Có nên mua bảo hiểm bic cho bé không?

281 lượt xem

Bảo hiểm sức khỏe cho bé đang ngày càng trở nên phổ biến, bởi các bậc phụ huynh đều mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho con cái. Đặc biệt là vấn đề liên quan đến sức khỏe của con nhỏ. Vậy, có nên mua bảo hiểm BIC cho bé không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Có nên mua bảo hiểm bic cho bé không? 1

Bảo hiểm BIC cho bé

Thương hiệu uy tín: Bảo hiểm BIC hay còn được biết đến với tên đầy đủ là Tổng Công Ty Bảo Hiểm Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam. Được định hướng với mục tiêu sẽ trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, những gì BIC đã đạt được sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sự năng động và phát triển mạnh mẽ của công ty này.

  • Kể từ 2008, BIC chính thức hoạt động tại các nước Đông Dương thông qua việc hợp tác với Lào, Cambodia,..
  • 2009-2010, BIC lần lượt nhận được giải cúp vàng xuất sắc nhất năm trong sản xuất và dịch vụ; top 100 sao vàng Đất Việt của năm; bằng khen cho những đóng góp to lớn với việc phát triển đất nước và xã hội.
  • Liên tiếp từ 2010-2015, BIC nằm trong top 500 những công ty phát triển nhất Việt Nam.
  • 2014-2016, thuộc top 50 công ty niêm yết có có hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam.
  • Tính đến tháng 9/2020, BIC đã niêm yết thành công 66 triệu cổ phiếu trên sàn giao dịch HCM.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC cho bé: Với 4 gói sản phẩm bảo hiểm vô cùng thích hợp và tiện lợi dành cho bé bao gồm: Bảo hiểm BIC care, bảo hiểm tai nạn con người 24/, bảo hiểm tai nạn con người 24/24, bảo hiểm sức khỏe BIC tâm an. Các ông bố, bà mẹ có thể tham khảo và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của gia đình.

Ưu điểm khi mua bảo hiểm sức khỏe BIC cho bé

Có nên mua bảo hiểm bic cho bé không? 2

Nhìn chung, các gói bảo hiểm sức khỏe đều mang đến nhiều quyền lợi cũng như tiện ích tối ưu hơn hầu hết các sản phẩm bảo hiểm cùng loại khác đang được bày bán ngoài thị trường. Dưới đây là những ưu điểm của gói bảo hiểm BIC cho bé mà bạn có thể tham khảo:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí điều trị cho bé. Bảo hiểm một cách toàn diện các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của bé: Ốm đau, bệnh tật, tính mạng, chăm sóc răng,…
  • Có thể tự do chọn lựa bệnh viện điều trị hợp pháp và các dịch vụ y tế tối tân, hiện đại nhất hiện nay.
  • Sẽ không áp dụng đồng bảo bảo hiểm tại các bệnh viện và mạng lưới của hệ thống liên kết bảo lãnh được mở rộng trên khắp cả nước.
  • Đối với trẻ em từ 6 tuổi trở lên sẽ được cấp bảo hiểm một cách độc lập.
  • Đối với trẻ em dưới 6 tuổi, bố hoặc mẹ chỉ cần mua kèm loại hình bảo hiểm sức khỏe/ y tế còn hiệu lực và có quyền lợi thấp hơn quyền lợi của bé là được. 

Các gói bảo hiểm bic cho trẻ

Bảo hiểm BIC care: Tham gia bảo hiểm BIC Care cho bé là một sự lựa chọn tuyệt vời của các bậc phụ huynh. Mọi công dân có thể tham gia hình thức bảo hiểm này (trừ các trường hợp bị bệnh về thần kinh, phong, thương tật từ 50% trở lên)

Quyền lợi bảo hiểm: Nhận được tiền bồi thường cho các trường hợp tử vong hay bị thương vĩnh viễn. Hỗ trợ chi phí điều trị nội ngoại trú do bệnh, phẫu thuật,…

Có nên mua bảo hiểm bic cho bé không? 3

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7: Loại hình bảo hiểm tai nạn con người 24/7 đem đến cho khách hàng tham gia sự an tâm trước những biến cố không thể lường trước. Công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống trong nước Việt Nam muốn tham gia bảo hiểm này cần phải đủ từ 1 đến 65 tuổi (trừ các trường hợp bệnh tâm thần, thương tật,…).

Xem thêm: Gói bảo hiểm xe máy BIC

Quyền lợi mà người đăng ký tham gia bảo hiểm tai nạn con người 24/7 có thể nhận được từ 50,000,000 – 200,000,000 triệu đồng tùy thuộc vào gói bảo hiểm BIC cho bé mà các bậc phụ huynh đăng ký. 

Bảo hiểm tai nạn con người 24/24: Đối tượng tham gia của loại hình bảo hiểm này là mọi công dân Việt Nam và cả những người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trong nước. Độ tuổi yêu cầu từ đủ 1 tuổi đến 70 tuổi.

Với gói bảo hiểm phổ thông, số tiền bồi thường từ  1 triệu đến 20 triệu đồng/ người, đối với gói bảo hiểm đặc biệt, số tiền có thể lên đến từ 20 triệu đến 200 triệu đồng/người.

Bảo hiểm sức khỏe BIC tâm an: Hình thức bảo hiểm BIC tâm an dành cho mọi công dân đang và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại nước Việt Nam. Độ tuổi yêu cầu từ đủ 1 tuổi đến 65 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm: Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí cho các trường hợp tử vong hoặc bị tật vĩnh viễn do tai nạn. Bao gồm các chi phí như chi phí y tế, chi phí phẫu thuật, điều trị nội ngoại trú,…

Hi vọng, những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở bài viết trên sẽ thật sự hữu ích với bạn, đồng thời giúp bạn có thể hiểu rõ và dễ dàng chọn mua gói bảo hiểm BIC cho bé phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *