Đánh Giá] Bảo hiểm tai nạn cá nhân pvi có tốt không? 2
Tham khảo mức phí trách nhiệm do công ty bảo hiểm PVI cung cấp

Bảo hiểm tai nạn toàn diện / Trách nhiệm cao

Cũng giống với bảo hiểm tai nạn 24/24, gói bảo hiểm tai nạn toàn diện/ Trách nhiệm cao được ra đời nhằm chia sẻ những gánh nặng cho người lao động và người sử dụng lao động. Tuy nhiên, sản phẩm này có một đặc điểm nổi bật hơn đó chính là người được bảo hiểm sẽ được trợ cấp lương trong thời gian điều trị tai nạn và được bồi thường các quyền lợi tử vong và thương tật do tai nạn theo chi phí thực tế.

Trong gói sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn diện / Trách nhiệm cao còn có rất nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau ( Khoảng từ 900.000 – 1.400.00 VND ). Để biết thêm thông tin về quyền lợi bảo hiểm của gói sản phẩm tai nạn toàn diện, các bạn hãy truy cập vào website của PVI nhé.

Xem thêm: Gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu ACE Life

BẢO HIỂM TAI NẠN THEO THÔNG TƯ 329 – BỘ

Đến với gói bảo hiểm tai nạn theo thông tư 329 của Bộ Tài Chính, có thể nói rằng đây là sản phẩm được PVI chú trọng và cải tiến nhiều nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng ta có thể thấy rõ điều này qua biểu phí bảo hiểm tai nạn theo thông tư 329 của Bộ Tài Chính:

[Đánh Giá] Bảo hiểm tai nạn cá nhân pvi có tốt không? 3
Biểu phí bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI theo thông tư 329 của Bộ Tài Chính

Bên cạnh đó, PVI cũng quy định thời hạn bảo hiểm đối với người lao động là kể từ ngày thực hiện công việc thi công trên công trường cho tới thời gian bảo hành công trình theo quy định của pháp luật. Điều này sẽ giúp người lao động giảm bớt được nỗi lo về tài chính khi gặp phải vấn đề tại công trường.

Các bạn hãy tham khảo thêm một số thông tin chúng tôi đưa ra ở hình ảnh dưới đây để biết rõ hơn về bảo hiểm tai nạn theo thông tư 329 nhé.

[Đánh Giá] Bảo hiểm tai nạn cá nhân pvi có tốt không? 4
Tham khảo các thông tin liên quan tới phạm vi bảo hiểm, quy tắc bảo hiểm và phân loại nghề nghiệp được bảo hiểm của gói sản phẩm bảo hiểm tai nạn theo thông tư 329

Điều kiện tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Không phải bất cứ ai cũng có thể tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI, các bạn phải có đầy đủ những điều kiện do công ty quy định thì mới được phép mua bảo hiểm. Cụ thể đó là những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: Từ 1 – 70 tuổi.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên biết một số trường hợp không được tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân của PVI. Đó chính là các trường hợp:

 • Người đang bị bệnh tâm thần hoặc bệnh phong.
 • Người đang bị tàn phế hoặc bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
 • Người đang trong quá trình điều trị bệnh tật thương tật.

Mức phí bảo hiểm và quyền lợi khi tham gia bảo hiểm tai nạn PVI

Hiện nay, mức phí bảo hiểm của PVI được chia ra thành 3 trường hợp chính, bao gồm: Bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường, bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện, bảo hiểm tai nạn cá nhân hộ gia đình.

Với mỗi một trường hợp, chúng ta sẽ có mức phí bảo hiểm như sau:

[Đánh Giá] Bảo hiểm tai nạn cá nhân pvi có tốt không? 5
Mức phí bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường của PVI
[Đánh Giá] Bảo hiểm tai nạn cá nhân pvi có tốt không? 6
Đối với trường hợp bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện, mức phí bảo hiểm sẽ được chia ra thành 2 lựa chọn chính để giúp khách hàng có thể linh hoạt hơn trong việc chi tiêu của mình
[Đánh Giá] Bảo hiểm tai nạn cá nhân pvi có tốt không? 7
Tham khảo chi tiết mức phí bảo hiểm dành cho các hộ gia đình có lượng nhân khẩu nhỏ hơn hoặc bằng 6

Sau khi đã được tìm hiểu chi tiết về mức phí bảo hiểm tai nạn của PVI, các bạn có thể tham khảo thêm một số quyền lợi mà mình sẽ nhận được khi tham gia các gói bảo hiểm này nhé. Cụ thể như sau:

[Đánh Giá] Bảo hiểm tai nạn cá nhân pvi có tốt không? 8
Quyền lợi nhận được khi tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Hướng dẫn mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Bảo hiểm tai nạn cá nhân của PVI là một sản phẩm có sức hút vô cùng lớn tại thị trường Việt Nam. Do đó, không có gì là quá khó để mua gói sản phẩm bảo hiểm này. Các bạn có thể tới trực tiếp chi nhánh của công ty bảo hiểm PVI để mua bảo hiểm. Tuy nhiên, cách làm việc này đang dần trở nên “bất tiện” vì cuộc sống của con người ngày càng trở nên bận rộn hơn. 

Với sự phát triển của Internet ngày nay, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm tai nạn cá nhân tại website của công ty bảo hiểm PVI mà không cần phải ra trực tiếp chi nhánh để làm việc.

Các bước đăng ký tham gia gói bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ được nhân viên PVI hướng dẫn chi tiết cụ thể. Các bạn hãy nghe theo sự chỉ dẫn của nhân viên để quá trình mua bảo hiểm diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *