[HOT] Bảng minh họa Chubb Life có thể bạn chưa biết

336 lượt xem

Con cái luôn là món quà quý giá nhất đối với những người làm cha, làm mẹ. Chứng kiến sự trưởng thành của con có lẽ là niềm hạnh phúc to lớn nhất của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, làm thế nào để đảm bảo tương lai các con luôn tươi sáng, được học tập tại một nền giáo dục tiên tiến và dám theo đuổi ước mơ của mình? Sản phẩm bảo hiểm Chubb Life chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy tham khảo bảng minh họa Chubb Life tại đây nhé.

Quyền lợi bảo hiểm chubb

Bảo hiểm Chubb là một sản phẩm được công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp nhằm bảo vệ tài chính một cách thông minh, giúp các bậc phụ huynh luôn yên tâm về tương lai của con trẻ dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về công ty bảo hiểm tại Bảo hiểm Chubb Life

Có thể nói rằng, sản phẩm Chubb Life là một sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên thị trường. Đặc biệt, khi tham gia bảo hiểm Chubb, khách hàng sẽ còn được hưởng một số quyền lợi bảo hiểm như sau:

 • Bảo vệ con ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ (Từ tuần thứ 16) cho tới khi con trưởng thành (27 tuổi)
 • Cung cấp quyền lợi tiền bạc và quyền lợi học vấn nhằm đảm bảo tương lai con trẻ luôn rực sáng. Đây chính là hai quyền lợi nổi bật nhất trong gói bảo hiểm Chubb. Bởi chúng chính là một khoản tiết kiệm dành riêng cho việc học tập của con, khách hàng sẽ được đảm bảo mức chi trả lên tới 105% tổng phí bảo hiểm đã đóng
 • Dành cho các tân sinh viên có mức điểm đầu vào thuộc top 10 của các trường đại học/ cao đẳng trên cả nước, Chubb Life cũng cung cấp quyền lợi đăng khoa với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng
 • Sức khỏe của con sẽ được đảm bảo cho tới khi 27 tuổi

Xem Thêm: Bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ để xem chubb life đang nằm ở vị trí thứ mấy nhé.

 • Kế hoạch học tập của các con vẫn sẽ được đảm bảo với quyền lợi hỗ trợ tài chính và quyền lợi miễn học phí (Thậm chí kể cả khi bố mẹ xảy ra chuyện không may)
[HOT] Bảng minh họa Chubb Life có thể bạn chưa biết 1
Tham khảo quyền lợi bảo hiểm Chubb Life

Bảng minh họa chubb life – kế hoạch tài chính

Với sản phẩm bảo hiểm Chubb Life, khách hàng có thể hoạch định kế hoạch đóng phí một cách linh hoạt và phù hợp với điều kiện tài chính của mình nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho tương lai con cháu sau này. Điều đó được thể hiện qua bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Chubb Life.

Xem thêm: Bảo hiểm cho người già Chubb nếu bạn quan tâm khi tuổi về hưu

Bạn sẽ nhận được sự bảo vệ cùng với khoản ngân sách dự phòng để sử dụng khi xảy ra trường hợp khẩn cấp hoặc có thể sử dụng để dành cho con cháu. Chưa hết, khách hàng còn có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung như bảo hiểm tử vong do tai nạn, bảo hiểm hỗ trợ nằm viện,…để sức khỏe và sự an toàn của gia đình mình luôn được đảm bảo.

Điểm đặc biệt của bảo hiểm Chubb Life đó chính là khách hàng tự lên kế hoạch đóng phí và có sự tư vấn của đại diện kinh doanh Chubb Life. Điều này giúp cho khách hàng có thể chủ động xác định nhu cầu và phí bảo hiểm một cách dễ dàng hơn. Bảng minh họa Chubb Life cụ thể như sau:

[HOT] Bảng minh họa Chubb Life có thể bạn chưa biết 2
Tìm hiểu về bảng minh họa Chubb Life – Kế hoạch tài chính

Quyền lợi cao niên toàn diện

Con người dùng ⅔ quãng đời của họ để làm việc và xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Khi đã đạt đến một độ tuổi nhất định, điều quý giá nhất mà họ mong muốn đó chính là được làm những điều mà mình yêu thích, ngắm nhìn con cháu trưởng thành, lớn khôn và hơn hết chính là sự yên tâm về tài chính trước những rủi ro của tuổi già.

Nên tham gia bảo hiểm cho người trụ cột gia đình trước khi tham gia cho các thành viên khác khi chưa đủ điều kiện kinh tế. Tìm hiểu lý do tại người trụ cột gia đình là gì?

Với sản phẩm kế hoạch tài chính – Quyền lợi cao niên toàn diện, Chubb Life mang đến cho những đối tượng khách hàng từ 55 – 80 tuổi những trải nghiệm tốt nhất. Họ sẽ được đảm bảo quyền lợi về mặt tài chính, có một cuộc sống an nhàn và thực hiện những ước nguyện của bản thân trong tương lại.

Không chỉ thế, sản phẩm bảo hiểm này còn sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm mở rộng lên tới 80 tuổi.
 • Bảo vệ toàn diện và dài hạn tới 90 tuổi với các quyền lợi bảo hiểm như Quyền lợi bảo hiểm Bệnh Nan Y.
 • Tài khoản sinh lời ổn định với quyền lợi duy trì hợp đồng.
[HOT] Bảng minh họa Chubb Life có thể bạn chưa biết 3
Sản phẩm kế hoạch tài chính – Quyền lợi cao niên toàn diện sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho khách hàng có một cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng về vấn đề tài chính

Chưa hết, sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi cao niên toàn diện còn là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiếm hoi cung cấp các dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7, mang lại an toàn cho gia đình và bản thân ở mọi lúc, mọi nơi.

Quyền lợi Cao cấp 2015

Kế hoạch tài chính – Quyền lợi cao cấp 2015 là sản phẩm thuộc dòng Bảo hiểm liên kết chung nhưng sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn. Không những là một giải pháp kế hoạch tài chính hữu ích, sản phẩm quyền lợi cao cấp 2015 còn mở ra một cánh cửa bảo vệ tối ưu dành cho khách hàng với những ưu điểm sau:

 • Mức phí bảo hiểm cạnh tranh giúp cho khách hàng được bảo vệ và hưởng quyền lợi đầu tư tốt nhất.
 • Duy trì mức sống ổn định: Khách hàng có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo an toàn và ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp, kể từ ngày sự cố xảy ra.
[HOT] Bảng minh họa Chubb Life có thể bạn chưa biết 4
Sản phẩm Quyền lợi cao cấp 2015 có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các dòng sản phẩm thuộc bảo hiểm liên kết chung

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hưởng một số quyền lợi như hỗ trợ nằm viện mở rộng, bảo hiểm theo mức độ bệnh nan y, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn,…

Quyền lợi Cao cấp 2013

Sản phẩm Kế hoạch tài chính – Quyền lợi cao cấp 2013 được ra đời nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. Mọi nhu cầu bảo vệ tài chính trước những rủi ro không mong đợi sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất.

Điểm độc đáo của sản phẩm này đó chính là khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và giá trị bảo vệ hơn. Cụ thể có thể kể tới một vài quyền lợi đi kèm sau:

 • Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ khi cha mẹ tử vong.
 • Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện nâng cao.
 • Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện đặc biệt.
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật do tai nạn nâng cao.
[HOT] Bảng minh họa Chubb Life có thể bạn chưa biết 5
Khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi và giá trị bảo vệ hơn khi sử dụng kế hoạch tài chính – Quyền lợi cao cấp 2013

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn đề cập tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã biết thêm thật nhiều điều bổ ích thông qua bảng minh họa Chubb Life. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *