Danh sách các bệnh viện liên kết với Manulife

3629 lượt xem

Có thể bạn chưa biết “Danh sách các bệnh viện liên kết với Manulife“? Hãy tìm hiểu chi tiết Bảo hiểm Manulife liên kết với bệnh viện nào cùng tôi nhé.

Danh sách các bệnh viện liên kết với Manulife 1

Nhằm phục vụ khách hàng tham gia bảo hiểm Manulife trên toàn thế giới được tốt hơn. Tập đoàn tài chính Manulife đã liên kết với rất nhiều bệnh viện trong và ngoài nước trên thế giới.

Mục đích của việc Manulife liên kết các bệnh viện nhằm tăng cao giải pháp toàn diện cho khách hàng bởi các dịch vụ bảo lãnh viện phí và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Xem thêm: Công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất

Danh sách các bệnh viện liên kết với Manulife Việt Nam

Có hàng trăm bệnh viện liên kết với Manulife Việt Nam trong nước, chính vì vậy mình chỉ up demo 1 ít hình ảnh các bệnh viện liên kết vs manulife thôi nhé. Còn danh sách tất cả các bệnh viện và phòng khám liên kết với Manulife các bạn vui lòng tải file đính kèm bên dưới để rõ hơn nhé. Hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam, Manulife đều có liên kết với các bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm: Bệnh lý nghiêm trọng là gì

Danh sách các bệnh viện liên kết với Manulife 2
Danh sách các bệnh viện liên kết với Manulife 3

Danh sách các bệnh viện nước ngoài liên kết với Manulife

Manulife là tập đoàn tài chính có nguồn gốc tại Canada với hơn 130 năm hình thành và phát triển. Không chỉ phát triển bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam, Manulife Financial còn phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy công ty Manulife liên kết với nhiều bệnh viện nước ngoài phục vụ nhu cầu điều trị của khác hàng.

Đối với các khách hàng tham gia món quà sức khỏe manulife thì có thể sử dụng thẻ VIP chăm sóc sức khỏe đi điều trị và bảo lãnh viện phí cũng như thanh toán tại nhiều bệnh viện liên kết với Manulife tại nước ngoài.

Danh sách các bệnh viện liên kết với Manulife 4
Danh sách các bệnh viện liên kết với Manulife 5
Danh sách các bệnh viện liên kết với Manulife 6

Như vậy tôi đã giới thiệu cho các bạn các bệnh viện liên kết Manulife rồi nhé. Hãy nắm rõ để sử dụng các dịch vụ tốt nhất khi tham gia bảo hiểm Manulife nhé. Gọi ngay hotline 0888.277.268 hoặc điền form bên dưới nhé.

Danh sách các bệnh viện liên kết với Manulife 7

    Tôi đã đọc và đồng ý đăng ký để được tư vấn hỗ trợ giải đáp tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *