[Review] Chi tiết gói bảo hiểm HD Insurance

168 lượt xem

Thị trường bảo hiểm Việt Nam đang ngày càng phát triển. Số lượng người tham gia bảo hiểm cũng trở nên đông đảo hơn khiến cho nhiều đơn vị chính thức gia nhập vào cộng đồng bảo hiểm phi nhân thọ. Trong đó có bảo hiểm HD.

Dù chỉ mới gia nhập cách đây không lâu nhưng HD Insurance đã cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều sản phẩm bảo hiểm vượt trội cùng những quyền lợi hấp dẫn. Nếu bạn muốn biết rõ hơn thì hãy chú ý theo dõi nhé.

Giới thiệu bảo hiểm HD

Công ty TNHH Bảo hiểm HD được thành lập từ ngày 19/5/2020, được cấp phép giấy hoạt động của Bộ Tài Chính trở thành công ty bảo hiểm thứ 67 hoạt động tại thị trường Việt Nam. 

Bảo hiểm phi nhân thọ HD nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn Sovico – Một tập đoàn kinh tế lớn mạnh trên cả nước. 

Do được thừa hưởng tiềm lực tài chính của tập đoàn, HD Insurance đã có quy mô vốn xếp ở nhóm đầu với 1.800 tỷ đồng, vượt qua mức vốn của nhiều đơn vị lâu năm trong ngành như: Bảo hiểm BIDV (1.173 tỷ đồng), bảo hiểm PTI (840 tỷ đồng),…

[Review] Chi tiết gói bảo hiểm HD Insurance 1
Đôi nét về bảo hiểm HD

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu bảo hiểm của khách hàng, công ty đã ứng dụng công nghệ số toàn diện để đem lại những sản phẩm bảo hiểm vượt trội, dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng và hữu ích. HD Insurance cũng liên kết với nhiều lĩnh vực khác để giúp khách hàng có những trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt hơn. 

Bảo hiểm phi nhân thọ HD xứng đáng trở thành người bạn đồng hành, là chỗ dựa đáng tin cậy của mọi khách hàng trên con đường đời đầy gian trông. 

Các gói bảo hiểm HD Insurance

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên thị trường, HD Insurance hiện đang cung cấp các danh mục sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Trong đó 2 gói sản phẩm bảo hiểm được biết đến nhiều nhất đó chính là gói bảo hiểm cá nhân và gói bảo hiểm doanh nghiệp.

Bảo hiểm AIG đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn đã biết gì về nó chưa. Truy cập bài viết để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Gói bảo hiểm cá nhân

Trong gói bảo hiểm cá nhân, các bạn có thể lựa chọn một trong số những sản phẩm sau:

 • Bảo hiểm người vay vốn: Là sản phẩm gắn liền với khoản vay của bạn, HD Insurance sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các khoản vay trong trường hợp xảy ra những rủi ro với người được bảo hiểm.
 • Bảo hiểm TNDS xe máy: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy là loại hình bảo hiểm mà tất cả các chủ sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam phải tham gia theo quy định của Nhà nước. Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này của HD, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi nếu chẳng may gặp phải những sự cố giao thông bất ngờ.
 • Bảo hiểm TNDS xe ô tô: Cũng giống với bảo hiểm TNDS xe máy, tất cả các chủ sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam phải tham gia loại bảo hiểm này theo quy định của Nhà nước nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ 3 trong trường hợp chủ xe gây thiệt hại cho họ.
 • Bảo hiểm vật chất xe ô tô: Để tránh những sự cố không hay xảy đến với chiếc xe của mình như xước, móp thân vỏ, hư hỏng thiết bị,…bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp chiếc xe tránh khỏi những tổn thất và rủi ro.
 • Bảo hiểm nhà tư nhân: Bảo hiểm nhà tư nhân bảo hiểm cho những ngôi nhà, tài sản khi xảy ra các rủi ro như cháy nổ, giông bão, lũ lụt,…
[Review] Chi tiết gói bảo hiểm HD Insurance 2
Trong gói bảo hiểm cá nhân, khách hàng có thể tự do lựa chọn 1 trong 6 sản phẩm bảo hiểm chính với nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn

Gói bảo hiểm doanh nghiệp

Với gói bảo hiểm doanh nghiệp, công ty TNHH HD Insurance đã mang tới rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính cho người sử dụng lao động. Cụ thể với 7 gói bảo hiểm:

 • Bảo hiểm tài sản & thiệt hại.
 • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển.
 • Bảo hiểm hàng không.
 • Bảo hiểm cháy nổ.
 • Bảo hiểm thân tàu & TNDS chủ tàu.
 • Bảo hiểm trách nhiệm.
 • Bảo hiểm tín dụng và rủi ro.

Khách hàng hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc sử dụng bảo hiểm để thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của mình đối với nhân viên. Đồng thời, tạo nền tảng cho một thương hiệu tuyển dụng tốt trên thị trường, giúp thu hút nhiều người lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. 

[Review] Chi tiết gói bảo hiểm HD Insurance 3
Các sản phẩm bảo hiểm có trong gói bảo hiểm doanh nghiệp của HD Insurance

Bên cạnh đó, trong mỗi sản phẩm bảo hiểm mà chúng tôi đưa ra cho các bạn ở trên, đều có rất nhiều gói bảo hiểm khác mà các bạn nên biết. Để biết rõ thông tin chi tiết về các gói sản phẩm đó, các bạn hãy truy cập vào website của công ty HD Insurance nhé.

Quy trình bồi thường bảo hiểm

Quy trình bồi thường bảo hiểm của HD Insurance diễn ra hết sức đơn giản và nhanh chóng. Các bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước cơ bản là đã có thể nhận được tiền bồi thường rồi. Cụ thể như sau:

[Review] Chi tiết gói bảo hiểm HD Insurance 4
Quy trình bồi thường bảo hiểm HD Đơn giản, hoàn tất thông tin và nộp chứng từ siêu nhanh, cực kỳ minh bạch

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về bảo hiểm HD. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *