[Đánh giá] Sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu ace life

163 lượt xem

Bảo hiểm tai nạn toàn cầu Ace Life là một sản phẩm được ra mắt trên thị trường nhằm đem lại những lợi ích, quyền lợi tốt nhất tới cho khách hàng. Không chỉ vậy, khi tham gia vào sản phẩm bảo hiểm Ace Life, khách hàng cũng sẽ được bảo vệ trong các trường hợp tử vong, tàn tật do tai nạn trên phạm vi toàn cầu.

Nếu các bạn muốn biết thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm bảo hiểm này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Niềm Tin Bảo Hiểm nhé.

Bảo hiểm tai nạn toàn cầu Ace Life là gì?

Bảo hiểm tai nạn toàn cầu Ace Life là sản phẩm được phát triển và cung cấp bởi công ty bảo hiểm nhân thọ Ace Life uy tín hàng đầu hiện nay. Sản phẩm này của Ace Life sẽ mang lại quyền lợi bảo hiểm bảo vệ cho tất cả tai nạn, biến cố xảy ra trong cuộc sống đối với khách hàng khi tham gia.

Có thể bạn chưa biết: Bảo hiểm tai nạn là gì

Tính đến thời điểm hiện nay, Ace Life đang dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam không chỉ về mệnh giá sản phẩm mà còn về giá trị bảo hiểm nữa. Gói bảo hiểm tai nạn Ace Life có giá trị trung bình lên tới 300 triệu đồng/hợp đồng bảo hiểm. 

Có thể nói rằng đây là một điều mà ít công ty bảo hiểm nào có thể đáp ứng cho khách hàng. Vì thế, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm Ace Life để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và gia đình chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

[Đánh giá] Sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu ace life 1

Điều kiện tham gia bảo tại nạn toàn cầu Ace

Để có thể tham gia gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu Ace, khách hàng cần phải đạt đủ những điều kiện như sau:

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú, sinh sống tại Việt Nam.
  • Độ tuổi: Từ 17 – 65 tuổi.

Xem thêm: Gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI có tốt không?

Chỉ với 2 điều kiện đơn giản như trên bạn đã có thể tham gia vào gói bảo hiểm nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Bảo hiểm toàn cầu Ace có thể bảo vệ từng cá nhân và gia đình 24/7 trên khắp thế giới. Vì thế, hãy tham gia ngay bảo hiểm tai nạn toàn cầu của Ace để đảm bảo sự an toàn của mình trước những rủi ro không thể lường trước nhé.

[Đánh giá] Sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu ace life 2

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm tai nạn toàn cầu Ace

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu Ace chính là sản phẩm này mang lại nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng. Hiện nay, khi tham gia gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai gói quyền lợi, bao gồm:

  • Gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu Ace – Quyền lợi A.
  • Gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu Ace – Quyền lợi B.

Mỗi một gói quyền lợi đều sở hữu những ưu điểm vô cùng đặc biệt. Các bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của mình nhất nhé.

Xem thêm: Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Cụ thể, với gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu Ace – Quyền lợi A, khách hàng mua bảo hiểm có thể nhận được mức bồi thường lên tới 1 tỷ đồng đối với trường hợp tử vong hoặc tàn tật do tai nạn. Điều đáng nói ở đây, bạn chỉ phải bỏ ra hơn 1 triệu đồng để chi trả cho gói sản phẩm này. Giá rẻ bất ngờ phải không nào? 

[Đánh giá] Sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn cầu ace life 3

Đó chính là quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia gói bảo hiểm toàn cầu Ace – Quyền lợi A. Còn với quyền lợi B, khách hàng cũng sẽ nhận được mức bồi thường bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng và được chi trả quyền lợi hỗ trợ viện phí 1 triệu đồng / ngày trong trường hợp nằm viện do tai nạn và trợ cấp tàn tật bằng 10% mức bồi thường tàn tật do tai nạn.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm toàn cầu Ace Life

Trước khi mua bảo hiểm, các bạn cần phải nhớ rằng tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến sản phẩm bảo hiểm đó luôn là điều quan trọng nhất. Với việc mua bảo hiểm toàn cầu Ace, các bạn cần phải chú ý một số thông tin quan trọng như sau:

  • Thời hạn bảo hiểm tai nạn toàn cầu Ace là 1 năm. Khách hàng có thể gia hạn hàng năm với mệnh giá sản phẩm từ 250 triệu – 2 tỷ đồng.
  • Gói sản phẩm bảo hiểm toàn cầu Ace Life là sản phẩm bảo hiểm chính. Khách hàng có thể lựa chọn chỉ tham gia sản phẩm này hoặc kết hợp cùng với các sản phẩm bảo hiểm chính khác của Ace Life.
  • Để có thể tham gia bảo hiểm Ace Life, khách hàng cần phải đạt đủ những điều kiện do công ty yêu cầu.
  • Sản phẩm sẽ được gia hạn hàng năm cho tới khi người được bảo hiểm 65 tuổi.
  • Chi phí sản phẩm linh hoạt, khách hàng nên lựa chọn gói sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện kinh tế của bản thân và gia đình mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về bảo hiểm tai nạn toàn cầu Ace Life. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *