Đánh giá sản phẩm Manulife Chắp cánh tương lai ưu việt

4860 lượt xem

Manulife chắp cánh tương lai ưu việt là dòng sản phẩm phù hợp cho những bà mẹ bầu muốn bảo vệ con yêu trong thời gian thai kỳ và xây dựng quỹ học vấn trong tương lai cho con đến năm 18 tuổi.

Đánh giá sản phẩm Manulife Chắp cánh tương lai ưu việt 1

Giới thiệu sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai ưu việt

Ngày 18 tháng 1 năm 2018, Bộ tài chính phê duyệt cấp phép cho sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai lưu thông trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Sản phẩm này được tạo ra với nhu cầu thị trường hiện nay của những gia đình muốn bảo vệ những đứa con thân yêu, bảo vệ mẹ bầu và thai nhi. Ngoài ra còn xây dựng quỹ học vấn cho con yêu ở những năm học đại học.

Đánh giá sản phẩm Manulife Chắp cánh tương lai ưu việt 2

7 lý do nên chọn lựa Manulife chắp cánh tương lai

Lý do nào khiến bạn nên chọn Manulife chắp cánh tương lai. Hãy cùng “Niềm tin bảo hiểm” điểm qua nhé.

Đánh giá sản phẩm Manulife Chắp cánh tương lai ưu việt 3

Đặc điểm sản phẩm

 1. Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên( tuổi mẹ từ 18 -55 tuổi ). Ở Gói bảo hiểm chắp cánh tương lai ưu việt có thêm 1 đối tượng người được bảo hiểm nữa là Bố mẹ/người giám hộ của trẻ có độ tuổi từ 18-55 tuổi, có mối quan hệ với người tham gia bảo hiểm tại thời điểm tham gia + thời gian hợp đồng bé hơn 70 tuổi.
 2. Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm.
 3. Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.

Một số trường hợp loại trừ chi trả bảo hiểm và công ty bảo hiểm manulife không thanh toán quyền lợi bảo hiểm nếu người được bảo hiểm phạm phải 1 trong các vấn đề sau:

 • Tự tử hoặc có hành vi tự tử.
 • Có hành vi vi phạm pháp luật.
 • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm.
Đánh giá sản phẩm Manulife Chắp cánh tương lai ưu việt 4

Quyền lợi sản phẩm

Sản phẩm Manulife chắp cánh tương lai có 4 quyền lợi cơ bản sau đây:

1. Quyền lợi cho con

 • Quyền lợi học vấn : Chi trả 5 lần vào 5 năm cuối của thời hạn hợp đồng, mỗi lần 30% Số tiền bảo hiểm. Tổng cộng quỹ học vấn bằng 150% số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi Đăng khoa: Chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng khi con tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi trở lên và là một trong mười người có điểm trung bình tốt nghiệp đại học cao nhất của ngành học.
 • Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em dưới 18 tuổi: 100% Số tiền bảo hiểm(1) và Bảo tức, Lãi tích lũy (nếu có).
 • Quyền lợi khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 100% Số tiền bảo hiểm(1) và Quyền lợi học vấn(2), Bảo tức để lại, và Lãi tích lũy (nếu có).
 • Quyền Lợi Trợ Cấp Mai Táng: 10% Số Tiền Bảo Hiểm(1) (tối đa 30 triệu đồng) ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào Quyền lợi khi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ công ty.
 • Bảo tức (không đảm bảo): Bảo tức sẽ được chi trả theo tình hình thực tế (không đảm bảo) sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn. Bảo tức định kỳ: Chi trả hàng năm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng. Bảo tức tri ân: Chi trả một lần khi kết thúc thời hạn đóng phí. Khách hàng có thể nhận Bảo tức bất cứ thời điểm nào hoặc để lại công ty và hưởng Lãi tích lũy theo mức lãi suất được công bố tại từng thời điểm.
Đánh giá sản phẩm Manulife Chắp cánh tương lai ưu việt 5

2. Quyền lợi cho mẹ

 • Nếu chẳng may trong quá trình thai kỳ, mẹ gặp Biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải Dị tật bẩm sinh, công ty sẽ hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm, giúp gia đình vượt qua khó khăn và được san sẻ chi phí chữa trị.
 • Quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro mẹ mang thai bị tử vong lên đến 100% Số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi Người được bảo hiểm sang con.
Đánh giá sản phẩm Manulife Chắp cánh tương lai ưu việt 6

3. Quyền lợi cho người trụ cột

 • Quyền lợi miễn đóng phí: Hợp đồng sẽ được miễn đóng phí cho sản phẩm chính nếu Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Chi trả mỗi năm 15% Số tiền bảo hiểm cho đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí nếu Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
Đánh giá sản phẩm Manulife Chắp cánh tương lai ưu việt 7

4. Quyền lợi tăng cường

Quyền lợi này là đính kèm các sản phẩm bổ trợ để tăng cường tính bảo vệ toàn diện cho sản phẩm, các quyền lợi bổ trợ được đính kèm vào các sản phẩm chính khác như Manulife gia đình tôi yêu, Manulife cuộc sống tươi đẹp, Manulife điểm tựa đầu tư.

Các quyền lợi bổ trợ này bao gồm:

 • Quyền lợi Món quà sức khỏe Manulife.
 • Quyền lợi Tử vong và thương tật do tai nạn nâng cao.
 • Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng.
 • Quyền lợi trợ cấp y tế.
 • Quyền lợi tử vong.
Đánh giá sản phẩm Manulife Chắp cánh tương lai ưu việt 8

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Các Ưu điểm của Manulife chắp cánh tương lai là:

 1. Bảo vệ con yêu ngay từ khi trong thai kỳ trước các biến chứng thai sản hoặc dị tật bẩm sinh.
 2. Xây dựng quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm, giúp con yêu đảm bảo học vấn trong tương lai ở môi trường tốt nhất.
 3. Gói bảo hiểm chắp cánh tương lai có thể đình kèm thêm nhiều sản phẩm bổ trợ đa dạng nhằm gia tăng các quyền lợi cho con và cho mẹ như món quà sức khỏe manulife
 4. Đảm bảo kế hoạch tài chính và tương lai vững vàng cho con yêu khi bố mẹ có bất kỳ biến cố rủi ro nào xảy ra.

Thông tin tham khảo

Tổng kết sản phẩm

Nếu bạn đang có ý định tham gia 1 gói sản phẩm xây dựng quỹ học vấn cho con yêu thì Manulife chắp cánh tương lai là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0888.277.268 hoặc chát trực tiếp với chúng tôi trên website hoặc fanpage để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn

Đánh giá sản phẩm Manulife Chắp cánh tương lai ưu việt 9

 

 

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Nhập đúng thông tin chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *