Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life trong 30s

185 lượt xem

Khi cuộc sống được nâng cao, mọi người có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe và đề phòng rủi ro. Một trong những phương thức được mọi người lựa chọn chính là mua bảo hiểm. Hanwha Life là một trong những đơn vị nhận được đánh giá cao hiện nay. Vậy cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life 2022 như thế nào?

Khái quát thông tin về hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty bảo hiểm. Những công ty này mang đến cho khách hàng các gói bảo hiểm sức khỏe, phòng ngừa rủi ro vô cùng hấp dẫn. Nổi bật trong số đó phải kể đến Hanwha Life. Hanwha Life được biết đến là công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh.

Với hơn 70 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, thương hiệu này đã và đang không ngừng phát triển. Lượng khách hàng tham gia bảo hiểm đang không ngừng tăng lên đã khẳng định được mức độ uy tín cũng như chất lượng cho đơn vị.

Bảo hiểm Hanwha life có nguồn gốc tại Hàn Quốc và du nhập vào Việt Nam được khoảng 10 năm. Trong suốt thời gian vừa qua, đơn vị này đã mang đến rất nhiều gói bảo hiểm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Khi uy tín thương hiệu được khẳng định, mọi người tìm đến với Hanwha Life cũng tăng lên. Lượng hợp đồng được ký kết tăng cao nhanh chóng. Nhằm giải quyết nhanh chóng việc hợp đồng, nhiều khách hàng lựa chọn việc ký kết hợp đồng qua online. 

Truy cập bài viết các công ty bảo hiểm nhân thọ để xem công ty Hanwha có được đánh giá cao trong thị trường bảo hiểm không nhé.

Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian vừa dễ dàng hơn trong việc cất giữ hợp đồng. Lượng giấy tờ lớn sẽ được thay thế bằng hợp đồng điện tử vô cùng tiện lợi. Vậy cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life qua phương thức online được tiến hành như thế nào?

Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life trong 30s 1
Bảo hiểm Hanwha Life bảo vệ cuộc sống của bạn

Cách thức tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life chi tiết

Hanwha Life là một trong những hãng bảo hiểm đang rất được khách hàng tín nhiệm hiện nay. Đơn vị bảo hiểm này vẫn luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng của mình sự bảo vệ tốt nhất. Nhằm hỗ trợ khách hàng tiện lợi hơn trong việc theo dõi và quản lý hợp đồng của mình, Hanwha Life đã tạo cổng thông tin dành cho khách hàng. Khách hàng có thể tiến hành tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi.

Đăng nhập vào cổng thông tin khách hàng của Hanwha Life

Cách kiểm tra hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life, khách hàng cần thành lập tài khoản cá nhân của mình. Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng, nhân viên tư vấn bảo hiểm sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản cùng mật khẩu đi kèm.

Số tài khoản và mật khẩu sẽ giúp bạn đăng nhập Hanwha life để tra cứu hợp đồng. Trong trường hợp bạn chưa được cung cấp tài khoản, có thể gọi vào tổng đài để được hỗ trợ.

Nếu bạn quên mật khẩu, ngay phía dưới giao diện đăng nhập sẽ có mục “Quên mật khẩu”, nhấp chuột vào mục đó và làm theo hướng dẫn bạn sẽ lấy lại được quyền truy cập vào tài khoản.

Xem thêm bài viết đang được quan tâm: Bảo hiểm hưu trí?

Bên cạnh đó khi bạn quên số tài khoản cũng có thể lấy lại dễ dàng dưới sự hỗ trợ của tổng đài. Cách thức đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên cổng thông tin của Hanwha Life rất đơn giản. 

Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life trong 30s 2
Đăng nhập tài khoản trên cổng thông tin của Hanwha Life

Thay đổi mật khẩu

Trong trường hợp bạn là khách hàng mới đăng nhập lần đầu, để thuận tiện cho việc ghi nhớ mật khẩu, bạn có thể thay đổi mật khẩu. Mật khẩu được thay đổi nên là dãy số hoặc ký hiệu dễ ghi nhớ.

Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life trong 30s 3
Thay đổi mật khẩu sau khi lấy lại tài khoản

Truy vấn thông tin hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản, để tiến hành tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life, bạn hãy chọn mục “truy vấn thông tin hợp đồng”. Trong mục này sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về tài khoản của bạn như họ tên người mua bảo hiểm, số hợp đồng, gói bảo hiểm, tình trạng hợp đồng,…

Số lần đóng phí hợp đồng, quyền lợi bản thân được hưởng trong quá trình đóng bảo hiểm,… Không cần phải lật giở từng trang giấy rườm rà, chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể tiến hành kiểm tra các thông tin mà mình cần một cách nhanh chóng, chính xác.

Một số thông tin khách hàng nên chú ý khi truy vấn tài khoản

Việc tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng trong việc quản lý thông tin cũng như xem xét tình trạng bảo hiểm. Chính vì vậy, sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn hãy chú ý trong việc theo dõi các thông tin như:

  • Thông tin cá nhân được sử dụng trong việc ký kết hợp đồng như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, tên người thụ hưởng bảo hiểm, thời hạn đóng phí,… Những thông tin này sẽ đóng vai trò quan trọng khi bạn tiến hành đóng bảo hiểm và nhận quyền lợi.
  • Thời gian đóng phí, mức đóng phí.
  • Những thông tin cần thay đổi trong quá trình ký kết hợp đồng.
  • Quyền lợi mà người mua bảo hiểm được hưởng trong quá trình đóng phí.
Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life trong 30s 4
Tra cứu các thông tin quan trọng tránh xảy ra sai sót

Nếu khách hàng phát hiện ra thông tin sai sót cần nhanh chóng thông báo đến người ký kết bảo hiểm cùng bạn để được giải quyết. Đảm bảo tốt nhất về quyền lợi mà bạn được hưởng, tránh xảy ra các sai sót không đáng có.

Như vậy, trên đây là cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm Hanwha Life mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng qua đây, quý khách hàng có thể hiểu rõ và thuận tiện hơn trong việc tra cứu các thông tin trên hợp đồng online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *