[Hot] Bảo hiểm ung thư Bảo Việt life care

438 lượt xem

Tỉ lệ tử vong do ung thư hiện nay đang tăng vọt một cách đáng sợ. Theo thống kê vào năm 2020 của GLOBOCAN, tại Việt Nam, cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Với con số báo động đó, chúng ta ngoài việc chủ động phòng tránh thì cũng cần phải lên kế hoạch tài chính vững chắc cho những rủi ro tương lai. Nắm được vấn đề đó, tháng 12/2020 vừa qua, Bảo Việt vừa cho ra mắt gói bảo hiểm ung thư Bảo Việt Life Care với mức chi trả cao nhất thị trường. 

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt Life Care là gì?

Đôi nét về Bảo Việt Life Care

Bảo Việt Life Care là gói sản phẩm bảo hiểm cho bệnh ung thư và đột qụy. Đây hiện đang là gói bảo hiểm ung thư có mức chi trả cao nhất thị trường, lên đến 122% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt là một sản phẩm cần thiết mà bạn nên cân nhắc đầu tư để bảo vệ không chỉ sức khỏe mà còn là tài chính cho bản thân. Trong bối cảnh xã hội ngày nay, bệnh ung thư là nguyên nhân gây tử vong chiếm tỉ lệ rất cao ở Việt Nam. Bên cạnh đó, tỉ lệ tử vong do ung thư cũng đang ngày càng trẻ hóa. Vì vậy, hãy cân nhắc để tham gia gói bảo hiểm ung thư ngay từ bây giờ.

Truy cập bài viết các gói bảo hiểm Bảo Việt để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

[Hot] Bảo hiểm ung thư Bảo Việt life care 1

Ung thư không phải để sợ, mà là để hành động

Ung thư vẫn luôn được coi là nỗi sợ lớn nhất và thường được gọi bằng những cái tên hết sức bi quan như là “án tử”, “không còn hy vọng”. Hiện nay số ca ung thư được chữa khỏi hầu như là rất hiếm nếu như phát hiện quá muộn. Tuy nhiên, với tiến bộ của khoa học và y tế, một số bệnh có thể được chữa khỏi nếu kịp thời phát hiện và điều trị. Bên cạnh đó, mỗi người cũng đều phải tự chủ động phòng chống và bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình trước nguy cơ mắc bệnh ung thư. 

Nhằm phát đi thông điệp “Ung thư không phải để sợ, mà là để hành động”, Bảo Việt đã lan tỏa lối sống tích cực, khuyến khích người dân nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe. Bằng việc tổ chức các buổi hội thảo về ung thư, các chuỗi chương trình vì sức khỏe như ngày Quốc Tế Yoga,… Bảo Việt đã gây dựng được lòng tin đối với khách hàng cũng như đồng hành cùng họ trong công cuộc phòng chống ung thư. 

Một hành động khác góp phần to lớn vào hành trình phòng chống ung thư là việc ban hành gói bảo hiểm Life Care. Mới đây, vào tháng 12/2020, Bảo Việt chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư Bảo Việt Life Care. Nói một cách chính xác hơn đây là gói bảo hiểm bệnh ung thư tích hợp đột quỵ duy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm bảo hiểm này rất dễ dàng để tham gia với những điều kiện cơ bản, không quá khắt khe hay đòi hỏi nhiều công đoạn thủ tục. Mức phí bảo hiểm cũng khá thấp, bảo vệ bạn ngày từ giai đoạn đầu. Bảo Việt Life Care hiện đang có mức chi trả cao nhất thị trường, lên đến 122% số tiền bảo hiểm. 

[Hot] Bảo hiểm ung thư Bảo Việt life care 2

Đối tượng tham gia bảo hiểm

Để được tham gia bảo hiểm ung thư Bảo Việt Life Care, khách hàng phải là người có độ tuổi dưới 55 tuổi, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu chi tiết gói bảo hiểm Bảo Việt An Phát Bảo Gia

Thủ tục tham gia

Hiện nay, Bảo Việt cung cấp cho khách hàng phương thức tham gia bảo hiểm bằng cách mua online cực kỳ tiện dụng gồm 5 bước đơn giản: 

Bước 1: Truy cập vào website của Bảo Việt http://mybvlife.baovietnhantho.com.vn rồi chọn MUA NGAY.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân cơ bản rồi chọn gói bảo hiểm thích hợp. 

Bước 3: Trả lời thành thật và chính xác 3 câu hỏi về sức khỏe.

Bước 4: Kê khai các thông tin cá nhân khác.

Bước 5: Thanh toán trực tuyến và hoàn tất thủ tục.

Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt K-care

Khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi chi trả cao nhất trên thị trường hiện nay 

 • Chi trả đến 600 triệu cho bệnh ung thư 
 • Chi trả khoảng 500 triệu cho các trường hợp đột quỵ
 • Trợ cấp các trường hợp tử vong 50 triệu 
 • Hỗ trợ tầm soát ung thư cho người thân 10 triệu 
 • Khi không phát sinh bảo hiểm thì sẽ được hoàn phí 20% 

Biểu phí của một số tuổi 

 • Phí bảo hiểm thấp, chỉ từ 140.000/năm 
 • Thủ tục nhanh gọn, chỉ trong vòng 5 phút

Cùng xem bảng phí bảo hiểm của các độ tuổi như dưới đây: 

[Hot] Bảo hiểm ung thư Bảo Việt life care 3
[Hot] Bảo hiểm ung thư Bảo Việt life care 4

Có nên mua bảo hiểm ung thư Bảo Việt life care không?

Dù mới ra mắt, nhưng gói bảo hiểm ung thư Bảo Việt Life Care đã được rất đông đảo mọi người chú ý. Với những quyền lợi to lớn mà sản phẩm mang lại, Life Care là gói bảo hiểm xứng đáng được cân nhắc đầu tư cho tương lai. 

LIFE CARE – Bảo hiểm bệnh ung thư từ giai đoạn đầu

Việc phát hiện sớm ung thư là điều có ý nghĩa cực kì quan trọng trong việc điều trị để đẩy lùi căn bệnh. Do đó, Bảo Việt Life Care có chính sách bảo hiểm bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, giúp cho khách hàng có thể có thêm nguồn tài chính vững vàng để chữa trị ung thư. 

LIFE CARE – Chi trả quyền lợi cao

Đối với các trường hợp chẳng may ung thư đã biến chứng đến các giai đoạn nguy hiểm, Life Care vẫn sẽ tiếp tục chi trả với mức giá trị lên đến 122%, tương đương với hơn 600 triệu đồng. Chi phí này có thể hỗ trợ một phần rất lớn cho bệnh nhân có cơ hội được chăm sóc đặc biệt, được tiếp cận với các kĩ thuật tiên tiến hiện đại, nâng cao khả năng phục hồi. 

Đặc biệt, khi khách hàng tham gia bảo hiểm được chẩn đoán mắc ung thư, gia đình của khách hàng cũng sẽ nhận được quyền lợi hỗ trợ tầm soát ung thư. Điều này giúp cho việc phát hiện và điều trị hay phòng ngừa sớm hơn đối với các căn bệnh ung thư có nguy cơ di truyền. 

Ngoài ra, Life Care còn tích hợp thêm quyền lợi được chi trả cho bệnh đột quỵ, với mức chi trả lên đến 100% số tiền bảo hiểm

LIFE CARE – Hoàn trả 20% phí bảo hiểm

Khi tham gia bảo hiểm ung thư Bảo Việt, nếu tại thời điểm kết thúc thời hạn bảo hiểm, người tham gia chưa bị mắc các bệnh ung thư hay đột quỵ, Life Care sẽ hoàn trả 20% phí bảo hiểm. Đây là quyền lợi được đặc biệt gia tăng cho khách hàng khi dùng gói bảo hiểm với thời hạn 10 năm và chỉ đóng phí 1 lần. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức đóng phí định kỳ, trong thời hạn 5 đến 10 năm. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng kinh tế để quyết định gói bảo hiểm cho phù hợp. 

LIFE CARE – Thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời

Được biết đến như là sản phẩm bảo hiểm online, người muốn tham gia có thể đăng ký một cách nhanh chóng bằng điện thoại như phần hướng dẫn đã nêu trên. Ngoài các quyền lợi người tham gia nhận được khi sử dụng sản phẩm, Bảo Việt còn đầu tư triển khai Tổng đài chăm sóc sức khỏe và Tổng đài tư vấn ung thư miễn phí. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, giúp khách hàng có thể chủ động tìm hiểu về ung thư và phòng chống ngay từ bây giờ. 

Hỏi đáp về bảo hiểm ung thư Bảo Việt

Là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường, bảo hiểm ung thư Bảo Việt được rất nhiều người quan tâm vì các quyền lợi mà Life Care mang lại. Bên cạnh đó, rất nhiều câu hỏi được đặt ra nhằm mục đích có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm. Vậy thì mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết bằng những thông tin bổ ích sau đây 

Ai nên mua bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt K-care

Những người nằm trong độ tuổi từ 16 đến 25 được tham gia mới. Độ tuổi được mở rộng đến 75 tuổi nếu khách hàng tham gia liên tục từ năm 55 tuổi. 

Ung thư là căn bệnh quái ác có thể xảy đến với bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào. Vì vậy, gói bảo hiểm ung thư Bảo Việt luôn là lựa chọn tốt nhất vì quyền lợi của khách hàng. Dù bạn đang còn trẻ hay người đã có tuổi thì cũng nên cân nhắc về kế hoạch tài chính của bản thân để tự sở hữu cho mình một gói bảo hiểm, giảm bớt gánh nặng kinh tế ngay từ ban đầu nếu không may mắc ung thư. 

Quy tắc bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt K-care

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt K-Care có những quy tắc cũng như quyền lợi sau đây: 

Quyền lợi bảo hiểm sẽ được chi trả cho khách hàng ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên, không phải mất thời gian chờ.

Bảo hiểm sẽ thanh toán trọn gói, giúp khách hàng chủ động về tài chính đúng thời điểm.

Mọi quyền lợi bảo hiểm tái tục theo chu kỳ 5 năm vẫn sẽ được đảm bảo mà không cần thẩm định thêm.

Chi phí hợp lý, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chính xác và minh bạch. 

[Hot] Bảo hiểm ung thư Bảo Việt life care 5

Thời gian chờ bảo hiểm ung thư Bảo Việt K-care

Tùy thuộc và bệnh và giai đoạn mắc bệnh mà có thời gian chờ khác nhau: 

 • Bệnh Ung thư giai đoạn sớm : 180 ngày. 
 • Bệnh Ung thư giai đoạn trễ : 90 ngày. 
 • Quyền lợi trợ cấp nằm viện do Ung thư giai đoạn sớm : 180 ngày kể từ ngày khách hàng có chuẩn đoán bị bệnh, quyền lợi trợ cấp 30 ngày nằm viện điều trị nội trú.
 • Quyền lợi trợ cấp nằm viện do Ung thư giai đoạn sớm : 365 ngày kể từ ngày khách hàng có chuẩn đoán bị bệnh, quyền lợi trợ cấp 60 ngày nằm viện điều trị nội trú.
 • Tử vong vì Ung thư : 365 ngày sau khi có chẩn đoán Ung thư.
 • Tử vong do tai nạn : 180 ngày kể từ ngày khách xảy ra tai nạn.

Mua bảo hiểm bệnh ung thư ở đâu?

Hiện nay, việc mua bảo hiểm với các thủ tục nhanh chóng và đơn giản đã có thể thực hiện hoàn toàn bằng internet. Điều này tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức cho khách hàng khi muốn tham gia bảo hiểm. Để mua bảo hiểm ung thư Bảo Việt, khách hàng có thể truy cập vào trang web baovietonline.com.vn để được tư vấn và giao dịch trực tiếp trên website một cách dễ dàng. 

Với những kiến thức được cung cấp trên đây, hi vọng các bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về bảo hiểm ung thư Bảo Việt. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp để bảo vệ sức khỏe của bạn ngay hôm nay! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *