Có nên mua bảo hiểm thai sản không?

2234 lượt xem

Trong thời đại ngày nay thì việc tiếp nhận được quá nhiều thông tin trái chiều nhau khiến chúng ta đôi khi như bị rơi vào “mê hồn trận” không biết đâu là thật, đâu là hư. Cũng giống như việc có người nói bảo hiểm thai sản là rất tốt nhưng cũng có người nói là nó chẳng cần thiết. Tuy nhiên nếu là người tiêu dùng thông minh, bạn cần phải biết lắng nghe, tìm hiểu và chắt lọc thông tin để tự mình quyết định việc có nên mua bảo hiểm thai sản không nhé.

Có nên mua bảo hiểm thai sản không? 1

Có nên mua bảo hiểm thai sản không luôn là băn khoăn của nhiều chị em

Có nên mua bảo hiểm thai sản không?

Nên lựa chọn mua bảo hiểm thai sản bởi bhts là bảo hiểm đảm bảo cho sức khỏe cũng là món quà dành cho hai mẹ cọn trong qua trình mang thai. Bảo hiểm thai sản đưa tới quyền lợi chăm sóc, hỗ trợ công hàng đầu tại các bệnh viện giúp gia đình an tâm chào đón thành viên mới.

Nếu như trước đây chuyện sinh nở thường được các bà, các mẹ cho rằng đó là điều hiển nhiên trong cuộc sống không cần phải đến bệnh viện thì giờ đây mọi chuyện đã khác. Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, mọi thứ đang rất phát triển và tất nhiên việc sinh em bé ở bệnh viện nào, cơ sở vật chất nơi đó ra sao cũng được rất nhiều người quan tâm.

Bạn muốn sinh em bé ở những bệnh viện lớn với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhưng chi phí lại quá cao và kinh tế gia đình thì không cho phép? Vậy phải làm sao? Giải pháp là mua bảo hiểm thai sản, bạn có nghĩ đến không?

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp gói bảo hiểm này. Đây chính là gói bảo hiểm dành cho tất cả chị em phụ nữ đang trong độ tuổi có ý định sinh con. Bảo hiểm thai sản sẽ là người đồng hành cùng chị em trong suốt quá trình mang thai cho đến khi sinh em bé.

Xem thêm: Bạn đã biết cách tính chế độ thai sản mới nhất hiện nay chưa. Truy cập bài viết để xem chi tiết nhé.

Nếu bạn tham gia bảo hiểm thai sản thì mọi chi phí trong việc bảo vệ thai nhi, chi phí sinh em bé đều được bảo hiểm chi trả. Điều này sẽ giúp gia đình bạn giảm thiểu đi rất nhiều những nỗi lo về mặt kinh tế khi chào đón thành viên mới phải vậy không nào?

Có nên mua bảo hiểm thai sản không? 2

Bảo hiểm thai sản mang lại sự chăm sóc y tế chu đáo

Hơn nữa việc sở hữu một gói bảo hiểm thai sản sẽ giúp mẹ bầu an tâm ngay từ khi biết tin con yêu đến với mình. Bởi những chi phí khám thai, chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé đã được bảo hiểm lo lắng cho rồi. Đặc biệt với gói thai sản, khi sinh em bé bạn có thể được thanh toán từ 10 đến 20 triệu đồng nếu sinh thường và có thể được thanh toán lên đến 35 triệu đồng nếu là sinh mổ. Tất nhiên việc được thanh toán nhiều hay ít còn phải phụ thuộc vào gói hợp đồng thai sản mà bạn tham gia.

Có lẽ bạn quan tâm: Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất

Bạn thấy đấy việc sở hữu một gói bảo hiểm thai sản mang đến cho bản thân bạn và gia đình rất nhiều lợi ích. Vậy thì tại sao bạn lại phải băn khoăn có nên mua bảo hiểm thai sản không nhỉ?

Những lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản

Các gói bảo hiểm thai sản đem đến cho sản phụ rất nhiều lợi ích nhưng cũng có những quy định rất rõ ràng. Vì vậy nếu muốn được hưởng những quyền lợi đó thì bạn nên dành thật nhiều thời gian để đọc và hiểu hợp đồng để có kế hoạch mang thai bé trước thời điểm ký hợp đồng bảo hiểm thai sản.

Có nên mua bảo hiểm thai sản không? 3

Hãy mua bảo hiểm thai sản trước khi có kế hoạch sinh con

Bởi gói bảo hiểm thai sản sẽ có thời gian chờ bắt buộc đối với người tham gia bảo hiểm và mức chờ này có thể là từ 9 đến 12 tháng tính từ thời điểm bạn ký hợp đồng tham gia bảo hiểm. Tức là sau khoảng thời gian này bạn mới được phép mang thai, nếu chưa hết thời gian chờ mà bạn đã có em bé thì bạn sẽ không được hưởng quyền lợi trong gói bảo hiểm thai sản. Hoặc bạn đã có thai rồi mà mới mua bảo hiểm thai sản cũng sẽ không được chi trả. Vì vậy trước khi ký hợp đồng hãy hỏi nhân viên tư vấn bảo hiểm thật kỹ những điều mà mình còn chưa hiểu hết trong hợp đồng nhé.

Bảo hiểm thai sản giúp chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé một cách tốt nhất với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm trong một bệnh viện chuẩn quốc tế mà gia đình không hề phải lo lắng về mặt kinh tế. Điều này quả thật rất tuyệt vời cho những người làm cha mẹ. Và với những gì mà bảo hiểm thai sản đem đến thì tôi tin chắc bạn đã sẵn sàng để sở hữu cho mình một gói bảo hiểm như vậy để an tâm chào đón bé yêu rồi phải không nào.

Nên mua bảo hiểm thai sản nào?

Để chọn cho mình sản phẩm và công ty bảo hiểm uy tin, bạn nên tham khảo bài viết xếp hạng các công ty bảo hiểm phi nhân thọ mới nhất của Niềm Tin Bảo Hiểm

Dưới đây là một số gợi ý các gói bảo hiểm thai sản tốt nhất mà bạn nên quan tâm:

Với nhu cầu bảo vệ thai sản cho mẹ và em bé thì Manulife chắp cánh tương lai là sản phẩm tuyệt vời cho nhu cầu này. Gói bảo hiểm này bảo vệ thai kỳ và xây dựng quỹ học vấn cho con yêu rất tuyệt vời. Các bạn nên xem chi tiết sản phẩm

Manulife chắp cánh tương lai

Còn để có chi phí khi sinh đẻ thì tham khảo gói sản phẩm Món quà sức khỏe để đính kèm vào các sản phẩm chính cho phù hợp nhé

Xem thêm:

Món quà sức khỏe Manulife

Bên cạnh các gói sản phẩm bảo hiểm thai sản của Manulife bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm bảo hiểm thai sản khác như: Bảo hiểm thai sản Cathay, bảo hiểm thai sản Prudential, bảo hiểm thai sản Hanwha life, bảo hiểm thai sản AIA,…

Để hiểu hơn chi tiết và nắm rõ kiến thức sản phẩm cũng như đúng nhu cầu và mục đích tham gia, hãy để lại số điện thoại theo mẫu bên dưới hoặc gọi trực tiếp cho hotline: 098.834.8356 để được tư vấn miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *