[Tìm Hiểu] Chi tiết gói bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife

10264 lượt xem

Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm bổ trợ nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe khách hàng tuyệt vời nhất hiện nay. Tại sao món quà sức khỏe Manulife lại tuyệt vời như vậy, hãy cùng Niềm tin bảo hiểm tìm hiểu nhé.

[Tìm Hiểu] Chi tiết gói bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife 1

Món quà sức khỏe Manulife là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của công ty Manulife Việt Nam phát hành giúp khách hàng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với các quyền lợi toàn diện đối với khách hàng như: điều trị nội trú, ngoại trú và quyền lợi nha khoa.

Tại sao nên tham gia Món quà sức khỏe Manulife ?

Khi điều kiện kinh tế và chất lượng của cuộc sống đang thay đổi hàng ngày. Nhu cầu quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mỗi chúng ta thay đổi thì ai cũng mong muốn mình được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, được sử dụng các dịch vụ thăm khám và điều trị tốt hơn bảo hiểm y tế.

Với những gia đình có điều kiện muốn sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp thì việc bỏ ra 1 số tiền lớn đề chi trả cho các dịch vụ này là điều dễ hiểu. Và số tiền này sẽ mất đi vĩnh viễn sau khi thăm khám điều trị xong. Nhưng nếu tham gia món quà sức khỏe Manulife,với 1 chi phí tham gia bảo hiểm nhỏ thì đã có quỹ bảo vệ chăm sóc sức khỏe lên tới 1 tỷ/năm với rất nhiều quyền lợi. Quan trọng hơn là tất cả chi phí điều trị dịch vụ và phòng giường VIP được công ty bảo hiểm Manulife thanh toán cho. Việc bảo toàn vốn mà vẫn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất về khám chữa bệnh thật là tuyệt vời.

Với những gia đình không tham gia bảo hiểm y tế hoặc tham gia bảo hiểm y tế nhưng khi điều trị bệnh tật nội trú cũng e ngại với việc phải nằm chung giường với nhiều bệnh nhân khác do quá tải… thì việc tham gia gói bảo hiểm Manulife Món quà sức khỏe cũng là 1 điều tuyệt vời.

Xem thêm: Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Manulife món quà sức khỏe có thể:

 1. Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa.
 2. Chủ động lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm theo ý muốn và các chương trình bảo hiểm tùy thích.
 3. Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.
 4. Có thể đi kèm vs nhiều gói gói bảo hiểm chính như Manulife Hành trình hạnh phúc, Manulife cuộc sống tươi đẹp, Manulife điểm tựa đầu tư, Manulife chắp cánh tương lai…
 5. Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm.
 6. Quyền lợi điều trị nội trú toàn cầu.
[Tìm Hiểu] Chi tiết gói bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife 2

Các quyền lợi của Manulife món quà sức khỏe

Có 3 quyền lợi điều trị lớn khi khác hàng tham gia gói bảo hiểm món quà sức khỏe Manulife đó chính là: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và điều trị nha khoa.

[Tìm Hiểu] Chi tiết gói bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife 3

Quyền lợi điều trị nội trú

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có 7 quyền lợi điều trị nội trú tuyệt vời như sau

1.Quyền lợi điều trị nội trú không có phẫu thuật

Đây là quyền lợi được chi trả từ 10 triệu đến 100 triệu / đợt điều trị với các chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt. Quyền lợi này chi trả toàn bộ số tiền điều trị nội trú khi nằm viện. Cụ thể các bạn nhìn hình ảnh bên dưới nhé.

2.Quyền lợi điều trị có phẫu thuật

Với quyền lợi này, nếu trường hợp khách hàng điều trị nội trú có phẫu thuật( mổ) thì được công ty Manulife chi trả số tiền gấp 2 lần so với điều trị không có phẫu thuật. Số tiền điều trị khi phẫu thuật sẽ từ 20 triệu đến 200 triệu/ đợt điều trị tùy vào chương trình bảo hiểm khi khách hàng tham gia tư cơ bản đến ưu việt.

3. Quyền lợi cấy ghép nội tạng

Khi khách hàng không may phải cấy ghép nội tạng bao gồm tim, phổi, gan, tuyến tụy, thận, tủy xương cho người được bảo hiểm là người nhận tạng thì công ty Manulife sẽ chi trả 100% số tiền chi phí thực tế khi tiến hành phẫu thuật ghép tạng. Đặc biệt công ty sẽ chi trả thêm toàn bộ chi phí phẫu thuật cho người hiến tạng( người không được bảo hiểm trong hợp đồng). Quỹ cấy ghép nội tạng từ 100 triệu đến tối đa 1 tỷ theo chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

4. Quyền lợi điều trị ung thư

Trường hợp khách hàng không may gặp phải ung thư thì công ty sẽ chi trả chi phí xạ trị và hóa trị trong khi điều trị nội ngú, ngoại trú hay điều trị trong ngày với số tiền từ 100 triệu đến 1 tỷ /năm.

5. Quyền lợi thai sản

Đây là quyền lợi mà nhiều bà mẹ quan tâm. Khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm từ nâng cao đến ưu việt sẽ có chi phí hỗ trợ thai sản tương ứng từ 10 triệu đến 35 triệu/năm. Với khách hàng tham gia chường trình món quà sức khỏe bảo hiểm cơ bản thì không được áp dụng quyền lợi thai sản, chi tiết các bạn xem thêm ảnh bên dưới.

6. Quyền lợi chi phí xe cứu thương

Trường hợp khách hàng là người được bảo hiểm có rủi ro về sức khỏe mà cần sử dụng đến xe cứu thương thì công ty sẽ chi trả chi phí cho xe cứu thương từ 1 triệu đến 10 triệu tùy vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

7. Quyền lợi điều trị ngoại trú và điều trị trong ngày do tai nạn

Trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay thì đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên có quyền lợi này. Quyền lợi này áp dụng theo giới tính và chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia món quà sức khỏe từ món quà sức khỏe nâng cao đến ưu việt. Cụ thể các bạn xem thêm ảnh bên dưới.

[Tìm Hiểu] Chi tiết gói bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife 4
[Tìm Hiểu] Chi tiết gói bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife 5

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi điều trị ngoại trú áp dụng cho những khách hàng có chương trình thăm khám và không điều trị nội trú qua đêm ở bệnh viện. Khách hàng có thể lấy thuốc và vể nhà điều trị. Quyền lợi này chỉ áp dụng cho chương trình bảo vệ từ Nâng cao đến toàn diện.

[Tìm Hiểu] Chi tiết gói bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife 6

Quyền lợi điều trị nha khoa

Quyền lợi nha khoa này cũng tương tự quyền lợi ngoại trú, chỉ áp dụng cho các khách hàng tham gia từ chế độ bảo hiểm nâng cao trở lên.

[Tìm Hiểu] Chi tiết gói bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife 7

Ưu điểm của món quà sức khỏe Manulife

Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm tuyệt vời hàng đầu của Manulife. Tôi sẽ liệt kê ra những ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm bổ trợ này cho các bạn xem nhé.

 1. Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và đa khoa ( Khách hàng tự chọn quyền lợi theo ý muốn và tài chính kinh tế).
 2. Người điều trị tại các bệnh viện có thể chọn nằm giường VIP từ 500.000 đến 4.000.000/ngày chứ không cần nằm giường thường.
 3. Có thêm quyền lợi thai sản cho các gia đình có ý định sinh con.
 4. Quyền lợi điều trị ung thư và ghép tạng lớn san sẻ chi phí với mỗi gia đình.
 5. Khách hàng tham gia món quà sức khỏe có thẻ VIP Manucare được ưu tiên khi thăm khám và điều trị tại các bệnh viện liên kết với Manulife.
 6. Bảo vệ quyền lợi nội trú toàn cầu( ngoại trừ thai sản). Khi tham gia món quà sức khỏe theo các chế độ, khách hàng sẽ được Manulife thanh toán chi phí thực tế điều trị tại tất cả quốc gia trên thế giới.
 7. Thẻ Manucare bảo lãnh viện phí toàn Việt Nam và thế giới khi khách hàng điều trị nội trú. Tại Việt Nam, Manulife liên kết vs hầu hết các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành. Trên thế giới với hơn 85 bệnh viện liên kết ở nhiều quốc gia tiên tiến về chăm sóc sức khỏe.
 8. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt theo nhu cầu và khả năng tài chính.
 9. Sản phẩm bổ trợ món quà sức khỏe này có thể gắn kết với hầu hết tất cả sản phẩm chính thường bán của Manulife
 10. Độ tuổi tham gia món quà sức khỏe Manlife rất rộng từ 1 tháng tới 65 tuổi, và có thể gắn cho toàn bộ các thành viên trong 1 gia đình vào chung 1 hợp đồng.

So sánh Manulife món quà sức khỏe với bảo hiểm y tế

Manulife món quà sức khỏe và Bảo hiểm y tế đều có ích với mỗi chúng ta, các bạn có thể tham gia đồng thời cả 2 bảo hiểm để tối ưu các quyền lợi. Bên cạnh đó món quà sức khỏe có những điểm ưu việt mà bảo hiểm y tế không có được, cụ thể các bạn xem thêm hình bên dưới.

[Tìm Hiểu] Chi tiết gói bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife 8

Điều khoản món quà sức khoẻ

Các đối tượng được tham gia sản phẩm Món quà sức khỏe là:

 • Bên mua bảo hiểm( BMBH).
 • Người được bảo hiểm( NĐBH).
 • Cha/mẹ ruột, con ruột, vợ/chồng của bên mua bảo hiểm( BMBH).

Độ tuổi tham gia món quà sức khỏe:

 • Từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.

Các câu hỏi liên quan đến Manulife món quà sức khỏe

Câu 1: Manulife Món quà sức khỏe được mua kèm với các sản phẩm chính nào?

Món quà sức khỏe sẽ được mua kèm kết hợp với các sản phẩm chính như:

Câu 2: Thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife có dùng được khi chữa bệnh ở nước ngoài hay không?

Câu trả lời là Có đối với quyền lợi điều trị nội trú( ngoại trừ thai sản). Thẻ chăm sóc sức khỏe của Manulife áp dụng toàn cầu với hơn 130 quốc gia trên thế giới. Với các quyền lợi ngoại trú, nha khoa và thai sản thì chỉ áp dụng tại Việt Nam.

Bạn nên nắm rõ các bệnh viện liên kết Manulife để có chính sách bảo lãnh viện phí và thanh toán toàn bộ chi phí nằm viện điều trị theo chế độ món quà sức khỏe.

Câu 3: Điều trị nội trú, ngoại trú, đa khoa là gì?

Điều trị nội trú: Là trường hợp người được bảo hiểm khi thăm khám hoặc cấp cứu và được chỉ định của bác sỹ cho nhập viện và điều trị qua đêm ở các cơ sở y tế như bệnh viện..

Điều trị nội trú trong ngày: là trường hợp khi khách hàng thăm khám và có chỉ định của bác sỹ nhập viện điều trị, nhưng ko điều trị qua đêm ở bệnh viện..

Điều trị ngoại trú: Là trường hợp người được bảo hiểm có thăm khám và không điều trị qua đêm ở cơ sở y tế mà về nhà hoặc ở ngoài bệnh viện.

Điều trị nha khoa: Là khi người được bảo hiểm điều trị các vấn đề về nha khoa như răng.

Câu 4: Khách hàng đã có quyền lợi trợ cấp y tế nằm viện của Manulife thì có được tham gia thêm Manulife món quà sức khỏe ko?

Câu trả lời là Có,khách hàng có thể tham gia song song 2 quyền lợi trợ cấp y tế và món quà sức khỏe. Trợ cấp y tế là quyền lợi chi trả “bù thu nhập ngày mất năng lực làm việc”. Món quà sức khỏe Manulife là sản phẩm chi trả toàn bộ chi phí điều trị. 2 cái chi trả tách biệt nhau.

Câu 5: Món quà sức khỏe Manulife có thời gian chờ bao lâu mới được áp dụng?

Thời gian chờ là thời gian mà khi các sự kiện bảo hiểm xảy ra không được chi trả trong khoảng thời gian này. Đối vơi sản phẩm Manulife món quà sức khỏe thì cụ thể thời gian chờ như sau:

 • Quyền lợi nội trú: Điều trị các bệnh tật( trừ bệnh lý nghiêm trọng) : 30 ngày.
 • Quyền lợi Thai sản: 270 ngày ( 9 tháng).
 • Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng: Các bệnh ung thư, cấy ghép nội tạng, biến chứng thai sản: 90 ngày( 3 tháng).

Câu 6: Bên mua bảo hiểm có thể lựa chọn quyền lợi nội trú của Món quà sức khỏe ra sao?

Câu trả lời là: Bên mua bảo hiểm được lựa chọn quyền lợi dựa theo phí đóng của hợp đồng theo năm( APE)

 • Nếu APE của sản phẩm chính < 10 triệu thì được tham gia MQSK cơ bản.
 • Nếu APE của sản phẩm chính từ 10-20 triệu thì được tham gia MQSK cơ bản/ nâng cao/ toàn diện.
 • Nếu APE của sản phảm chính trên 20 triệu thì được tham gia MQSK cơ bản /nâng cao/ toàn diện/ ưu việt.

Câu 7: Món quà sức khỏe có thời hạn bảo hiểm bao nhiêu năm?

MQSK có thời hạn bảo hiểm là 1 năm và xem xét gia hạn hàng năm. Công ty có quyền từ chối tái tục MQSK bằng cách gửi thông báo bằng văn bản cho bên mua bảo hiểm trước thời điểm xem xét.

Nếu đính kèm sản phẩm MQSK với Manulife Gia đình tôi yêu thì có MQSK có thể gia hạn tối đa lên đến 12 năm kể từ ngày hiệu lực hợp đồng( hd được cấp) hoặc tới khi người NĐBH của Sản phẩm bổ trợ đủ 70 tuổi hoặc NĐBH chính đạt 70 tuổi.

Nếu đính kèm sản phẩm MQSK với Manulife cuộc sống tươi đẹp, điểm tựa đầu tư, manulife chắp canh tương lai và tương lai vững vàng thì có thể gia hạn MQSK tối đa 15 năm hoặc khi người được bảo hiểm của SPBT đủ 70 tuổi hoặc khi kết thúc thời hạn đóng phí của HĐBH.

Câu 8: Danh sách bệnh viện liên kết với Manulife và bảo lãnh viện phí Manulife món quà sức khỏe như thế nào?

Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife liên kết với rất nhiều bệnh viên trong và ngoài nước. Khi khách hàng tham gia bảo hiểm Manulife món quà sức khỏe thì có thể đến các bệnh viện và trung tâm y tế sau. Các bạn chỉ việc xuất trình thẻ chăm sóc sức khỏe của Manulife và yên tâm điều trị. Chi phí điều trị công ty Manulife và bệnh viện sẽ tự thanh toán với nhau.

Tổng kết sản phẩm

Sau khi tôi giới thiệu cho các bạn về sản phẩm manulife món quà sức khỏe này, các bạn có thấy tuyệt vời không? Hãy nhấc máy và gọi 098.834.8356 hoặc liên hệ trực tiếp và điền vào form liên hệ để được giải đáp thắc mắc, đăng ký tư vấn sản phẩm bảo hiểm tuyệt vời này nhé.

Liên hệ tư vấn

[Tìm Hiểu] Chi tiết gói bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife 9

 

 

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Nhập đúng thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể





  One thought on “[Tìm Hiểu] Chi tiết gói bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife

  1. Sinh says:

   Mình 22 tuổi mk làm ở văn phòng, nếu tham gia gói toàn diện hoặc ưu việt thì phí y tế bao nhiêu vậy?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *