[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không?

1643 lượt xem

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? Nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào ? Rồi nên mua bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm xã hội. Rất nhiều câu hỏi thắc mắc, nên chọn bảo hiểm nào tốt cho bản thân và gia đình? Hãy đọc qua bài viết này nhé.

[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? 1

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là gì?

Trước khi bạn phân vân có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không thì bạn cần tìm hiểu 1 chút kiến thức về bảo hiểm Manulife là gì đã. Bây giờ Niemtinbaohiem sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp nhé.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là 1 công ty bảo hiểm nhằm mục đích bảo vệ con người khỏi những rủi ro về sức khỏe và tài chính trong cuộc sống. Giúp mỗi gia đình vượt qua những giai đoạn khó khăn khi có các sự kiện “ốm đau bệnh tật hay rủi ro cao hơn là tử vong, khi mất đi người trụ cột gia đình“. Nguồn gốc của bảo hiểm nhân thọ đã có hàng trăm năm. Và bảo hiểm Manulife Việt Nam là 1 công ty thuộc tập đoàn Manulife Financial thế giới. Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Manulife Việt Nam có thể tham khảo thêm

Bảo hiểm Manulife của nước nào

Phân biệt bảo hiểm xã hội và bảo hiểm nhân thọ

[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? 2

Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm nhân thọ có mỗi nghiệp vụ riêng. Song tôi sẽ phân tích cho các bạn giữa 2 loại hình bảo hiểm này nên chọn lựa dòng bảo hiểm nào. Có nhiều người tham gia được cả 2 sản phẩm bảo hiểm này thì quá tuyệt vời.

Bảo hiểm xã hội là bảo hiểm thiết kế cho việc hưu trí và thường được các doanh nghiệp nhà nước cũng như tư nhân đóng cho nhân viên. Nhân viên các công ty sẽ chịu 1 phần kinh phí hàng tháng để đóng bảo hiểm xã hội, phần còn lại công ty có trách nhiệm đóng nốt.

Bảo hiểm nhân thọ có nghiệp vụ chính là bảo vệ tính mạng, sức khỏe khỏi những rủi ro như tai nạn, tử vong, bệnh lý nghiêm trọng và chăm sóc sức khỏe khi ốm đau, ngoài ra bảo hiểm nhân thọ ngày nay cũng thiết kế được nghiệp vụ hưu trí giống bảo hiểm xã hội.

Bạn đã biết cách mua bảo hiểm nhân thọ Manulife chưa? hãy truy cập bài viết để nắm rõ cách mua tránh bị lừa đảo nhé.

Tôi sẽ có 1 bài chi tiết so sánh về 2 loại hình bảo hiểm này ở lần sau.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife không?

Dưới đây là 10 lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife mà bạn nên biết:

1. Manulife là công ty bảo hiểm lớn mạnh hàng đầu Việt Nam

Trong 18 công ty bảo hiểm thì Manulife là công ty có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vói tiềm lực kinh tế hùng mạnh dòng vốn hơn 9600 tỷ đồng.

[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? 3
Công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam

Doanh thu và lãi kinh doanh luôn thuộc hàng top đầu trong các công ty bảo hiểm. Riêng quý 1 2019 thì bảo hiểm Manulife đã vươn lên top 1 trong việc đạt lãi kinh doanh.

[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? 4
Công ty có doanh thu bảo hiểm quý 1 năm 2019 lớn nhất

Bảo hiểm Manulife Vietnam đã có 20 năm lịch sử phát triển, ra đời và thành lập năm 1999, tức là chỉ sau Bảo Việt 3 năm. Riêng tập đoàn Manulife Financial thì đã có 130 năm trên toàn thế giới.

Cụ thể hơn các bạn nên xem qua Bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ

2. Manulife luôn đi đầu ứng dụng công nghệ 4.0

Do có dòng vốn của công ty mạnh mẽ và được hậu thuẫn bởi tập đoàn Manulife Finacial, Manulife Việt Nam luôn được áp dụng các công nghệ kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam với các ứng dụng công nghệ tuyệt vời. Như giải quyết quyền lợi online vs Easy Claim. Làm việc và ký hợp đồng bằng E Post hay quản lý công việc bằng Genie. Những ứng dụng này có giá trị hàng trăm tỷ đồng mà không nhiều công ty bảo hiểm tại Việt Nam dám triển khai. Bên cạnh đó bạn có thể truy cập vào địa chỉ hopdongcuatoi.com.manulife.vn để tra cứu hợp đồng.

3. Chế độ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng

Từ ngày ra mắt Easy Claim và Bồi thường bảo hiểm online thông qua internet. Khi khách hàng tham gia bảo hiểm Manulife sẽ được cấp 1 hợp đồng điện tử để quản lý thông tin cá nhân. Tại đây khách hàng có thể dễ dàng xử lý thanh toán quyền lợi trong hopdongcuatoi.manulife.com.vn hoặc làm hồ sơ thanh toán tại cổng Easy Claim rất đơn giản sau chỉ tầm 2 -5 phút

[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? 5

4. Bảo hiểm Manulife có nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Nói về nghiệp vụ bảo hiểm, mỗi công ty có 1 hay 1 số sản phẩm thế mạnh khác nhau. Nhưng với Manulife, công ty có rất nhiều sản phẩm mà tôi thấy mạnh mẽ trong việc bảo vệ khách hàng.

Đối với những khách hàng quan tâm và lo lắng đến vấn đề sức khỏe và bệnh hiểm nghèo thì sản phẩm Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt là sản phẩm tuyệt vời. Bảo vệ 134 bệnh lý nghiệm trọng qua 3 giai đoạn giúp khách hàng có chi phí khi điều trị bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra thì sản phẩm này còn có bảo tức định kỳ, bảo tức tri ân…

Với những người mong muốn được bảo vệ toàn diện và linh hoạt đóng phí tùy khả năng kinh tế thì Manulife gia đình tôi yêu là sự lựa chọn hợp lý. Các bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm Manulife gia đình tôi yêu

Những ai quan tâm đến con cái thì Manulife đã thiết kế riêng 1 sản phẩm cho nhu cầu này. Nhằm mục đích bảo vệ con yêu và xây dựng quỹ học vấn từ năm 18 tuổi. Manulife chắp cánh tương lai thực sự là 1 sự lựa chọn tuyệt vời.

[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? 6

Đối với các bạn đam mê kinh doanh và đầu tư, với mong muốn được bảo vệ nhưng vẫn có tính đầu tư cao thì Manulife điểm tựa đầu tư là sản phẩm cực kỳ phù hợp.

5. Người sáng lập tập đoàn Manulife Financial là THỦ TƯỚNG của Canada

Có thể bạn chưa biết, nguồn gốc xuất xứ của Manulife Việt Nam bắt nguồn từ Canada. Và cách đây hơn 130 năm thì vị “THỦ TƯỚNG” đầu tiên của Canada là ngài Ngài John A. MacDonald. đã sáng lập ra tập đoàn tài chính Manulife.

6. Manulife quản lý quỹ tài sản khổng lồ

Tập đoàn Manulife Financial hiện tại đang bảo vệ tài chính và quản lý tài sản KHỔNG LỒ cho hơn 30 triệu khách hàng trên toàn thế giới với tổng giá trị lên tới gần 1000 Tỷ USD.

7. Manulife là công ty bảo hiểm có vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam

Sau 3 năm kiểm duyệt vô cùng khắt khe tại thị trường Việt Nam thì bảo hiểm Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài ĐẦU_TIÊN được Chính Phủ Việt Nam cấp phép hoạt động tại Việt Nam vào năm 1999.

8. Manulife là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng

Hiện nay công ty bảo hiểm Manulife Vietnam đã liên kết với nhiều ngân hàng nhằm phân phối các sản phẩm bảo hiểm liên kết. Cụ thể như các ngân hàng lớn như Techcombank, SCB, TP Bank….

9. Công ty Manulife có đội ngũ MDRT lớn nhất trong ngành BHNT

Trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Manulife Vietnam đóng góp đội ngũ MDRT( Câu lạc bộ bàn tròn triệu đô) lớn nhất Việt Nam và lớn thứ 2 châu Á.

10. Manulife là công ty bảo hiểm có môi trường làm việc tốt nhất

Có 1 điều nữa có thể bạn chưa biết, đó chính là Manulife Việt Nam là công ty có môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ Top 1 ngành BHNT & Top 22/100 công ty TỐT NHẤT Việt Nam.

Tổng kết có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife

Qua bài viết này liệu các bạn đã trả lời được câu hỏi ” Có nên mua bảo hiểm Manulife không?” và “nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào” rồi chứ. Bảo hiểm nhân thọ là cực kỳ quan trọng đối với mỗi người mỗi nhà. Chia sẽ gánh nặng với những thành viên khác trong gia đình. Bảo hiểm Manulife đồng hành chắp cánh tương lai và giúp mọi người mọi nhà tiếp tục các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Hãy liên hệ ngay

[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? 7

[Giải Đáp] Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không? 8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *