Nên mua các gói bảo hiểm của Manulife để đảm bảo quyền lợi

14028 lượt xem

Có phải bạn đang quan tâm đến các gói bảo hiểm của Manulife hay không? Manulife có bao nhiêu gói bảo hiểm hay bao nhiêu sản phẩm bảo hiểm và nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife phù hợp với nhu cầu của gia đình? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Trên thực tế có rất nhiều các gói bảo hiểm Manulife tùy theo từng nhu cầu và từng thời kỳ phát triển so với tốc độ phát triển của kinh tế thị trường. Hãy cung điểm mặt lại thì có những gói bảo hiểm phổ thông bán chạy nhất hiện nay của Manulife.

1. Manulife Gia đình tôi yêu

Nên mua các gói bảo hiểm của Manulife để đảm bảo quyền lợi 1

Có thể nói đây là gói bảo hiểm nhân thọ manulife phù hợp nhất đối với phần lớn gia đình và nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Ra đời từ tháng 1 năm 2015, Manulife gia đình tôi yêu đã khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong doanh số kinh doanh của công ty Manulife. Với nhiều ưu điểm nổi bật như linh hoạt đóng phí, đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ trọn đời, quyền lợi tử vong gấp 150 lần số phí bảo hiểm, các quyền lợi tăng cường đa dạng và không bị khấu trừ, bổ sung nhiều người trong gia đình vào chung 1 hợp đồng thoải mái. Manulife gia đình tôi yêu thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình Việt.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: Manulife gia đình tôi yêu

2. Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Nên mua các gói bảo hiểm của Manulife để đảm bảo quyền lợi 2

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt là dòng sản phẩm đầu tiên và mạnh nhất Việt Nam với quyền lợi bảo vệ lên tới 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả tới 325% mệnh giá bồi thường gốc. Với ưu điểm bảo vệ số lượng bệnh lý nghiêm trọng nhiều và chi trả cao. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng lo lắng về những bệnh tật không mong muốn trong cuộc sống. Ngoài ra cuộc sống tươi đẹp ưu việt còn có những quyền lợi tăng cường khác như trợ cấp y tế, thương tật và tử vong do tai nạn, món quà sức khỏe….

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: Manulife cuộc sống tươi đẹp

3. Manulife điểm tựa đầu tư

Nên mua các gói bảo hiểm của Manulife để đảm bảo quyền lợi 3

Nghe cái tên thì mọi người chắc đã hình dung được sản phẩm này đúng không nào. Manulife điểm tựa đầu tư là dòng sản phẩm liên kết đơn vị, với ưu thế là đầu tư tài chính cho kế hoạch dài hạn. Gói bảo hiểm điểm tựa đầu tư phù hợp với những người thích kinh doanh và đầu tư tài chính nhưng cũng muốn bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm này mạnh mẽ trong việc đầu tư và gia tăng tài sản trong tương lai cho những kế hoạch nhà đất, học vấn cho con hay hưu trí. Bên cạnh đó cũng có nghiệp vụ bảo vệ sức khỏe như các sản phẩm khác.

Xem thêm: Phân tích chi tiết Manulife hành trình hạnh phúc

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là gia tăng số tiền đầu tư nhanh chóng, mức phí bảo hiểm định kỳ rẻ nhưng quyền lợi bảo vệ lại cao. Ngoài ra điểm cộng của sản phẩm này là quyền lợi tai nạn nâng cao bảo vệ hầu hết các vấn đề do tai nạn gây ra.

Nhược điểm của dòng sản phẩm này là vì đầu tư nên có thể có tính rủi ro trong đầu tư( tỷ lệ rủi ro thấp vì đội ngũ chuyên gia Manulife giàu kinh nghiệm), số phí bảo hiểm định kỳ theo năm có tăng từng năm, và chi phí cho các quyền lợi bổ trợ mất đi hàng năm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: Manulife điểm tựa đầu tư

Nên mua các gói bảo hiểm của Manulife để đảm bảo quyền lợi 4

4. Manulife chắp cánh tương lai ưu việt

Nếu bạn quan tâm đến 1 gói bảo hiểm nhằm mục đích bảo vệ và xây dựng 1 quỹ học vấn cho con yêu đến khi đi học đại học thì Manulife chắp cánh tương lai là sản phẩm tuyệt vời cho nhu cầu này. Sản phẩm này có ưu điểm là bảo vệ con yêu từ lúc thai kỳ đến khi trưởng thành. Xây dựng quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm giúp con cái có chi phí học hành ở môi trường tốt nhất những năm đại học.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại: Manulife chắp cánh tương lai

5. Sản phẩm bổ trợ Manulife món quà sức khỏe

Nên mua các gói bảo hiểm của Manulife để đảm bảo quyền lợi 5

Sản phẩm bổ trợ là sản phẩm đính kèm với các sản phẩm chính khác, nó không thể mua riêng 1 sản phẩm bổ trợ mà phải mua chung với 1 trong 4 sản phẩm như tôi giới thiệu ở trên. Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng khi có rủi ro ốm đau bệnh tật điều trị tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: Manulife món quà sức khỏe

Ưu điểm của dòng sản phẩm món quà sức khỏe manulife này là tính bảo vệ toàn diện và thanh toán toàn bộ chi phí điều trị. Ngoài ra có quyền lợi thai sản cho các bà mẹ có ý định sinh em bé. Khi khách hàng tham gia món quà sức khỏe còn được cấp thẻ VIP Manucare chăm sóc và bảo lãnh viện phí trong và ngoài nước…

Có thể bạn quan tâm: Công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác của Manulife như: Manulife tương lai vững vàng, Manulife khởi đầu bảo vệ…. Nhưng thế mạnh của Manulife là 5 dòng sản phẩm trên, đặc biệt là Manulife gia đình tôi yêu. Nếu các bạn quan tâm đến chăm sóc sức khỏe và trách nhiệm tài chính đối với gia đình hãy liên hệ ngay 0888.277.268 để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *