Giới thiệu chi tiết công ty tnhh bảo hiểm Samsung Vina

445 lượt xem

Xu hướng người dân tham gia bảo hiểm phi nhân thọ đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có hàng trăm thương hiệu bảo hiểm khác nhau khiến khách hàng do dự khi lựa chọn. Trong số đó, bảo hiểm Samsung Vina cũng được đánh giá là một thương hiệu mang đến nhiều gói sản phẩm hấp dẫn đáng để lựa chọn. Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích về công ty bảo hiểm này để có thêm cho mình một sự lựa chọn mới. 

Giới thiệu công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina

Công ty TNHH Bảo hiểm Samsung Vina (SVI) của Việt Nam, đây là sự kết hợp và liên doanh giữa 2 công ty SFM và VINARE, được thành lập vào năm 2002 với vốn điều lệ lên tới 500 tỷ đồng. Công ty có trụ sở tại Bitexco Financial Tower, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. Qua gần 20 năm hoạt động, Bảo hiểm Samsung Vina đã gặt hái được nhiều thành công và có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. 

Giới thiệu chi tiết công ty tnhh bảo hiểm Samsung Vina 1

Với tổng số vốn đầu tư được đẩy mạnh, các chính sách thu hút khách hàng và trải nghiệm dịch vụ tốt đã đem lại cho công ty bảo hiểm sự tăng trưởng vượt bậc. Đặc biệt trong năm 2018, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu tăng cao, đạt gần 45%, tương đương với hơn 338 tỷ đồng. Đây là con số khẳng định vị thế của công ty cũng như lòng tin của khách hàng đối với bảo hiểm Samsung Vina.

Xem thêm: Công ty bảo hiểm phát triển mạnh mẽ hiện nay bảo hiểm Xuân Thành, hãy truy cập bài viết và tìm hiểu nhé.

Gần đây, trong bảng xếp hạng Đánh giá sự tín nhiệm quốc tế của A.M.Best, SVI được đánh giá hạng B++. Điều này giúp cho công ty ghi điểm hơn trong mắt khách hàng cũng như giới chuyên môn về độ tin cậy và chất lượng sản phẩm. 

Các gói Bảo hiểm Samsung Vina

Qua một thời gian dài hình thành và phát triển, SVI đã hoàn thiện hệ thống các sản phẩm bảo hiểm của công ty. Có thể nói, bảo hiểm Samsung Vina có thể đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của khách hàng ở mọi khía cạnh cuộc sống.

Mọi thứ khách hàng cần đều được bao gồm trong các sản phẩm bảo hiểm dưới đây: 

Giới thiệu chi tiết công ty tnhh bảo hiểm Samsung Vina 2
  • Bảo hiểm bất động sản: Bảo hiểm mọi rủi ro cho tài sản, hỏa hoạn hay các nguy cơ đặc biệt khác, bảo hiểm gián đoạn kinh doanh.
  • Bảo hiểm hàng hóa: bao gồm hàng hóa vận chuyển nội địa và hàng hóa xuất nhập khẩu.
  • Bảo hiểm kỹ thuật: bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng, chi phí khắc phục rủi ro, bảo hiểm cho thiết bị điện tử, các sự cố máy móc, phần lợi nhuận bị ảnh hưởng sau sự cố máy móc.
  • Bảo hiểm trách nhiệm: trách nhiệm cộng đồng, trách nhiệm đối với hàng hóa sản phẩm, trách nhiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế, chi phí bồi thường các tổn thất.
  • Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe: bảo hiểm cho các tai nạn cá nhân, chi trả các chi phí bồi thường cho tai nạn lao động.
  • Một số gói sản phẩm bảo hiểm phức hợp khác: bảo hiểm tiền bạc, bảo hiểm lòng trung thành, bảo hiểm rủi ro tài chính.
  • Bảo hiểm ô tô.
  • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện: chi trả toàn bộ chi phí y tế.

Trong suốt chặng đường gần 20 năm hình thành và phát triển, Bảo hiểm Samsung Vina đã đồng hành và làm hài lòng hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước. Công ty vinh dự lọt top 15 thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam do khách hàng bình chọn.

Hi vọng qua những thông tin về công ty cũng như các gói bảo hiểm mà Samsung Vina mang lại, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn để cân nhắc lựa chọn thương hiệu bảo hiểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *