[Giải Đáp] Thông tin bảo hiểm tai nạn 24/24- bảo hiểm tai nạn bảo việt

162 lượt xem

Để đề phòng các rủi ro về tai nạn thương tật luôn thường trực trong cuộc sống hằng ngày, sự ra đời của các gói bảo hiểm tai nạn là một biện pháp phòng ngừa thực sự cần thiết. Tiêu biểu trong số đó là bảo hiểm tai nạn Bảo Việt được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn tham gia. Vậy tại sao gói bảo hiểm này lại được tin dùng như vậy? Mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin bổ ích về loại bảo hiểm này!

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là gì?

[Giải Đáp] Thông tin bảo hiểm tai nạn 24/24- bảo hiểm tai nạn bảo việt 1

Trước khi đi đến những thông tin chi tiết về bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là gì? Xin mời quý vị tìm hiểu đôi nét về công ty bảo hiểm Bảo Việt. Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt được sáng lập vào ngày 15 tháng 01 năm 1965. Tự hào là tập đoàn tài chính – bảo hiểm của Việt Nam, luôn là đơn vị sáng tạo, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực về bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, chứng khoán.

Trên thị trường bảo hiểm của Việt Nam nói chung, bảo hiểm Bảo Việt được tự hào là đơn vị xuất hiện đầu tiên, cũng như là tập đoàn thuộc quản lý của nhà nước Việt Nam. Vào những năm đầu từ 1965 tới 1974 lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là phục vụ khách hàng là các đơn vị kinh tế của nhà nước, kinh doanh xuất nhập khẩu và tàu biển ở miền Bắc. Cho đến những năm từ 75 tới 82 công ty đa dạng hóa các sản phẩm để phục vụ nhu cầu của đại đa số tầng lớp khách hàng trong đó bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ là nổi bật hơn hẳn.

Cho đến ngày nay tập đoàn có trụ sở tại Hà Nội, hơn 200 chi nhánh lớn nhỏ nằm trên lãnh thổ Việt Nam. Là tập đoàn tài chính – ngân hàng lớn nhất cả nước, được nhà nước công nhận là 1 trong 25 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tự hào với số vốn 100% từ tập đoàn Bảo Việt, đặt dưới sự quản lý và phát triển của bộ tài chính Việt Nam.

Bảo hiểm tai nạn của Bảo Việt là gói bảo hiểm có phạm vi rộng, bảo vệ tối ưu nhất cho các quý khách hàng thân yêu. Gói bảo hiểm được thiết kế dành cho tất cả những người là công dân của Việt Nam, người nước ngoài đang học tập, làm việc, sinh sống tại Việt Nam. 

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ cho khách hàng trong phạm vi bảo hiểm của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó nếu người được bảo hiểm bị tử vong, thương tật do các nguyên nhân khách quan sẽ được bồi thường theo đúng quy định của hợp đồng tham gia.

Điều kiện tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân Bảo Việt

Đối với bất kỳ mỗi loại bảo hiểm tai nạn con người nào khi quý khách tham gia cũng cần có những điều kiện phải tuân theo. Với riêng bảo hiểm tai nạn 24/24 của Bảo Việt cũng cần có những điều kiện sau đây.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại bảo hiểm tai nạn là gì

Đối tượng tham gia bảo hiểm tai nạn con người

 • Tham gia bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt là những công dân Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập hợp pháp tại Việt Nam từ 180 ngày trở lên
 • Có độ tuổi từ tối thiểu từ 15 ngày tuổi đến tối đa là 70 tuổi

Những đối tượng loại trừ ngoài phạm vi không được tham gia bảo hiểm: 

 • Là những người bị tàn phế hoặc bị thương tật vĩnh viễn có mức độ từ 50% trở lên
 • Người mắc những bệnh về thần kinh, tâm thần, phong thấp, ung thư
[Giải Đáp] Thông tin bảo hiểm tai nạn 24/24- bảo hiểm tai nạn bảo việt 2

Pham vi tham gia bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm là mức giới hạn những rủi ro, tổn thất và chi phí phát sinh mà theo thỏa thuận người bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm nếu có xảy ra.

Để đảm bảo trước những tai nạn và rủi ro khi tham gia giao thông, bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm ô tô Bảo Việt, truy cập bài viết của Niềm Tin Bảo Hiểm để tìm hiểu chi tiết nhé.

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt thực hiện chi trả cho người được bảo hiểm trong phạm vi như sau:

 • Chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Bảo hiểm trong trường hợp chết, thương tật thân thể do tai nạn. Ngoài ra các trường hợp người được bảo hiểm có hành động cứu người, bảo vệ tài sản của nhà nước, nhân dân, tham gia những hoạt động phòng chống phạm pháp cũng được xét trong phạm vi được bảo hiểm.
 • Người được bảo hiểm tham gia thi đấu trong các cuộc thi có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, bóng đá, thể thao,….khi xảy ra các tai nạn chỉ được bảo hiểm với điều kiện người được bảo hiểm đã yêu cầu tham gia thêm phí bảo hiểm, được bên phía công ty Bảo Việt xác nhận.
 • Bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay sau khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định.

Quyền lợi và phí bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Tại bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt quý khách hàng sẽ được đảm bảo tất cả những quyền lợi ngay sau đây:

 • Quyền lợi tử vong và thương tật vĩnh viễn: Nếu trong trường hợp người được bảo hiểm không may bị tai nạn dẫn đến thương tật vĩnh viễn hoặc xảy ra trường hợp xấu nhất tử vong. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả và bồi thường theo đúng như tỷ lệ bồi thường đã quy định trong hợp đồng tham gia đã ký kết. Những chi phí chi trả được cụ thể như các chi phí cho việc điều trị, cấp cứu, điều trị nội trú, ngoại trú, bồi dưỡng…
 • Quyền lợi được thanh toán chi phí y tế do tai nạn: Người được bảo hiểm bị thương tật khi cần phải điều trị y tế thì bảo hiểm tai nạn cá nhân Bảo Việt sẽ thực hiện chi trả những chi phí y tế theo đúng những điều khoản nằm trong hợp đồng.
 • Bồi thường hàng tuần cho những thương tật tạm thời: Người được bảo hiểm trong trường hợp bị tai nạn dẫn đến tình trạng thương tật toàn bộ tạm thời, không thể duy trì hoạt động sản xuất, làm việc hằng ngày thì bảo hiểm sẽ tiến hành chi trả theo đúng mức phí đã định theo định kỳ hàng tuần.
 • Qũy giáo dục trẻ em: Trong trường hợp người được bảo hiểm đã có gia đình bị tai nạn tử vong mà có con nhỏ sẽ được công ty bảo hiểm chi trả và bồi thường đầy đủ số tiền là quỹ giáo dục trẻ em theo đúng như quy định.
 • Trợ cấp tang lễ: Người được bảo hiểm mất do tai nạn thì Bảo Việt sẽ trợ cấp khoản phí tang lễ theo đúng như quyền lợi được hưởng trong hợp đồng tham gia.

Phí bảo hiểm tai nạn sẽ được tính theo công thức sau: Phí bảo hiểm = tỷ lệ phí bảo hiểm x số tiền bảo hiểm tham gia.

[Giải Đáp] Thông tin bảo hiểm tai nạn 24/24- bảo hiểm tai nạn bảo việt 3

Có nên tham gia bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt không?

Hiện nay trong môi trường quanh chúng ta luôn luôn phải đối mặt với những tai nạn bất ngờ không thể lường trước được. Việc đề phòng rủi ro cho bản thân những biện pháp khắc phục triệt để, là điều vô cùng cần thiết. 

Chính bởi vậy dân gian có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, sản phẩm bảo hiểm tai nạn 24/24 Bảo Việt ra đời đã giải quyết triệt để vấn đề này. Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là một sản phẩm đặc biệt rất phù hợp với những người sống và làm việc tại những môi trường tiềm ẩn những rủi ro như công nhân, lao động cơ khí, công trường…

Xem thêm: Gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu Ace Life

Ngoài ra với thương hiệu cũng như uy tín rất lớn của Bảo Việt, điều chắc chắn rằng khi quý khách tham gia sẽ được bảo đảm quyền lợi tốt nhất. Được hưởng những dịch vụ y tế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, thời gian chi trả bồi thường cho khách hàng nhanh chóng. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tận tâm với khách hàng. Vậy quý vị còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch cho bản thân và gia đình một gói bảo hiểm tai nạn Bảo Việt!

Hướng dẫn thủ tục mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Khi thực hiện mua các gói bảo hiểm quý khách hàng cần phải chú ý đến những điều kiện mà gói bảo hiểm mình lựa chọn gồm có những gì. Cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến quyền lợi khi tham gia, những điểm loại trừ không được nằm trong phạm vi bảo hiểm. Từ đó đưa ra những đánh giá khái quát cũng như so sánh với những loại bảo hiểm khách để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Đối với những thủ tục để đăng ký khi mua bảo hiểm tai nạn Bảo Việt sẽ có tư vấn viên hướng dẫn chi tiết cụ thể khi khách hàng liên hệ.

[Giải Đáp] Thông tin bảo hiểm tai nạn 24/24- bảo hiểm tai nạn bảo việt 4

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt là một gói bảo hiểm vô cùng thiết thực trong việc phòng chống những rủi ro tai nạn cho các quý khách hàng. Hãy lên kế hoạch cho bạn và gia đình để tận hưởng những dịch vụ giá trị mà công ty bảo hiểm Bảo Việt mang lại cho khách hàng. Cảm ơn quý vị và các bạn đã đọc hết bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *