[Review] Chi tiết bảo hiểm sức khỏe MIC

363 lượt xem

Bảo hiểm sức khỏe MIC được biết đến nhiều năm qua là loại bảo hiểm tốt nhất trong việc bảo vệ khách hàng trước những rủi ro về ốm đau, bệnh tật, tai nạn trong cuộc sống… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bảo hiểm khác nhau, gây ra nhiều khó khăn để lựa chọn gói bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bài viết ngày hôm nay Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ giới thiệu chi tiết nhất với quý vị và các bạn gói bảo hiểm sức khỏe MIC.

Giới thiệu gói bảo hiểm sức khỏe MIC

[Review] Chi tiết bảo hiểm sức khỏe MIC 1

Trước khi tới với những thông tin của gói bảo hiểm sức khỏe MIC, cùng tìm hiểu qua một vài nét về công ty bảo hiểm MIC. Công ty bảo hiểm MIC là tên viết tắt của tổng công ty cổ phần Quân Đội với tiền thân là công ty cổ phần bảo hiểm Quân Đội – trực thuộc tổng cục công nghiệp Quốc phòng – Bộ quốc phòng Việt Nam. 

Được thành lập vào năm 2007, tính tới thời điểm hiện tại công ty đã đi vào vận hành hoạt động là 14 năm. Một chặng đường dài đã hình thành nên một công ty to lớn trong lòng khách hàng, đặt chữ tín, quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. 

Chính vì vậy công ty đã đạt được những thành tựu vượt trội. Đặc biệt là những thành tựu trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô, xe máy. Hiện tại công ty bảo hiểm quân đội MIC có trụ sở chính tại Hà Nội và tập trung chủ yếu vào việc kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

Với số vốn điều lệ của công ty lên tới 800 tỷ đồng và mạng lưới mở rộng khắp với 60 công ty lớn nhỏ thành viên, tập trung tại 55/64 tỉnh thành trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại công ty bảo hiểm MIC không chỉ khẳng định là đơn vị bảo hiểm tốt nhất cho các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng mà còn luôn luôn thúc đẩy mạnh mẽ các sản phẩm mới. Với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm đa dạng phong phú, phục vụ tối ưu nhất toàn bộ các nhu cầu của khách hàng.

Gói bảo hiểm sức khỏe MIC là một trong những gói bảo hiểm được công ty triển khai ngay từ những thời gian đầu. Gói bảo hiểm thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các quý khách hàng bởi nó đáp ứng được rất nhiều nhu cầu, cụ thể như: 

 • Bảo vệ sức khỏe khách hàng một cách toàn diện nhất, từ ốm đau, bệnh tật, những rủi ro tai nạn xảy ra trong cuộc sống. 
 • Liên kết chặt chẽ, mở rộng tại rất nhiều các phòng khám lớn nhỏ trên toàn quốc với tiêu chuẩn quốc tế. Giúp cho khách hàng luôn được an tâm khi được tận hưởng với những dịch vụ tốt nhất, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.
 • Tác phong, thái độ chuyên nghiệp khi chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên công ty bảo hiểm MIC. 

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên những giá trị cốt lõi, niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

[Review] Chi tiết bảo hiểm sức khỏe MIC 2

Đối tượng bảo hiểm

Đối tượng bảo hiểm được quy định rất rõ tại những điều khoản về bảo hiểm sức khỏe. Đó là các đơn vị, tổ chức, các công ty liên doanh, các công ty có vốn đầu tư 100% nước ngoài… đang có hoạt động tại Việt Nam, không áp dụng cho các cá nhân cũng như là hộ gia đình. Ngoài ra người được bảo hiểm là các thành viên của các tổ chức trên có độ tuổi hợp pháp từ 18 tuổi đến 60 tuổi.

Để tham gia gói bảo hiểm sức khỏe MIC thì cần có những điều kiện như sau:

 • Là trẻ em lớn hơn 01 tuổi
 • Với những trẻ em thuộc vào diện dưới 7 tuổi, sinh sau năm 2007 thì cần phải có bố hoặc mẹ tham gia bảo hiểm cùng với chương trình bảo hiểm tham gia
 • Không tham gia được bảo hiểm với những đối tượng bị bệnh tâm thần và ung thư
 • Những đối tượng có mức độ thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên không tham gia được vào gói bảo hiểm
 • Những bệnh nhân đang điều trị thương tật

Có một số những lưu ý nhất định cho các đối tượng bảo hiểm đó chính là quyền lợi của người được bảo hiểm chỉ được phát sinh sau thời gian chờ như:

 • Trường hợp thai sản: Bắt đầu từ 270 ngày kể từ thời điểm tham gia bảo hiểm.
 • Trường hợp người mắc bệnh đặc biệt: 12 tháng kể từ thời điểm mà bắt đầu tham gia bảo hiểm (đây được hiểu là các bệnh ung thư, u bướu, huyết áp, tim mạch, viêm gan…các hội chứng khác).

Các đối tượng khi tham gia bảo hiểm cần phải nắm vững những quy tắc để đảm bảo quyền lợi. Cần xem xét kỹ về thành phần tham gia bảo hiểm, những quy tắc về quyền lợi bảo hiểm, thời gian chờ, điều khoản loại trừ ngoài phạm vi bảo hiểm, các quy tắc ký kết, tác tục hợp đồng…

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện MIC có tốt không?

Đối với những quý khách chưa tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện MIC sẽ rất băn khoăn không biết rằng gói bảo hiểm này có thực sự tốt hay không? Sau đây sẽ là câu trả lời cụ thể cho những băn khoăn này! 

Xem thêm: Gói bảo hiểm sức khỏe PTI

 • Khi quý khách hàng tham gia gói bảo hiểm sẽ được hạn mức chi trả tối đa lên tới 1 tỷ đồng gồm tất cả các quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú, tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn và ốm đau, các vấn đề liên quan đến nha khoa.
 • Các khoản phí bảo hiểm được giảm tới 40% so với thị trường.
 • Bệnh thông thường, và bệnh có sẵn, tai nạn sẽ không áp dụng điều khoản thời gian chờ cho bảo hiểm.
[Review] Chi tiết bảo hiểm sức khỏe MIC 3
 • Các thủ tục giấy tờ bồi thường bảo hiểm nhanh chóng, công bằng, đúng điều khoản hợp đồng.
 • Các dịch vụ dành cho khách hàng luôn đảm bảo tốt nhất theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi mà bảo hiểm sức khỏe MIC đã tạo dựng nên. Những lý do mà khách hàng không thể từ chối để đến với một trong những dịch vụ tốt nhất ngành bảo hiểm của công ty cổ phần MIC.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe MIC không?

Bảo hiểm sức khỏe MIC là gói bảo hiểm đa dạng, phong phú, luôn là sự lựa chọn số 1 đối với tất cả các khách hàng trong nhiều năm qua. Nhiều câu hỏi đặt ra rằng có nên mua bảo hiểm sức khỏe MIC hay không? Thì câu trả lời chắc chắn là có. Bởi tại đây, khách hàng chính là thượng đế, được tham gia tất cả các quyền lợi, trải nghiệm tất cả các dịch vụ mà gói bảo hiểm đem lại.

Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn mua bảo hiểm MIC:

 • Uy tín doanh nghiệp đã được khẳng định với vị thế quan trọng tại thị trường Việt Nam.
 • Có nhiều gói bảo hiểm sức khỏe theo các mức, phù hợp với từng điều kiện kinh tế của khách hàng.
 • Phạm vi bảo hiểm rộng, hướng đến đông đảo các đối tượng khác nhau.
 • Mức phí đóng bảo hiểm và khấu trừ thấp, các quyền lợi chi trả cùng với đó được nâng cao.
 • Quy trình phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, giàu năng lượng, tận tâm với khách hàng.

Hồ sơ yêu cầu bồi thường

Những hồ sơ mà khách hàng cần thực hiện khi yêu cầu phía công ty chi trả trong những trường hợp xảy ra bệnh tật, ốm đau, điều trị viện phí…

[Review] Chi tiết bảo hiểm sức khỏe MIC 4
 • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm.
 • Hợp đồng bảo hiểm của khách hàng, giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Kèm theo đó là tất cả những giấy tờ khám chữa bệnh liên quan như giấy khám bệnh, giấy ra viện, phiếu thanh toán viện phí, đơn thuốc kèm theo nếu có.
 • Có các giấy tờ bản sao như bằng lái xe máy ô tô, khi trong trường hợp tai nạn khi người khiếu nại điều khiển phương tiện.
 • Giấy tờ biên bản tai nạn có xác thực của cơ quan thẩm quyền pháp luật nhà nước.
 • Giấy chứng tử đối với trường hợp người được bảo hiểm tử vong.
 • Ngoài ra kèm theo đó khách hàng cần có thêm những giấy tờ kèm theo khi bên công ty yêu cầu theo hướng dẫn của nhân viên.

Bảo hiểm sức khỏe MIC là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc bảo vệ sức khỏe – tài sản quý báu nhất của con người. Trong tương lai sắp tới sẽ vươn mạnh hơn không chỉ thị trường Việt Nam mà còn khắp các nước trên thế giới. Hy vọng bài viết sẽ đem tới cho quý vị những thông tin bổ ích về gói bảo hiểm sức khỏe này! Cảm ơn quý vị đã đọc hết bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *