Đánh giá gói bảo hiểm sức khỏe Daiichi Health Care

1737 lượt xem

Bảo hiểm sức khỏe Daiichi Health Care là giải pháp toàn diện giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình. Vậy bạn đã biết thông tin gì về gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Dai-Ichi này chưa. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu bảo hiểm sức khỏe Daiichi Health Care

Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Health Care là một dòng sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của Công ty bảo hiểm Dai-Ichi Life Việt Nam. Sản phẩm này giúp khách hàng thanh toán chi phí khám, điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng. Nó hỗ trợ khách hàng chi trả các chi phí với các mức chi trả tương ứng với các quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm mà bạn đã tham gia và lựa chọn.

Truy cập bài viết bảo hiểm đai ichi để tìm hiểu chi tiết hơn nếu bạn chưa biết gì về công ty bảo hiểm này nhé.

Có nên tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-Ichi không?

Câu trả lời là có. Đây là sản phẩm giúp bạn giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe. Bảo hiểm sức khỏe Daichi cũng giống bảo hiểm y tế khi chi trả các dịch vụ y tế trong bệnh viện nhưng sẽ khắc phục những điểm BHYT còn đang chưa đáp ứng được: khác biệt nhất là không bị giới hạn về tuyến vào tất cả các bệnh viện đều được thanh toán, được sử dụng tất cả các dịch vụ tự nguyện trong bệnh viện, mức chi trả cho mỗi bệnh cao lên tới 630 tr/bệnh, đặc biệt khi vào các bệnh viện cao cấp như Vinmec, Việt Pháp…. được thanh toán qua thẻ bảo lãnh thuận tiện.

Đánh giá gói bảo hiểm sức khỏe Daiichi Health Care 1

Những rủi ro về sức khỏe luôn luôn bất ngờ, nhất là trong thời điểm vấn đề an toàn thực phẩm, môi trường sống và an toàn giao thông đang ở mức báo động như hiện nay. Đối mặt với những rủi ro thường trực này chúng ta cần có sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng trong mọi tình huống & để đảm bảo cuộc sống của những người trong gia đình luôn luôn giữ cân bằng.

Đa số các gia đình hiện nay đều đã có thẻ BHYT nhà nước nhưng quyền lợi phổ thông này thực sự khó long đáp ứng được nhu cầu cơ bản chứ chưa nói đến nâng cao khi các gia đình sử dụng dịch vụ y tế: Thứ nhất giường phòng ở mức phổ thông, thuốc men bị giới hạn không thanh toán thuốc đặc trị, không có quyền yêu cầu bác sĩ điều trị, tất cả những dịch vụ tự nguyện đều phải tự thanh toán. Thứ hai khi trái tuyến: trả từ 20-40% theo phạm vi bảo hiểm y tế chi trả mà thôi. Quan trọng nhất là tình trạng quá tải người sử dụng nên bệnh nhân luôn trong tình trạng chờ đợi, xếp hàng khi thăm khám, quá tải giường phòng. 

Đặc điểm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Health Care

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Health Care có thể:

 • Cung cấp các quyền lợi bảo vệ toàn diện khi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng.
 • Phạm vi áp dụng rộng khắp từ các bệnh viện tuyến huyện trở lên. Bảo lãnh viện phí tại hơn 100 Bệnh Viện lớn! 
 • Cả gia đình được bảo vệ trên cùng 1 một hợp đồng. 
 • Bảo vệ ngay cho trẻ từ 1 tháng tuổi tới người trưởng thành 65 tuổi.
 • Mức bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm.
 • Chi trả 100% quyền lợi chăm sóc y tế mà không phải đồng chi trả.

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm:

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Daiichi

Điều kiện tham gia:

 • Sản phẩm này dành cho Người được bảo hiểm (NĐBH) sản phẩm chính và các thành viên trong gia đình của NĐBH sản phẩm chính.
 • Tuổi tham gia của NĐBH: 0 – 60 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng: một năm và được gia hạn hàng năm tối đa cho đến khi NĐBH 65 tuổi.

Quyền lợi sản phẩm

Quyền lợi điều trị nội trú

Khách hàng sẽ được chi trả chi phí y tế trong thời gian nhập viện điều trị dưới đây:

Đánh giá gói bảo hiểm sức khỏe Daiichi Health Care 2

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Số tiền chi trả điều trị ngoại trú sẽ không vượt quá giới hạn chi trả tối đa theo đúng quy định trong hợp đồng.

Đánh giá gói bảo hiểm sức khỏe Daiichi Health Care 3

Quyền lợi chăm sóc răng

Bạn sẽ được công ty Đai ichi chi trả chi phí điều trị và phẫu thuật nha khoa (những bệnh liên quan đến răng) nếu khách hàng có tham gia quyền lợi chăm sóc răng. Tổng số tiền chi trả cho quyền lợi này không vượt quá giới hạn chi trả tối đa của quyền lợi chăm sóc răng theo hợp đồng.

Đánh giá gói bảo hiểm sức khỏe Daiichi Health Care 4

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

 • Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng (Khách hàng tự chọn quyền lợi theo ý muốn và tài chính kinh tế).
 • Thanh toán 100% chi phí y tế: bao gồm tiền khám bệnh, xe cứu thương, nằm viện, thuốc men, tiền phòng ăn uống, tiền phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, xạ trị hóa trị ung thư, điều dưỡng tại nhà,… theo hạn mức gói bảo hiểm khách hàng đã lựa chọn.
 • Khách hàng được chọn nơi điều trị theo dịch vụ tự nguyện không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến. Bệnh viện công, bệnh viện tư nhân hay quốc tế đều chấp nhận chi trả.
 • Được sử dụng thẻ bảo lãnh Dai-ichi Life Care tại hơn 100 bệnh viện quốc tế, bệnh viện tuyến đầu trên cả nước như Vinmec, Thu Cúc, Việt Pháp, Nhi Trung Ương, 108 … Tự động liên kết thanh toán mà không cần bất kỳ thủ tục giấy tờ phức tạp nào.
 • Được bảo vệ từ những bệnh nhẹ nhất như viêm họng sổ mũi cho đến những bệnh nặng như nan y hay hiểm nghèo.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí bảo hiểm cho khách hàng: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-ichi bảo vệ cho trẻ từ 0 – 18 tuổi với mức phí bất ngờ chỉ bằng 30 – 50% so với sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hoặc y tế thông thường – Người lớn bằng 80% so với những bảo hiểm chăm sóc y tế của các hãng khác.
 • Người điều trị tại các bệnh viện có thể chọn phòng riêng, nằm giường VIP từ 1.000.000đ; 2.000.000 đ hoặc 3.000.000/ngày chứ không cần nằm giường thường. Với trẻ em dưới 18 tuổi, bố mẹ được phục vụ thêm giường người riêng để chăm sóc 1.000.000 đ/ ngày.
 • Quyền lợi cao nhất với 630.000.000 đ tính riêng từng bệnh, thương tật. Mà không giới hạn số bệnh, số thương tật và số lần điều trị.
 • Độ tuổi tham gia món quà sức khỏe Đai ichi rất rộng từ 1 tháng tới 65 tuổi, và có thể gắn cho toàn bộ các thành viên trong 1 gia đình vào chung 1 hợp đồng.
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-ichi Health Care được gia hạn hàng năm bất kể khách hàng đã chi trả năm trước bao nhiêu tiền (cả tỷ đồng) hay khách hàng đã mắc bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo, những bệnh cần điều trị các năm sau nữa thì vẫn được gia hạn tới hết thời gian hợp đồng chính (25 năm) hoặc người được bảo hiểm đạt 65 tuổi.

Câu hỏi liên quan đến sản phẩm

Câu 1: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-ichi Health Care được mua kèm với các sản phẩm chính nào?

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-ichi Health Care sẽ được mua kèm kết hợp với các sản phẩm chính như:

Câu 2: Điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa là gì?

 • Bệnh nhân nội trú: là người được nhập viện theo yêu cầu của Bác sĩ của Bệnh viện và cần được lưu trú trong Bệnh viện (vì sự cần thiết về mặt y khoa) ít nhất là 18 giờ để điều trị; bao gồm cả trường hợp bệnh nhân nội trú tử vong dưới 18 giờ sau khi nhập viện.
 • Bệnh nhân ngoại trú: là người được điều trị Bệnh tật/ Thương tật ở Phòng khám, khoa điều trị ngoại trú của Bệnh viện, hoặc phòng cấp cứu hoặc trải qua một phương thức điều trị mà không cần thiết (về mặt y khoa) phải lưu trú trong Bệnh viện.
 • Điều trị nha khoa: là bất kỳ sự kiểm tra, điều trị và phẫu thuật liên quan đến những bệnh của răng và nướu hoặc hàm trong trường hợp có liên quan đến răng; và được thực hiện bởi Nha sĩ.

Câu 3: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Dai-ichi Health Care có thời gian chờ bao lâu mới được áp dụng?

 1. Đối với quyền lợi điều trị nội trú: 30 ngày kể từ ngày Dai-ichi Life Việt Nam chấp thuận bảo hiểm sản phẩm bảo hiểm bổ sung này.
 2. 1 năm kể từ ngày Dai-ichi Life Việt Nam chấp thuận bảo hiểm của năm hợp đồng đầu tiên của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này cho những bệnh sau:
 • U lành tính hay ác tính hoặc ung thư hoặc u nang.
 • Trĩ.
 • Bất kỳ thoát vị nào mà không phải là tình trạng bẩm sinh.
 • Mộng, hạt kết mạc góc mắt, đục thủy tinh thể.
 • Cắt amidan hoặc nạo VA.
 • Các loại sỏi.
 • Giãn tĩnh mạch.
 • Lạc nội mạc tử cung.
 • Thay khớp (ngoại trừ gãy xương cấp tính).
 • Các tình trạng của tuyến tiền liệt.

(Chỉ duy nhất 10 bệnh này thời gian chờ 1 năm, còn lại chờ 30 ngày là được thanh toán)

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ

Nếu bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ thông tin về gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Dai-ichi thì bạn vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây. Các chuyên gia của Niềm Tin Bảo Hiểm sẽ liên hệ ngay tới bạn.

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Nhập đúng thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *