Giới thiệu chi tiết bảo hiểm ABIC

487 lượt xem

Bảo hiểm ABIC là một trong những sản phẩm bảo hiểm đang làm mưa làm gió trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Được cung cấp bởi công ty cổ phần bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp, chắc chắn sản phẩm bảo hiểm này sẽ mang tới rất nhiều lợi ích và quyền lợi hấp dẫn tới cho khách hàng.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin thú vị về bảo hiểm của công ty bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu bảo hiểm ABIC

Công ty cổ phần bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp Việt Nam được ra đời trong bối cảnh nền kinh tế còn có nhiều khó khăn do sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp bảo hiểm. Nhờ có sự giúp đỡ từ các cổ đông sáng lập, đặc biệt là ngân hàng Agribank, ABIC đã nhanh chóng vượt qua gian khó và trở thành công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Tính tới thời điểm hiện nay, bảo hiểm ABIC đã mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình sang khắp các tỉnh thành trong nước với hơn 140 Tổng đại lý và 14.500 đại lý viên của hệ thống Agribank.

Giới thiệu chi tiết bảo hiểm ABIC 1
Giới thiệu công ty bảo hiểm ABIC

Với chiến lược kinh doanh hiệu quả của mình, công ty bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp đã thành công trong việc đưa hàng triệu khách hàng tiếp cận với sản phẩm bảo hiểm. Doanh thu bán hàng đã đạt tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm lên tới 52% và đã đạt 62% với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm của quỹ dự phòng nghiệp vụ.

Các gói bảo hiểm ABIC

Nhằm đem tới cho khách hàng một cuộc sống yên bình và hạnh phúc, công ty bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp đã cho ra mắt 10 sản phẩm bảo hiểm chính. Để giúp các bạn dễ hình dung hơn, chúng tôi sẽ chia ra thành 2 nhóm bao gồm: Gói bảo hiểm dành cho chủ thẻ ngân hàng và gói bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân.

Bạn đã biết gì về bảo hiểm Opes chưa. Truy cập bài viết để tìm hiểu chi tiết nhé.

Với gói bảo hiểm ABIC dành cho chủ thẻ ngân hàng, chúng ta sẽ có các sản phẩm:

  • Bảo hiểm an toàn tín dụng: Sản phẩm bảo hiểm này sẽ bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người vay vốn tại Agribank. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng chi trả số tiền bảo hiểm nếu xảy ra các trường hợp tử vong hoặc tàn tật.
  • Bảo hiểm cho chủ thẻ quốc tế: Gói bảo hiểm này hiện đang áp dụng cho các khách hàng là chủ thẻ quốc tế ( Thẻ ghi nợ quốc tế hạng chuẩn, hạng vàng, thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn, hạng vàng và hạng bạch kim ).
  • Bảo hiểm cho chủ thẻ ghi nợ nội địa: Bảo hiểm cho khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ nội địa do Agribank phát hành trong trường hợp xảy ra tai nạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
Giới thiệu chi tiết bảo hiểm ABIC 2
Đảm bảo an toàn trước mọi rủi ro với sản phẩm bảo hiểm của ABIC

Còn đối với gói bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân, sẽ có các sản phẩm:

  • Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân.
  • Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe.
  • Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới.
  • Bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe và người chở trên xe trên ô tô.
  • Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên mô tô – xe máy.
  • Bảo hiểm tự nguyện TNDS của chủ xe.
  • Bảo hiểm vật chất xe ô tô.
Giới thiệu chi tiết bảo hiểm ABIC 3
Các gói bảo hiểm ABIC

Qua những thông tin được tìm hiểu ở trên, chúng ta có thể thấy rằng bảo hiểm ABIC mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình bạn trước những rủi ro mà còn hỗ trợ chi phí và sẻ chia những khó khăn mà khách hàng đang phải gánh vác.

Chúng tôi hy vọng rằng, các bạn sẽ sớm lựa chọn cho mình một sản phẩm bảo hiểm ABIC phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. Chắc chắn ABIC sẽ là người bạn đồng hành, chỗ dựa tinh thần của bạn trong suốt chặng đường hướng tới tương lai phía trước đó. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *