[Review] Thông tin gói bảo hiểm sức khỏe PTI (bưu điện)

2317 lượt xem

Trong cuộc sống, sẽ có những chuyện xảy đến bất ngờ khiến cho chúng ta rơi vào tình cảnh khó khăn như mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, gặp tai nạn,… Những lúc như vậy, vấn đề tài chính luôn là nỗi lo của mọi nhà. Tuy nhiên, xã hội đã phát triển hơn, cũng có rất nhiều sản phẩm được tạo ra nhằm hỗ trợ, giải quyết các vấn đề tài chính cho con người. Tiêu biểu nhất đó chính là bảo hiểm sức khỏe PTI. Theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Giới thiệu gói bảo hiểm sức khỏe PTI

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI là sản phẩm được công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phát hành. Điều đáng nói ở đây bảo hiểm PTI chính là sản phẩm đầu tiên được xuất hiện tại thị trường phi nhân thọ ở Việt Nam.

Những người tham gia gói bảo hiểm PTI sẽ được nhận những quyền lợi đặc biệt, được trả chi phí khi bị thương tật, tai nạn, ốm đau hay bệnh tật,… Có thể nói rằng, gói bảo hiểm PTI chính là giải pháp tài chính hữu hiệu và kịp thời nhất dành cho bản thân và gia đình bạn.

Xem thêm: Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

Đối tượng bảo hiểm

Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện quy định rõ ràng những đối tượng được tham gia gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI phải là công dân người Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam. Đây là điều kiện cơ bản để được tham gia bảo hiểm sức khỏe. Bên cạnh đó, vẫn còn một số những điều kiện khác nhưng chúng tôi sẽ chia ra thành 2 trường hợp cụ thể để giúp các bạn nắm rõ hơn nhé.

Với trường hợp lần đầu tiên tham gia  bảo hiểm hoặc tham gia lại sau 1 thời gian gián đoạn thì đối tượng bảo hiểm sẽ như sau:

 • Người đang sinh sống hoặc làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 01 ngày tuổi đến 60 tuổi. Tuy nhiên, với những ai bắt đầu tham gia bảo hiểm liên tục từ năm 59 tuổi thì sẽ được mở rộng đến 65 tuổi
 • Người không bị bệnh tâm thần, bị thương tật vĩnh viễn quá 80%
 • Người chưa từng mắc bệnh ung thư
 • Người không đang điều trị nội trú do bệnh hoặc tai nạn gây ra

Còn với trường hợp tham gia tái tục liên tục bảo hiểm và không bị gián đoạn thì đối tượng bảo hiểm sẽ là:

 • Người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 01 ngày tuổi đến 65 tuổi (Nếu tham gia liên tục từ năm 59 tuổi).
 • Người không bị bệnh tâm thần, bệnh phong, bị thương tật vĩnh viễn quá 80%.

Xem thêm: Gói bảo hiểm sức khỏe Pjico

Các gói bảo hiểm sức khỏe PTI

Hiện nay, công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện đang cung cấp 2 loại sản phẩm bảo hiểm chính đó là: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI và bảo hiểm sức khỏe PTI Phúc An Sinh.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI – Sức khỏe vàng

Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI – Sức khỏe vàng chỉ mới được công ty Bảo hiểm Bưu điện cho ra mắt dạo gần đây. Điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm này đó chính là PTI chi trả lên đến 150 triệu đồng cho các khách hàng tử vong, thương tật do tai nạn hoặc do thai sản và các chi phí điều trị khác.

[Review] Thông tin gói bảo hiểm sức khỏe PTI (bưu điện) 1
Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI – Sức khỏe vàng mang tới quyền lợi lên đến 150 triệu đồng dành cho các khách hàng yêu quý

Bên cạnh đó, sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI – Sức khỏe vàng được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm bảo hiểm khác. Cụ thể, PTI – Golden Care được xây dựng với mức phí linh hoạt từ 550.000 VND – 2.000.000 VND, phù hợp với mọi điều kiện tài chính của người dân hiện nay.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI – Sức khỏe vàng đã được bán ra ngoài thị trường tại tất cả các điểm giao dịch của Bưu điện Việt Nam. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua, yêu cầu bồi thường và nhận tiền bồi thường với hàng nghìn địa điểm giao dịch trên cả nước.

Xem thêm gói bảo hiểm khác của bảo hiểm PTI: bảo hiểm tình yêu

Bảo hiểm sức khỏe PTI Phúc an sinh

Bên cạnh gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI – Sức khỏe vàng, công ty Bảo hiểm Bưu điện còn cung cấp tới khách hàng gói sản phẩm bảo hiểm Phúc An Sinh với hàng trăm quyền lợi đặc biệt.

Hiện nay, công ty Bảo hiểm Bưu điện đã cung cấp tới khách hàng 2 chương trình bảo hiểm nhằm hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề khó khăn cho khách hàng của mình. Cụ thể với chương trình I – Bảo hiểm tai nạn cá nhân, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi bảo hiểm sau:

 • Chi trả chi phí điều trị y tế.
 • Chi trả chi phí điều trị thương tật.

Còn với chương trình II ( Bảo hiểm nằm viện và phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật ), khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi chính đó là chi trả toàn bộ chi phí y tế phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm trong trường hợp đối tượng bảo hiểm phải nằm viện và phẫu thuật điều trị ốm đau, bệnh tật. Cụ thể đó là những quyền lợi sau:

 • Chi phí nằm viện.
 • Chi phí phẫu thuật.
 • Chi phí cấy ghép nội tạng.
 • Chi phí trước khi nhập viện.
 • Chi phí điều trị sau khi xuất viện.
 • Chi phí y tá chăm sóc tại nhà
 • Trợ cấp ngày nằm viện.
 • Chi phí vận chuyển.
 • Trợ cấp mai táng.
[Review] Thông tin gói bảo hiểm sức khỏe PTI (bưu điện) 2
Những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe PTI Phúc An Sinh

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được thêm nhiều quyền lợi khác như trợ cấp thu nhập, chăm sóc răng,… Để biết rõ hơn các bạn có thể truy cập website của công ty Bảo hiểm Bưu điện nhé.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe bưu điện không?

Với nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI xứng đáng là loại bảo hiểm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ nổi tiếng bởi các sản phẩm đa dạng, bảo hiểm PTI còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Do công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam phát hành.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng, minh bạch và nhận được nhiều lời phản hồi tốt đến từ khách hàng.
 • Chi phí tham gia phù hợp với mọi điều kiện tài chính của mọi đối tượng khách hàng.

Chỉ với những ưu điểm trên đây, bảo hiểm sức khỏe PTI chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Niềm Tin Bảo Hiểm tin rằng, bảo hiểm PTI sẽ bảo vệ toàn diện sức khỏe và đem tới nhiều quyền lợi đặc biệt dành cho bạn và gia đình mình.

[Review] Thông tin gói bảo hiểm sức khỏe PTI (bưu điện) 3
Với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PTI, sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình sẽ được đảm bảo và được chăm sóc một cách chu đáo, tận tình nhất

Biểu phí của bảo hiểm

PTI được áp dụng mức phí bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên thị trường. Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo mức phí tại bảng ở dưới đây nhé.

[Review] Thông tin gói bảo hiểm sức khỏe PTI (bưu điện) 4
Tham khảo biểu phí bảo hiểm sức khỏe PTI Phúc An Sinh

Với mức phí bảo hiểm thấp, bất cứ ai cũng có thể sở hữu cho mình một gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của chính mình và những người thân trong gia đình. Các bạn hãy dựa vào mục đích, nhu cầu của mình để chọn ra một gói sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Thủ tục bồi thường bảo hiểm

Thủ tục bồi thường bảo hiểm rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số hồ sơ cần thiết như sau:

 • Các hóa đơn, chứng từ có đầy đủ thông tin quan trọng như tên bác sĩ, tên bệnh, đơn thuốc,….
 • Nếu yêu cầu bồi thường trong trường hợp di chuyển thi hài về nước hay mai táng ở nước ngoài thì phải nộp giấy chứng tử theo quy định và phải có kết luận của bác sĩ về nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Tuy nhiên, đây chỉ là một vài thông tin cơ bản về thủ tục bồi thường bảo hiểm. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn nên tham khảo tại dịch vụ khách hàng của công ty Bảo hiểm Bưu Điện nhé.

Thủ tục, quy trình nhận tiền bảo hiểm sức khỏe PTI care

Đối với thủ tục, quy trình nhận tiền bảo hiểm sức khỏe PTI care, các bạn hãy tham khảo hình ảnh chúng tôi cung cấp dưới đây để biết rõ hơn nhé.

[Review] Thông tin gói bảo hiểm sức khỏe PTI (bưu điện) 5
Thông tin về hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm mà khách hàng cần phải nắm rõ
[Review] Thông tin gói bảo hiểm sức khỏe PTI (bưu điện) 6
Khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tiến hành làm thủ tục nhận tiền bồi thường bảo hiểm

Những hình ảnh chúng tôi cung cấp với các bạn ở trên là thông tin về hồ sơ bạn cần chuẩn bị để hoàn thành thủ tục nhận tiền bảo hiểm. Còn những hình ảnh dưới đây sẽ là quy trình giải quyết bồi thường của công ty Bảo hiểm Bưu điện.

[Review] Thông tin gói bảo hiểm sức khỏe PTI (bưu điện) 7
Quy trình giải quyết tiền bồi thường bảo hiểm cho khách hàng
[Review] Thông tin gói bảo hiểm sức khỏe PTI (bưu điện) 8
Thông tin về quy trình nhận tiền bảo hiểm sức khỏe PTI

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe pti ( bưu điện)

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ phía khách hàng trên thị trường. Tuy nhiên, có một điều mà các bạn cần phải lưu ý khi tham gia gói bảo hiểm PTI đó chính là mức phí bảo hiểm.

Công ty Bảo hiểm Bưu điện hiện nay đang cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm cho khách hàng với mức giá khác nhau. Chính vì thế, các bạn cần phải tham khảo thật nhiều thông tin về các sản phẩm đó và lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình. 

Nếu lựa chọn sai mục đích, nhu cầu và điều kiện tài chính, bạn sẽ phải gánh thêm nhiều gánh nặng về tài chính đó nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây, các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PTI. Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một gói sản phẩm phù hợp để đảm bảo sức khỏe của chính bản thân và gia đình mình.

Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *