[Giải Đáp] Thông tin bảo hiểm Prevoir có tốt không?

145 lượt xem

Bảo hiểm nhân thọ được xem như hợp đồng bảo hiểm giữa người mua và công ty bảo hiểm. Hiểu một cách đơn giản, bên mua sẽ đóng một khoản phí đều đặn và doanh nghiệp phải chi trả tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe, tính mạng và thân thể. 

Vậy người tiêu dùng có nên tin tưởng và chọn mua bảo hiểm nhân thọ của Mirae Asset Prevoir?

Giới thiệu công ty bảo hiểm Mirae Asset Prevoir

Bảo hiểm Mirae Asset Prevoir là công ty bảo hiểm nhân thọ được liên doanh từ công ty bảo hiểm Mirae Asset của Hàn Quốc và tập đoàn nổi tiếng Prevoir đến từ Pháp. Mirae Asset Prevoir là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp tốt nhất về tài chính, bảo hiểm cho khách hàng một cách toàn diện và bền vững.

Về mô hình kinh doanh, Mirae Asset Prevoir hoạt động trên các nền tảng như:

 • Liên kết với các ngân hàng.
 • Liên kết phi ngân hàng.
 • Tổ chức doanh nghiệp.
 • Chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thông qua trung gian dịch vụ bảo hiểm.
[Giải Đáp] Thông tin bảo hiểm Prevoir có tốt không? 1

Prévoir Việt Nam thuộc một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm. Cụ thể là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm hưu trí tại Pháp và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Tại Việt Nam, tập đoàn này được thành lập từ năm 2005, kết quả đến hiện tại tổng doanh thu lên đến gần 530 tỷ đồng.

Các gói bảo hiểm Prevoir

Dưới đây là quyền lợi của các gói bảo hiểm của công ty tnhh bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir mà bạn có thể tham khảo trước khi ra quyết định mua.

Có thể bạn quan tâm: Bảo hiểm MIC

Gói kế hoạch bảo vệ

Các gói kế hoạch bảo vệ bao gồm:

 • Khang an bảo gia: Trường hợp đáo hạn hợp đồng nhưng khách hàng vẫn khỏe mạnh sẽ được hoàn trả 100% tiền bảo hiểm; Bảo hiểm chi trả 150% số tiền nếu khách hàng tử vong hay thương tật vĩnh viễn; Tử vong hay thương tật vĩnh viễn sẽ được trả 350% số tiền bảo hiểm;…
[Giải Đáp] Thông tin bảo hiểm Prevoir có tốt không? 2
 • Khang an thành tài: Tổng quyền lợi là 150% số tiền bảo hiểm cho việc tích lũy tài chính trong việc học tập của con em; Thưởng 10% tiền bảo hiểm nếu con cái đạt top 10 thí sinh điểm cao đầu vào trường đại học, cao đẳng bất kì; Trường hợp khách hàng tử vong, thương tật sẽ được trả 100% tiền bảo hiểm;…
 • Khang an bảo tín: Số tiền bảo hiểm tiền vay sẽ được thực thi ngay sau khi vừa giải ngân. Trường hợp khách hàng gặp phải vấn đề, rủi ro không thể trả nợ được, công ty bảo hiểm Prevoir sẽ đứng ra trả giúp.
 • Bảo hiểm tử kỳ dài hạn: Thủ tục của hình thức bảo hiểm này khá đơn giản, không cần phải khám sức khỏe từ trước. Nếu như khách hàng chẳng may bị tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ hoặc tử vong sẽ được công ty bảo hiểm Prevoir chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.
 • Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ V3: Nếu khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thậm chí là tử vong sẽ được công ty bảo hiểm chi trả gấp N lần số tiền. Điều đó phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng tại thời điểm họ tham gia hợp đồng.
 • Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ nhóm: Nếu khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thậm chí là tử vong sẽ được công ty bảo hiểm chi trả gấp N lần số tiền. Điều đó phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng tại thời điểm họ tham gia hợp đồng.
 • Bảo hiểm tử kỳ dư nợ tín dụng: Số tiền bảo hiểm tối đa lên đến dưới 24 tỷ đồng. Khách hàng sẽ được nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm cho trường hợp bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn. Người nhà phần nào sẽ giảm bớt được gánh nặng tài chính và không phải lo lắng nhiều về khoản vay mượn này. 
 • Bảo hiểm tử kỳ tiết kiệm tích lũy: Bảo hiểm nhân thọ Prevoir chi trả các khoản vay còn lại của ngân hàng nếu người tham gia bảo hiểm bị từ vong hoặc bị tàn tật toàn bộ vĩnh viễn. Ngoài ra, sản phẩm còn không áp dụng thời gian chờ đợi.
 • Bảo hiểm bảo vệ thu nhập gia đình:  Nếu khách hàng chẳng may bị thương tật do tai nạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm theo đúng quy định của sản phẩm này.
 • Bảo hiểm tử kỳ dư nợ tín dụng của cá nhân: Trường hợp khách hàng tử vong hay bị thương tật toàn bộ vì bất kỳ lý do nào thì phía công ty bảo hiểm sẽ nhận trách nhiệm toàn bộ số tiền vay. Giá trị bảo hiểm được xác định và thực thi sau khi khoản vay được giải ngân.
 • Bảo hiểm nhân thọ tử kỳ có hoàn phí: Khách hàng tử vong hay thương tật vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, công ty còn chi trả 95% số tiền phí đã đóng nếu không có sự kiện bảo hiểm gì diễn ra trong thời hạn của hợp đồng.
 • Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm hỗ trợ chi phí trong học tập: Công ty bảo hiểm sẽ chi trả khoản 10,000,000 đồng mỗi năm cho con cái chi trả các phí trong quá trình học tập nếu người cha hoặc mẹ bị tử vong hoặc bị tai nạn có thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm thương tật tai nạn vĩnh viễn:  Nếu khách hàng chẳng may bị thương tật do tai nạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm theo đúng quy định của sản phẩm này.
 • Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả toàn bộ số tiền theo đúng quy định

Gói bảo hiểm đầu tư

Bảo hiểm đầu tư có tên gọi khác là “Gia đình là nhà” giúp khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt. Những quyền lợi được hưởng như sau:

 • Lãi tích lũy tiền vốn: với mức lãi suất cam kết không dưới 2%/ 1 năm giúp khách hàng có thể gia tăng, tích lũy tài chính để phục vụ các nhu cầu.
 • Duy trì hợp đồng sẽ được nhận một khoản tiền thưởng. Số tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản tại thời điểm cuối mỗi 4 năm trong hợp đồng.
 • Phạm vi bảo hiểm cho trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn đến 66 tuổi có mức chi trả bảo hiểm lên đến 500% mức phí tham gia.
[Giải Đáp] Thông tin bảo hiểm Prevoir có tốt không? 3

Gói an tâm sức khỏe

 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện: Khách hàng tham gia phải đủ từ 2 đến 59 tuổi. Khi tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng chẳng may bị bệnh, điều trị nội trú trong bệnh viện sẽ được công ty bảo hiểm chi trả 100% số tiền viện phí cho mỗi ngày nằm viện.
 • Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: Độ tuổi tham gia từ đủ 1 đến 59 tuổi. Prevoir sẽ chi trả toàn bộ 100% số tiền bảo hiểm cho các trường hợp khách hàng lần đầu tiên mắc phải bệnh hiểm nghèo. Kỳ hạn của hợp đồng là 1 năm và có thể tiếp tục gia hạn mỗi năm.

Xem thêm: Bảo hiểm thai sản Prevoir

Công ty bảo hiểm Prevoir có tốt không?

Có thể khẳng định rằng bảo hiểm Prevoir rất tốt bởi khi tham gia khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi tuyệt vời như:

 • Được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ hiệu quả của việc đầu tư (lãi suất không thấp hơn mức lãi suất cam kết)
 • Thủ tục và hồ sơ tham gia đơn giản. Mức phí bảo hiểm nhẹ nhàng, dễ dàng tham gia. Phạm vi áp dụng trên khu vực rộng lớn, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi tham gia vào gói bảo hiểm này.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir không?

Mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir là quyết định hoàn toàn đúng đắn bởi Mirae Asset Prevoir là công ty bảo hiểm uy tín vàđem lại quyền lợi cao cho khách hàng. Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prevoir vô cùng xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra để được hưởng những giải pháp tài chính và bảo hiểm tối ưu.

Những ưu điểm lớn khi bạn lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir:

 • Như đã giới thiệu ở trên, công ty bảo hiểm Mirae Asset Prevoir với thương hiệu lâu đời uy tín và cả 3 tiêu chí hàng đầu trong việc đánh giá một công ty bảo hiểm luôn đạt mức cao: Năng lực và hiệu quả tài chính, Uy tín truyền thông, Mức độ hài lòng của khách hàng về các sản phẩm bảo hiểm.
[Giải Đáp] Thông tin bảo hiểm Prevoir có tốt không? 4
 • Mirae Asset Prévoir luôn mang đến những quyền lợi vô cùng hấp dẫn thậm chí lên đến 500% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm phụ với quyền lợi hấp dẫn không kém.
 • Thanh toán phí bảo hiểm vô cùng tiện và đơn giản với thông qua việc chuyển khoản ngân hàng đến tài khoản Prevoir, kênh bưu điện, dịch vụ Payoo,…

Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mirae asset Prevoir

Thời hạn hợp đồng bảo hiểm có mối liên hệ với thời hạn đóng tiền phí. Thời hạn đóng phí bảo hiểm thường ngắn hơn hoặc bằng và sẽ phụ thuộc vào thời hạn của hợp đồng. Sau đây là thời hạn hợp đồng của một vài gói bảo hiểm nhân thọ Prevoir mà bạn có thể tham khảo thêm.

 • Khang An Thành Tài: Thời hạn tối đa là 10 năm
 • Gia Đình Là Nhà: Đối với Lựa chọn 1, thời hạn là đến 100 tuổi; Với Lựa chọn 2, thời hạn là đến 66 tuổi
 • Khang An Bảo Tín: Thời hạn tối đa là 20 năm

Lưu ý khi mua bảo hiểm

Để trở thành người tiêu dùng thông minh cũng như để tiết kiệm thời gian, chi phí khi mua bảo hiểm nhân thọ Prevoir, thì người tiêu dùng cần lưu ý những điều sau đây:

 • Lựa chọn loại sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của bản thân. Bên cạnh đó, cần nhờ nhân viên tư vấn chi tiết về gói bảo hiểm trong quá trình chọn mua.
 • Nắm rõ các điều khoản được ghi trong hợp đồng bảo hiểm để tránh xảy ra hiểu lầm không đáng có. Đồng thời, người tiêu dùng cũng nên thực hiện việc đóng phí đúng hạn theo yêu cầu của công ty bảo hiểm để được đảm bảo đầy đủ quyền lợi.

Mong rằng, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, để bạn có cái nhìn tổng quát và khách quan về công ty tnhh bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prevoir. Cũng như có thêm cơ sở để chọn mua bảo hiểm Prevoir.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *